Báo giá sửa điện thoại trước khi tiến hành sửa chữa.

Báo giá sửa điện thoại

Tại trung tâm Capcuudienthoai.com, quý khách hàng sẽ luôn được kỹ thuật viên của trung tâm báo giá sửa điện thoại rõ ràng khiến khi kỹ thuật viên của trung tâm tiến hành sửa chữa điện thoại.

Các kỹ thuật viên sửa điện thoại tại trung tâm Capcuudienthoai.com thực hiện sửa điện thoại theo một quy trình nghiêm ngặt:

 • Khách hàng đến trung tâm sẽ được kỹ thuật viên của trung tâm kiểm tra để xác định hỏng hóc nằm ở linh kiện nào, phải sửa chữa như thế nào.

  Báo giá sửa điện thoại
  Báo giá sửa điện thoại trước khi tiến hành sửa chữa.
 • Khách hàng sẽ được báo giá sửa và thời gian hoàn thành việc sửa chữa cụ thể.
 • Khi có sự đồng ý của khách hàng, kỹ thuật viên của trung tâm tiến hành để khách hàng ký tên lên các linh kiện điện thoại và thực hiện các thao tác sửa linh kiện điện thoại.
 • Sau khi sửa xong, kỹ thuật viên hướng dẫn khách hàng kiểm tra lại tất cả các bộ phận của điện thoại. Khi đã đảm bảo điện thoại hoạt động ổn định, quá trình sửa chữa không gây tổn hại đến các linh kiện điện thoại khác thì bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ hướng dẫn cho khách hàng các chế độ bảo hành sửa linh kiện điện thoại.
Báo giá sửa điện thoại
Trung tâm capcuudienthoai.com sẽ luôn báo giá cho khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa.Địa chỉ:152/28 Vĩnh Viễn P9 Q10 TP HCM.

Trung tâm cam kết:

 • Báo đúng bệnh, đúng giá sửa chữa.
 • Không tự ý thay đổi phương án sửa chữa và thay đổi mức giá sau khi sửa xong.
 • Không tự ý tráo đổi linh kiện của khách hàng.

Mức giá sửa điện thoại tại trung tâm Capcuudienthoai.com luôn đảm bảo không cao hơn mức giá sửa điện thoại trung bình tại các trung tâm uy tín khác.

Mức giá sửa điện thoại tại trung tâm đã được đa số khách hàng hài lòng, cho rằng đây là chi phí phải chăng dành cho những dịch vụ sửa điện thoại chất lượng.

Trung tâm Capcuudienthoai.com không cố tình phá giá thị trường, không đưa ra mức giá sửa điện thoại cực “sock” hay nhiều chương trình khuyến mãi lớn để thu hút khách hàng.

Trung tâm dùng chất lượng sau mỗi lần sửa chữa để khẳng định với khách hàng về uy tín của trung tâm.

Trung tâm hiểu rằng, cách tiết kiệm chi phí tốt nhất cho khách hàng không phải là dùng những linh kiện giá rẻ để thay thế mà phải là dùng những phương pháp sửa điện thoại tối ưu, thay thế bằng những linh kiện điện thoại chất lượng từ đó giúp điện thoại của khách hàng hoạt động lâu dài, không cần phải mang đến tiệm để sửa chữa nhiều lần.

Báo giá sửa điện thoại
Với mức giá sửa điện thoại tại trung tâm đã được khách hàng rất hài lòng và hợp tác lâu dài.Hotline:1900 2009 -0977 654321.

Quý khách hàng có thể nhận được báo giá sửa điện thoại của trung tâm Capcuudienthoai.com bằng hai cách:

 • Trực tiếp mang điện thoại đến trung tâm để kỹ thuật viên của trung tâm tiến hành kiểm tra và báo giá chính xác.
 • Liên hệ đến đường dây nóng 19002009 và báo cho kỹ thuật viên của trung tâm biết chính xác về sự cố điện thoại của bạn, kỹ thuật viên sẽ báo giá sửa chữa trong thời gian sớm nhất.

Related posts

Leave a Comment