Cần biết sửa điện thoại ở đâu để nhận máy ngay trong ngày.

Sửa điện thoại ở đâu

Điện thoại đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong cuộc sống và công việc của mỗi người, vì vậy việc phải gửi điện thoại sửa chữa nhiều ngày sẽ khiến công việc bị ảnh hưởng. Ấy là còn chưa kể đến việc sửa điện thoại dài ngày sẽ kéo theo nhiều nguy cơ cho điện thoại, có khi là “chữa lợn sống thành lợn chết”.

Sửa điện thoại ở đâu
Hoàn thành sửa điện thoại nhanh chóng luôn là mục tiêu hàng đầu của trung tâm capcuudienthoai.com. Địa chỉ:152/28 Vĩnh Viễn P9 Q10 TP HCM .

Thực tế, với các thiết bị sửa điện thoại hiện đại ngày nay, không có lỗi điện thoại nào khó đến mức để phải sửa trong vòng vài tuần, vài tháng.

Việc các điểm sửa chữa giữ điện thoại của khách hàng quá lâu là do:

  • Không có linh kiện thay thế.
  • Không có dụng cụ sửa nên phải mang sang trung tâm sửa điện thoại khác.
  • Tìm cách tráo đổi linh kiện điện thoại của khách hàng.

Chính vì lo ngại các nguy cơ kể trên nên khách hàng khi phải đi sửa điện thoại luôn cần biết sửa điện thoại ở đâu để nhận máy ngay trong ngày.

Hoàn thành sửa điện thoại nhanh chóng luôn là mục tiêu hàng đầu của trung tâm Capcuudienthoai.com.

Trung tâm đã có phương án khắc phục cho hơn 80% lỗi điện thoại để có thể giao máy ngay trong ngày cho khách hàng.

Với các lỗi nghiêm trọng, cần nhiều thời gian sửa chữa và theo dõi hơn, trung tâm cũng không giữ máy của khách hàng quá 48 giờ.

Sửa điện thoại ở đâu
Trung tâm capcuudienthoai.com luôn luôn có sẵn nguồn hàng cung cấp linh kiện điện thoại để thay thế cho linh kiện điện thoại của khách hàng khi cần thiết

Để làm được điều này, đội ngũ kỹ thuật viên của trung tâm Capcuudienthoai.com đã nỗ lực không ngừng nghỉ, kịp thời bắt kịp các công nghệ điện thoại mới nhất và những phương pháp sửa chữa tiên tiến.

Các chuyên viên thường xuyên trao đổi với nhau, nghiên cứu và học hỏi để tìm ra các phương án sửa điện thoại nhanh chóng, ngày càng rút ngắn thời gian sửa điện thoại đồng thời loại bỏ những rủi ro trong quy trình sửa chữa.

Việc sửa điện thoại của các kỹ thuật viên cũng không thể được tiến hành nhanh chóng nếu không có sự trợ giúp từ các thiết bị sửa điện thoại hiện đại.

Trung tâm Capcuudienthoai.com đã đầu tư vào các loại máy móc sửa điện thoại ưu việt, có thể giúp kỹ thuật viên can thiệp vào những linh kiện quan trọng của điện thoại như máy ép màn hình, máy khò, máy tách IC, máy đóng IC, hộp nạp ROM…

Trung tâm Capcuudienthoai.com luôn luôn có sẵn nguồn hàng cung cấp linh kiện điện thoại để thay thế cho linh kiện điện thoại của khách hàng khi cần thiết.

Trung tâm cam kết linh kiện thay thế đều là linh kiện chính hãng, còn mới 100%, còn nguyên tem bảo đảm của hãng sản xuất.

Trước khi thay linh kiện điện thoại, khách hàng sẽ được báo trước và kiểm tra linh kiện mới, bóc tem linh kiện với sự quan sát của khách hàng.

Sửa điện thoại ở đâu
Sửa điện thoại ở đâu nhận máy ngay trong ngày .

Trung tâm Capcuudienthoai.com là địa chỉ sửa điện thoại nhanh chóng, giao máy ngay trong ngày mà tất cả những khách hàng đi sửa điện thoại đang cần tìm.

Related posts

Leave a Comment