Bạn đánh giá một trung tâm sửa đện thoại uy tín qua những tiêu chí nào?

Sửa điện thoại uy tín

Trung tâm sửa điện thoại thì không thiếu nhưng trung tâm sửa điện thoại uy tín lại chưa có nhiều. Tìm được một trung tâm sửa điện thoại uy tín vẫn là nhu cầu hàng đầu của khách hàng khi cần sửa điện thoại. Vậy làm cách nào để bạn có thể xác định được một địa chỉ sửa điện thoại có đáng tin cậy hay không? Bạn đánh giá một trung tâm sửa đện thoại uy tín qua những tiêu chí nào?

I.Trung tâm đó có đông khách hay không? Ý kiến đánh giá của khách hàng như thế nào?

Có lẽ đây là tiêu chí đầu tiên khi một khách hàng đánh giá về một cơ sở sửa điện thoại. Tất nhiên ai cũng hiểu rằng chỉ những cơ sở uy tín mới thu hút được đông đảo khách hàng.

Trước khi sửa điện thoại, bạn cũng nên hỏi thăm ý kiến của những người đã từng sửa điện thoại tại trung tâm đó.

  • Nếu tỉ lệ hài lòng cao thì bạn có thể yên tâm khi mang điện thoại đến đó sửa.
  • Còn nếu đó là một trung tâm đông khách nhưng tỉ lệ khách hàng phàn nàn về chất lượng dịch vụ vẫn nhiều thì bạn nên xem xét lại lựa chọn của mình.
Sửa điện thoại uy tín
Bạn có thể dựa vào quy trình làm việc sửa trung tâm ,số lượng khách hàng đến với trung tâm thì bạn sẽ có thể đánh giá được trung tâm đó uy tín hay không.

II.Quy trình làm việc của đội ngũ kỹ thuật viên.

Quy trình sửa điện thoại tại một trung tâm sửa chữa uy tín sẽ được thực hiện theo đúng các quy tắc nghiêm ngặt để đảm bảo tính công khai, minh bạch trong suốt quá trình sửa chữa.

Trước khi tiến hành sửa chữa, kỹ thuật viên luôn hướng dẫn khách hàng ký tên lên linh kiện một cách cẩn thận, có biên bản ghi nhận đầy đủ về tên điện thoại, cấu hình máy, tên chi tiết các linh kiện.

Tại những trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra cẩn thận trước khi tiến hành sửa chữa, xác định chính xác lỗi cần sửa, báo giá rõ ràng cho khách hàng.

Trong quá trình sửa chữa, những kỹ thuật viên cũng sẽ tiến hành sửa chữa trực tiếp với sự quan sát của khách hàng, đảm bảo khách hàng có thể theo dõi toàn bộ các thao tác của kỹ thuật viên.

Sau khi sửa chữa xong, kỹ thuật viên còn trải qua khâu test máy cẩn thận, đảm bảo quá trình sửa chữa đã hoàn chỉnh, không gây thêm lỗi mới cho điện thoại, không gây ảnh hưởng đến linh kiện khác của điện thoại.

Sửa điện thoại uy tín
Trung tâm sửa điện thoại uy tín thường sẽ có chế độ bảo hành sau khi sửa.

III.Cơ sở sửa điện thoại được trang bị như thế nào?

Bạn có thể nhìn vào trang thiết bị của cơ sở sửa điện thoại để có thể đánh giá đây có phải là một địa chỉ sửa điện thoại chuyên nghiệp hay không.

Những nơi sửa điện thoại uy tín sẽ đầu tư nhiều vào trang thiết bị sửa điện thoại, khách hàng đến trung tâm sẽ dễ dàng nhận thấy các loại máy móc sửa điện thoại hiện đại.

IV.Thời gian bảo hành sau khi sửa có lâu dài không?

Đến với những trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín, khách hàng cũng nhận được chế độ bảo hành lâu dài, thay vì chỉ bảo hành vài ngày như nhiều nơi khác. Thời gian bảo hành điện thoại sau khi sửa tại các trung tâm sửa điện thoại uy tín ít nhất là 15 ngàycao nhất có thể lên đến 90 ngày.

Những trung tâm uy tín cũng sẽ chịu mọi trách nhiệm bảo hành khi điện thoại khách hàng tái phát lỗi cũ, hoàn trả 100% chi phí nếu trung tâm đã phải bảo hành điện thoại nhiều lần.

Related posts

Leave a Comment