Bạn chọn sửa điện thoại lấy liền hay để điện thoại nằm viện nhiều tuần liền?

Sửa điện thoại lấy liền

Điểm chung của hầu hết những trường hợp sửa điện thoại trong thời gian dài đó là khách hàng phải bỏ ra một số tiền rất lớn để sửa điện thoại, rốt cuộc sau khi sửa được vài ngày thì điện thoại trở chứng, thậm chí là còn tệ hại hơn trước lúc sửa. Có trường hợp, phía sửa chữa giữ điện thoại của khách hàng rất lâu, sau nhiều tuần liền “ngâm cứu” rồi lại thông báo với khách hàng một câu “xanh rờn” : điện thoại không sửa được.

Thế là khách hàng phải ấm ức đến nhận lại xác điện thoại và nếu có mang đến nơi khác để sửa thì mới phát hiện là: linh kiện đã bị “luộc”, cách sửa duy nhất là phải thay linh kiện chính hãng vào nhưng với số tiền thay chừng ấy linh kiện mới thì đi mua luôn điện thoại mới cho rồi.

Sửa điện thoại lấy liền
Trung tâm capcuudienthoai.com là một trong những trung tâm đã đầu tư vào trang thiết bị dụng cụ hiện đại ,quá trình sủa chữa được thực hiện nhanh ,chính xác.

Tại sao việc để điện thoại “nằm viện” dài ngày lại có nhiều nguy cơ như vậy?

Thực ra, nếu có đủ năng lực thì các điểm sửa điện thoại không cần phải giữ điện thoại của khách hàng lâu đến như vậy để sửa.

Các cửa hàng sửa điện thoại giữ điện thoai của khách hàng nhiều tuần liền là để:

  • Tăng thêm mức độ nghiêm trọng của lỗi điện thoại, cho thấy điện thoại thực sự bị hỏng nặng nên mới cần thời gian sửa lâu dài, nhờ đó có thể tăng thêm chi phí sửa điện thoại.
  • Tráo đổi linh kiện điện thoại của khách hàng một cách tinh vi.
  • Hô biến điện thoại trở thành thực sự “hết thuốc chữa” để không nơi nào khác sửa được.
  • Khiến khách hàng mất kiên nhẫn phải “đòi” lại điện thoại, nhờ đó nếu sau khi nhận lại điện thoại mà điện thoại có “mệnh hệ” gì thì có thể đổ trách nhiệm cho khách hàng đã không đợi sửa điện thoại.

Thật sự, hiện nay với sự xuất hiện của hàng loạt các thiết bị sửa chữa điện thoại hiện đại đa số pan bệnh điện thoại đều đã có biện pháp khắc phục nhanh chóng chỉ mất vài phút cho đến vài giờ.

Bạn chọn sửa điện thoại lấy liền hay để điện thoại nằm viện nhiều tuần liền?

Sửa điện thoại lấy liền
Dịch vụ sửa chữa điện thoại lấy liền tại trung tâm capcuudienthoai.com đã khắc phục thành công đến 80% pan bệnh điện thoại thường gặp.

Tất nhiên là sửa điện thoại lấy liền phải không?

Vậy tại sao bạn không thế đến và cảm nhận dịch vụ sửa điện thoại lấy liền tại trung tâm Capcuudienthoai.com.

Trung tâm luôn hiểu chiếc điện thoại đóng vai trò quan trọng như thế nào đối với công việc và cuộc sống của khách hàng, vì vậy sửa chữa nhanh chóng luôn là phương châm làm việc hàng đầu của đội ngũ kỹ thuật viên tại trung tâm.

Đến với trung tâm, khách hàng luôn được bố trí vị trí ngồi đối diện với kỹ thuật viên để trực tiếp quan sát mọi thao tác sửa chữa của kỹ thuật viên. Bằng cách này, trung tâm luôn đảm bảo được tính công khai, minh bạch với khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa điện thoại lấy liền tại trung tâm Capcuudienthoai.com đã khắc phục thành công đến 80% pan bệnh điện thoại thường gặp.

Thời gian sửa chữa nhanh chóng, hiệu quả sử dụng lâu dài đó chính là những gì dịch vụ sửa điện thoại lấy liền tại trung tâm Capcuudienthoai.com đã làm được.

Related posts

Leave a Comment