Cài đặt và sửa điện thoại Motorola lấy nhanh sau 60 phút.

Sửa điện thoại Motorola

“Hello Moto” câu slogan này có lẽ đã quá quen thuộc. Còn nhớ những năm trước, khi hãng điện thoại Motorola còn làm mưa làm gió trên khắp thế giới thì đi đâu cũng nghe thấy câu khẩu hiệu này. Điều này chứng tỏ sự phổ biến của điện thoại Motorola với người tiêu dùng Việt Nam. Từ khi Motorola rơi vào tay gã khổng lồ Google rồi sau đó lại bị chuyển qua cho Lenovo thì câu khẩu hiệu “hello Moto” đã không còn được phát nữa. 

Điều này đối với những “tín đồ” của Motorola quả là một điều đáng buồn dù rằng những chiếc smartphone với thương hiệu Motorola vẫn ra đời như Moto G, Moto E, Moto X và sắp tới đây sẽ là smartphone Motorola mới với hướng đi của Lenovo.”

Sửa điện thoại motorola
Trung tâm thực hiện cài đặt và sửa điện thoại Motorola lấy nhanh sau 60 phút.

Nếu như ngày trước, Motorola đã tạo ra được những chiếc điện thoại kiểu gập, kiểu trượt và kiểu xoay hết sức độc đáo, mỏng và thanh lịch, tạo nên điểm nổi bật cho nhãn hiệu điện thoại Motorola thì những chiếc smartphone của hãng lại có thiết kế tối giản, dày hơn các smartphone của hãng khác, cấu hình vừa đủ với mức giá rất “bình dân”.

Số người sử dụng điện thoại Motorola tại Việt Nam không phải là ít và họ cũng luôn muốn tìm một địa chỉ sửa chữa điện thoại nhanh chóng, giá rẻ.

Trung tâm Capcuudienthoai.com đã trở thành sự lựa chọn tin cậy cho rất nhiều người dùng điện thoại Motorola tại thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm thực hiện cài đặt và sửa điện thoại Motorola lấy nhanh sau 60 phút.

Trung tâm Capcuudienthoai.com nhận:

  • Sửa linh kiện phần cứng điện thoại Motorola.
  • Unlock điện thoại Motorola, up Rom, repair boot.
  • Cung cấp linh kiện và phụ kiện điện thoại Motorola chính hãng, giá tốt.
  • Tư vấn, cài đặt điện thoại Motorola.

Với đội ngũ kỹ thuật viên đã có nhiều năm kinh nghiệm sửa điện thoại Motorola cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại tại trung tâm, chiếc điện thoại Motorola của bạn sẽ được sửa chữa nhanh chóng chỉ từ 60 đến 120 phút.

Sửa điện thoại motorola
Trung tâm capcuudienthoai.com đã trở thành sự lựa chọn tin cậy cho rất nhiều người dùng điện thoại Motorola tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tất cả các bước sửa điện thoại Motorola được tiến hành theo một quy trình nghiêm ngặt nhằm đảm bảo tính công khai, minh bạch. Những quyền lợi khách hàng sẽ nhận được khi thực hiện sửa điện thoại Motorola tại trung tâm Capcuudienthoai.com:

  • Được tư vấn và kiểm tra “bắt bệnh” điện thoại miễn phí.
  • Luôn quan sát được chiếc điện thoại của mình trong suốt quá trình sửa chữa.
  • Chi phí sửa chữa thấp, luôn được báo giá chính xác trước khi sửa.
  • Linh kiện chất lượng cao, giá gốc.
  • Bảo hành đến 30 ngày sau khi sửa điện thoại.

 

Related posts

Leave a Comment