Bạn chỉ việc mang điện thoại đến, mọi vấn đề về main điện thoại để trung tâm Capcuudienthoai.com lo

Sửa main điện thoại

Mainboard có thể nói là bộ phận quan trọng nhất trong mọi thiết bị điện tử. Đối với điện thoại cũng vậy, mainboard điều khiển mọi hoạt động của điện thoại. Trên mainboard có gắn các IC điều khiển, kết nối với từng linh kiện để điều khiển hoạt động của từng linh kiện.

Mainboard điện thoại được sản xuất với các vật liệu bền, khó rỉ sét.

Vì vậy main điện thoại khó bị hư hỏng dù bạn sử dụng điện thoại suốt một thời gian dài.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, nhưng sự cố xảy ra như điện thoại bị rơi, điện thoại bị ướt hay chập điện trong lúc sạc chính là những nguyên nhân tác động trực tiếp đến mainboard điện thoại.

sửa main điện thoại
Đội ngũ kỹ thuật viên tại trung tâm đã hơn 5 năm king nghiệm,và đã trực tiếp sửa nhiều trường hợp main lỗi.

Khi mainboard điện thoại bị hỏng và bạn lo lắng không biết phải làm thế nào với chú dế yêu của mình?

Bạn chỉ việc mang điện thoại đến, mọi vấn đề về main điện thoại cứ để trung tâm Capcuudienthoai.com lo!

Bạn mang điện thoại đến sửa tại các địa chỉ sửa điện thoại khác chưa chắc họ đã có thể nhận khắc phục lỗi mainboard điện thoại của bạn.

Bởi vì muốn sửa mainboard phải yêu cầu thợ sửa chữa có tay nghề cao, đồng thời còn có nhiều loại máy móc, thiết bị sửa chữa hiện đại. Những địa điểm sửa điện thoại tự phát liệu có đầu tư đầy đủ vào mảng này?

Còn đối với một địa chỉ sửa điện thoại chuyên nghiệp như trung tâm Capcuudienthoai.com thì khác, trung tâm đã đầu tư rất nhiều vào các máy móc hỗ trợ sửa mainboard điện thoại như máy tháo IC, máy đóng IC, máy làm chân IC, máy khò, hàn, đồng hồ đo…

Đội ngũ kỹ thuật viên của trung tâm đều là những kỹ thuật viên đã có hơn 5 năm kinh nghiệm và đã trực tiếp sửa chữa cho hàng trăm mainboard điện thoại khác nhau.

Quy trình sửa mainboard điện thoại tại trung tâm Capcuudienthoai.com được thực hiện chuyên nghiệp, thực hiện đầy đủ các nguyên tắc để đảm bảo tính công khai minh bạch trong suốt quá trình sửa chữa.

Một lý do khác để bạn lựa chọn sửa mainboard tại trung tâm đó là chi phí sửa chữa phải chăng sẽ giúp bạn cảm thấy hài lòng.

Trung tâm thực hiện kiểm tra bắt bệnh cho điện thoại hoàn toàn miễn phí. Sau khi kiểm tra xong, kỹ thuật viên sẽ nói với khách hàng về phương án sửa chữa và báo giá sửa.

Trung tâm tuyệt đối không thay đổi mức giá sau khi hoàn thành việc sửa main điện thoại.

Lý do quan trọng nhất để bạn lựa chọn sửa main điện thoại tại trung tâm Capcuudienthoai.com chính là hơn 500 khách hàng đã lựa chọn sửa main điện thoại tại đây. Con số này cho thấy sự tin tưởng của người dùng điện thoại đối với trung tâm

  • Còn bạn thì sao?
  • Bạn đang nghi ngờ điện thoại của mình gặp trục trặc nào đó trên main, hãy liên hệ nhanh với trung tâm Capcuudienthoai.com để các kỹ thuật viên sẽ giúp bạn “bắt bệnh” điện thoại miễn phí nhé! 

Related posts

Leave a Comment