Cần tìm dịch vụ sửa điện thoại uy tín cho smartphone cao cấp, khách hàng đã đến với trung tâm Capcuudienthoai.com.

Sửa điện thoại uy tín

Khi đi sửa điện thoại, khách hàng đã phải lo lắng rất nhiều cho số phận chiếc điện thoại của mình, nếu đó là một chiếc smartphone cao cấp có giá trị cao thì nỗi lo ấy lại càng tăng lên. Đối với một chiếc smartphone cao cấp, mức độ rủi ro khi sửa chữa và nguy cơ bị “luộc” linh kiện càng cao. 

“Vì thế những người dùng điện thoại khi cần tìm nơi sửa những chiếc điện thoại đắt giá luôn phải đắn đo, lựa chọn rất cẩn thận. Cần tìm dịch vụ sửa điện thoại uy tín cho smartphone cao cấp, khách hàng đã đến với trung tâm Capcuudienthoai.com.”

Sửa điện thoại uy tín
Trung tâm suamac.com là một trong những trung tâm đã trang bị đầy đủ các dụng cụ và thiết bị sửa chữa hiện đại ,giúp kỹ thuật viên khắc phuc lỗi nhanh chóng.

Anh Phúc sở hữu chiếc điện thoại Iphone 6 mà nhiều người mơ ước, một lần do sơ ý anh đã làm vỡ màn hình điện thoại.

Anh đến trung tâm bảo hành chính hãng nhưng trung tâm đã từ chối bảo hành và họ cũng không thực hiện thay màn hình được. Anh đến trung tâm Capcuudienthoai.com và đã được trung tâm tiến hành thay mặt kính màn hình điện thoại.

Sau khi thay mặt kính mới, điện thoại của anh Phúc lại mang vẻ đẹp sang trọng như trước, chất lượng hiển thị màn hình và cảm ứng màn hình vẫn rất hiệu quả.

Lần thứ 2 đến trung tâm Capcuudienthoai.com để unlock một chiếc điện thoại xách tay, anh Phúc vui vẻ nói rằng: “trước đây tôi nghe nhiều người nói thay mặt kính điện thoại có thể gây ảnh hưởng đến cảm ứng và độ hiển thị của màn hình nên khi thay mặt kính chiếc iPhone 6 tại trung tâm tôi vẫn có chút lo ngại, mà thay nguyên màn hình mới thì giá cao quá. Đến giờ đã qua nhiều tháng, màn hình iPhone của tôi vẫn rất tốt, không bị ảnh hưởng gì cả, mặt kính mới thay cũng có khả năng chống trầy xước rất cao.”

Chiếc điện thoại iPhone 6 của anh Phúc chỉ là một trong rất nhiều chiếc điện thoại cao cấp mà trung tâm Capcuudienthoai.com đã thực hiện sửa chữa. Để tự tin nhận sửa chữa những chiếc smartphone cao cấp, đội ngũ kỹ thuật viên của trung tâm đã không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu về các công nghệ điện thoại mới nhất cùng phương pháp sửa điện thoại ưu việt.

Trung tâm còn có các linh kiện điện thoại chính hãng, chất lượng cao để sẵn sàng thay thế cho điện thoại của khách hàng khi cần thiết. Một chiếc smartphone cao cấp nếu bị thay một linh kiện “rởm” sẽ làm ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống, làm giảm giá trị của điện thoại.

Vì vậy, trung tâm Capcuudienthoai.com đảm bảo chỉ sử dụng những linh kiện chất lượng cao, có nguồn gốc rõ ràng để thay thế.

Sửa điện thoại uy tín
Sau khi sửa điện thoại tại trung tâm khách hàng sẽ nhận được chế độ bảo hành lâu dài và chất lượng.

Đối với những chiếc smartphone cao cấp, sau khi sửa chữa, trung tâm Capcuudienthoai.com còn mang đến chế độ bảo hành lâu dài đặc biệt.

Thời hạn bảo hành điện thoại sau khi sửa kéo dài đến trên 60 ngày.

Nhờ thời gian bảo hành lâu dài, khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm về chất lượng sửa điện thoại tại trung tâm.

Thời gian sửa nhanh chóng, linh kiện chính hãng, chi phí sửa chữa thấp, thời hạn bảo hành lâu dài, tất cả làm nên danh tiếng dịch vụ sửa điện thoại uy tín tại trung tâm Capcuudienthoai.com.

Nếu chiếc smartphone cao cấp của bạn đang gặp bất cứ vấn đề gì, hãy liên hệ nhanh với trung tâm qua đường dây nóng 19002009, bạn sẽ được tư vấn và báo giá sửa điện thoại cụ thể.

Related posts