Báo giá sửa điện thoại

Báo giá sửa điện thoại

Chi phí sửa điện thoại hết bao nhiêu là điều mà các khách hàng luôn quan tâm hàng đầu khi phải mang điện thoại đến tiệm sửa chữa.

Đã có không ít trường hợp khách hàng không được báo giá trước khi sửa điện thoại, phía sửa chữa chỉ trả lời qua loa rằng “Phải kiểm tra rồi mới biết được!”. Thế là đến khi chiếc điện thoại đã được sửa xong, khách hàng đến nhận máy thì mới giật mình bởi cái mức giá sửa chữa ngang ngửa với giá trị của chiếc điện thoại.

Để tránh trường hợp đó xảy ra, trung tâm Capcuudienthoai.com luôn yêu cầu các kỹ thuật viên phải báo giá rõ ràng trước khi sửa chữa đến khách hàng.

Khi khách hàng mang điện thoại đến trung tâm, bộ phận tiếp nhận sẽ ghi nhận trường hợp của khách hàng, ghi rõ ràng tên điện thoại, sự cố điện thoại.

Bộ phận kỹ thuật tiến hành kiểm tra bệnh của điện thoại. Quá trình kiểm tra này là miễn phí hoàn toàn.

Báo giá sửa điện thoại
Trung tâm capcuudienthoai.com sẽ báo giá trước cho quý khách khi sửa lỗi tại trung tâm ,giúp quý khách yên tâm về túi tiền của mình.

Kỹ thuật viên sẽ xác định chính xác điện thoại của khách hàng bị hỏng ở bộ phận nào, cách sửa chữa như thế nào, mức giá sửa chữa hết bao nhiêu.

Khi khách hàng đã đồng ý với phương án sửa chữa và mức giá sửa chữa đó, kỹ thuật viên mới được phép tiến hành sửa chữa.

Trong quá trình sửa điện thoại, kỹ thuật viên tuyệt đối không được tự ý

Báo giá sửa điện thoại
Báo giá sửa điện thoại

thay đổi phương án sửa chữa, tự ý nâng mức giá sau khi sửa. Quý khách hàng có thể ngồi lại để quan sát toàn bộ quá trình sửa chữa của kỹ thuật viên, từ đó có thể đảm bảo được tính công khai minh bạch trong quá trình sửa chữa đó.

Chí phí sửa điện thoại tại trung tâm Capcuudienthoai.com luôn nằm ở mức hợp lý, phải chăng.

Trung tâm luôn hướng đến mục tiêu tiết kiệm chi phí cho khách hàng càng nhiều càng tốt.

Để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhiều nhất, cách tối ưu là giúp điện thoại của khách hàng ít gặp hỏng hóc, kéo dài tuổi thọ cho linh kiện điện thoại để khách hàng không phải mất thêm thời gian và chi phí đi sửa điện thoại.

Báo giá sửa điện thoại
Khi đến trung tâm sửa điện thoại kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lỗi và báo giá trước cho khách hàng.Địa chỉ:152/28 Vĩnh Viễn P9 Q10 TP HCM.

Chính nhờ dịch vụ kiểm tra bệnh điện thoại miễn phí và báo giá sửa điện thoại rõ ràng trước khi sửa mà nhiều người sử dụng điện thoại đã cảm thấy yên tâm hơn nhiều khi đến với trung tâm Capcuudienthoai.com.

Có những trường hợp, sau khi kiểm tra nhận thấy điện thoại của khách hàng gặp lỗi đơn giản, có thể khắc phục dễ dàng, các kỹ thuật viên sẽ sửa miễn phí cho khách hàng một cách nhanh chóng.

Cũng có những trường hợp, khách hàng gọi điện đến trung tâm để được tư vấn về lỗi điện thoại, phương án sửa chữa và giá sửa như thế nào, kỹ thuật viên của trung tâm đã tận tình hướng dẫn khách hàng từng bước để tự khắc phục nhanh lỗi điện thoại đó, giúp khách hàng không mất công sức, thời gian và tiền bạc mang điện thoại đi sửa.

Related posts

Leave a Comment