Bạn chọn trung tâm sửa điện thoại được bảo hành lâu dài hay cửa hàng sửa điện thoại giá rẻ mà không bảo hành.

Trung tâm sửa điện thoại

Bạn nên biết rằng khi tính phí dịch vụ sửa điện thoại, cơ sở sửa điện thoại đã bao gồm chi phí linh kiện, phí thay thế và cả phí để đảm bảo chất lượng sửa điện thoại.

Một số cửa hàng sửa điện thoại, để thu hút khách hàng họ đã giảm giá sửa chữa rất hấp dẫn, bù lại họ sẽ thu lợi nhuận bằng cách:

  • Sử dụng linh kiện giá rẻ không rõ nguồn gốc, linh kiện cũ từ điện thoại khác.
  • Không bảo hành điện thoại sau khi sửa.

Vậy bạn chọn trung tâm sửa điện thoại được bảo hành lâu dài hay cửa hàng sửa điện thoại giá rẻ mà không được bảo hành hoặc chỉ bảo hành vài ngày.

Trung tâm sửa điện thoại
Các kỹ thuật viên sửa điện thoại tại trung tâm khuyên bạn nên chọn những trung tâm sửa điện thoại có chế độ bảo hành lâu dài

Để giúp khách hàng yên tâm sử dụng điện thoại và bảo đảm uy tín, các trung tâm sửa điện thoại lớn sẽ thực hiện bảo hành điện thoại của khách hàng ít nhất 15 ngày.

Trong thời gian bảo hành, các trung tâm sửa điện thoại sẽ luôn đảm bảo các quyền lợi cho khách hàng:

  • Khắc phục lỗi điện thoại miễn phí nếu điện thoại tái phát lỗi.
  • Đổi trả linh kiện điện thoại miễn phí nếu linh kiện điện thoại mới thay bị lỗi kỹ thuật.
  • Hoàn lại chi phí sửa điện thoại và các chi phí khác khi khách hàng phải bảo hành điện thoại nhiều lần.

Đến với một số cửa hàng sửa điện thoại giá rẻ, khách hàng đều bất ngờ khi được thông báo một câu rằng “Trường hợp này không được bảo hành”.

Tất nhiên các chủ cửa hàng đều mạnh miệng bảo đảm về chất lượng sửa điện thoại nhưng nếu không có bảo hành thì lấy gì bảo đảm đây?

trung tam

Tóm lại, người ta vẫn có câu “tiền nào của nấy”, có thể bạn lựa chọn sửa điện thoại tại một trung tâm lớn thì sẽ mất chi phí cao hơn nhưng bù lại bạn nhận được những dịch vụ khách hàng chu đáo, bảo đảm về chất lượng sửa điện thoại.

Còn bạn muốn tiết kiệm chi phí nên lựa chọn những cửa hàng sửa điện thoại giá rẻ và không có chế độ bảo hành thì coi như “may rủi”, nếu may thì điện thoại của bạn sẽ hoạt động tốt còn nếu xui thì đành “tiền mất tật mang”.

Trung tâm sửa điện thoại
Trung tâm capcuudienthoai.com là một trong những trung tâm sửa điện thoại bảo hành lâu dài giúp khách hàng cảm thấy yên tâm hơn.

Trung tâm Capcuudienthoai.com là một trong những trung tâm sửa điện thoại có thời gian bảo hành điện thoại lâu dài nhất sau khi sửa.

Đối với mọi trường hợp sửa điện thoại, trung tâm đều bảo hành đến trên 30 ngày.

Quy trình bảo hành điện thoại tại trung tâm cũng được thực hiện nhanh chóng, khách hàng sẽ không phải mất nhiều thời gian chờ đợi khi cần bảo hành điện thoại. Trung tâm còn có những hậu mãi cho những lần sửa điện thoại tiếp theo.

Chế độ bảo hành uy tín chính là một trong những ưu điểm nổi bật để khách hàng tin tưởng vào các dịch vụ sửa điện thoại tại trung tâm Capcuudienthoai.com. Bạn hãy liên hệ đến đường dây nóng 19002009 để được tư vấn cụ thể về các dịch vụ sửa điện thoại của trung tâm, báo giá sửa chữa cũng như thời gian bảo hành sau khi sửa.

Related posts

Leave a Comment