Bảo hành sửa điện thoại

Bảo hành sửa điện thoại

Chế độ bảo hành sau khi sửa điện thoại như thế nào cũng là một trong những vấn đề khách hàng chú trọng khi mang điện thoại đến tiệm để sửa. Chế độ bảo hành được xem là một sự bảo đảm về chất lượng sửa chữa điện thoại có tốt hay không.

Trung tâm Capcuudienthoai.com mang đến cho quý khách hàng chế độ bảo hành sửa điện thoại lâu dài không nơi nào có.

Trung tâm luôn muốn đảm bảo sau khi sửa chữa điện thoại của khách hàng sẽ hoạt động trong thời gian dài chứ không phải chỉ ngày một ngày hai rồi lại phải mang đi sửa lại.

Trong thời gian bảo hành, nếu điện thoại của khách hàng tái phát lỗi do sai sót trong quá trình sửa chữa của kỹ thuật viên, trung tâm Capcuudienthoai.com sẽ chịu mọi trách nhiệm khắc phục lỗi điện thoại miễn phí.

Nếu phải thay thế linh kiện điện thoại, trung tâm cũng sẽ thực hiện thay linh kiện chính hãng cho điện thoại của khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Bảo hành sửa điện thoại
Trung tâm luôn tạo sự tin tưởng cho khách hàng sau khi sửa điện thoại quý khách hàng sẽ nhận được dịch vụ bảo hành .

Có nhiều trường hợp đã xảy ra khi khách hàng sửa điện thoại tại các trung tâm hoặc các cửa hàng khác đó là khi yêu cầu bảo hành, dịch vụ bảo hành ở nơi đó thực hiện hết sức chậm trễ.

Thậm chí còn bảo hành một cách qua loa sơ sài, khách hàng phải quay lại điểm sửa chữa nhiều lần để yêu cầu bảo hành, đến nỗi khách hàng cảm thấy nản lòng và quyết định bỏ qua luôn không yêu cầu bảo hành nữa.

Để tránh cho khách hàng phải lo lắng những trường hợp như trên, trung tâm Capcuudienthoai.com cam kết sẽ hoàn lại 100% chi phí sửa chữa nếu trung tâm đã phải bảo hành lỗi sửa quá hai lần. Tất nhiên là bên cạnh đó trung tâm còn chịu trách nhiệm khắc phục lỗi và thay thế linh kiện điện thoại miễn phí cho khách hàng.

Bảo hành sửa điện thoại
Sau khi sửa chữa tại trung tâm capcuudienthoai.com quý khách hàng sẽ được bảo hành dài hạn.Địa chỉ:152/28 Vĩnh Viễn P9 Q10 TP HCM.

Một điều đáng vui mừng đó là từ khi hoạt động đến nay, các trường hợp

Bảo hành sửa điện thoại
Bảo hành sửa điện thoại di động.

sau khi sửa chữa mà khách hàng phải mang điện thoại quay lại trung tâm Capcuudienthoai.com để yêu cầu được bảo hành chỉ chiếm 10%.

Khi sửa điện thoại, các kỹ thuật viên của trung tâm luôn thực hiện sửa chữa một cách cẩn thận, tỉ mỉ để mang đến hiệu quả sửa chữa cao nhất, không gây tác động đến các linh kiện khác của điện thoại.

Theo ý kiến đánh giá của các khách hàng quen thuộc với trung tâm Capcuudienthoai.com, họ lựa chọn trung tâm vì nhận thấy hiệu quả sửa điện thoại tại trung tâm rất lâu dài, không như nhiều nơi khác vừa hết hạn bảo hành là điện thoại lại tái phát lỗi, điện thoại được sửa tại trung tâm Capcuudienthoai.com được bảo hành lâu dài, sau khi hết hạn bảo hành thì điện thoại vẫn hoạt động tốt.

Related posts

Leave a Comment