Bạn lựa chọn nơi sửa điện thoại có đầy đủ dụng cụ sửa chữa hay nơi chẳng có gì cả?

Dụng cụ sửa điện thoại

Khách hàng khi đi sửa điện thoại có thói quen mang điện thoại đến cửa hàng sửa chữa gần nhất để đỡ mất công đi lại. Tuy nhiên, khách hàng lại thường quên mất một điều quan trọng đó là trang thiết bị tại cửa hàng sửa điện thoại đó như thế nào.

Nhiều cửa hàng sửa điện thoại hầu như không có một thiết bị sửa điện thoại nào cả, họ chỉ để một bảng hiệu và vài chiếc điện thoại cũ đang chờ sửa để khách hàng biết rằng “Đây là cửa hàng sửa điện thoại!”. Một chủ cửa hàng sửa điện thoại cũng đã thẳng thắn cho biết thật ra anh không hề biết gì về sửa điện thoại, thấy nghề này làm ăn được nên anh quyết định mở một cửa hàng sửa điện thoại vậy thôi, khách đến thì anh cứ việc “chém gió” cho thật tài tình để họ nghĩ rằng anh là kỹ thuật viên chuyên nghiệp, sau đó anh mang điện thoại đến nơi khác sửa và sẽ lấy khoản tiền chênh lệch.

  Khách hàng đi sửa điện thoại cũng thường vô tâm đến mức chẳng cần biết cửa hàng sửa chữa đó có những dụng cụ sửa điện thoại gì, họ có khả năng trực tiếp sửa điện thoại cho mình hay không? Khách hàng chỉ đến gửi điện thoại để sửa rồi đi về, toàn bộ số phận của điện thoại giao hẳn cho phía sửa chữa.

   Còn bạn, bạn lựa chọn nơi sửa điện thoại có đầy đủ dụng cụ sửa chữa hay nơi chẳng có gì cả.

Dụng cụ sửa điện thoại
Đến các trung tâm lớn, có đầy đủ thiết bị sửa điện thoại, chiếc điện thoại của bạn sẽ được sửa “ngay và luôn”.

  Làm một phép so sánh đơn giản thôi nhé!

  Như đã nói ở trên, những cửa hàng sửa điện thoại nhỏ không có dụng cụ gì để sửa điện thoại, họ mang đến các trung tâm lớn hơn để sửa.

   Như vậy, bạn là khách hàng và cũng chính là người chịu phí trung gian đó. Nếu ngay từ đầu bạn “chịu khó” mang điện thoại đến thẳng một trung tâm sửa điện thoại lớn thì có phải bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không đáng rồi phải không?

Dụng cụ sửa điện thoại
Trang thiết bị sửa điện thoại hiện đại tại trung tâm capcuuienthoai.com .

Có một thực tế đó là trung tâm và cửa hàng sửa điện thoại thì nhiều nhưng trong số đó có rất ít nơi có đủ dụng cụ để sửa điện thoại. Thường những địa chỉ sửa điện thoại sẽ chỉ nhận sửa trực tiếp một số lỗi đơn giản bằng phương thức thủ công, còn với những lỗi nặng hơn thì họ sẽ phải mang đến sửa tại các trung tâm lớn rồi sau đó tính khoản phí trung gian.

   Thứ hai, những địa chỉ sửa điện thoại đã đầu tư đầy đủ máy móc và dụng cụ sửa điện thoại chuyên dụng đều là những trung tâm lớn, có mục tiêu phát triển lâu dài trong lĩnh vực sửa điện thoại, vì vậy họ sẽ coi trọng uy tín hơn là những cửa hàng kinh doanh nhỏ.

Dụng cụ sửa điện thoại
Nếu ngay từ đầu bạn mang điện thoại thẳng đến trung tâm sửa điện thoại lớn thì bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí hơn là ở một trung tâm nhỏ.

   Các cửa hàng nhỏ thường hướng đến mục đích lợi nhuận nhiều hơn và họ sẽ không có bất kỳ một đảm bảo nào cho khách hàng khi khách gửi điện thoại để sửa. Còn các trung tâm lớn luôn thực hiện đầy đủ các nguyên tắc để đảm bảo chữ “tín”, họ sẽ không đánh đổi sự nghiệp lâu dài chỉ vì lợi nhuận trước mắt.

    Đến các trung tâm lớn, có đầy đủ thiết bị sửa điện thoại, chiếc điện thoại của bạn sẽ được sửa “ngay và luôn”, trong khi đó gửi điện thoại để sửa tại các cửa hàng nhỏ thì bạn phải phụ thuộc vào họ thôi, họ mang điện thoại của bạn đi sửa lúc nào là việc của họ, còn việc của bạn là phải “đợi và chờ”.

   Tóm lại, bạn nghĩ rằng mang điện thoại đến một trung tâm uy tín với việc mang điện thoại đến một cửa hàng nhỏ ở gần nhà, cách nào tiết kiệm, đỡ tốn thời gian và còn đảm bảo an toàn hơn?   

Tất nhiên là lựa chọn một trung tâm sửa điện thoại uy tín với đầy đủ dụng cụ sửa điện thoại mới chính là giải pháp tốt nhất cho chiếc điện thoại đang gặp trục trặc của bạn.

Related posts

Leave a Comment