Chế độ bảo hành sau khi sửa điện thoại Samsung

Sửa điện thoại samsung

Chế độ bảo hành như thế nào là một trong những điều mà khách hàng đi sửa điện thoại quan tâm hàng đầu. Vì chẳng ai lại muốn mình vừa sửa điện thoại được vài ngày thì phải bỏ tiền ra sửa điện thoại lại một lần nữa.

Để giúp khách hàng yên tâm hơn sau khi sửa điện thoại Samsung, trung tâm Capcuudienthoai.com mang đến chế độ bảo hành sau khi sửa điện thoại Samsung lâu dài.

Khi khách hàng đến sửa điện thoại tại trung tâm, sẽ được các kỹ thuật viên tận tình hướng dẫn về chế độ bảo hành của trung tâm.

Sửa điện thoại samsung
Trung tâm cam kết sẽ hoàn trả 100% chi phí cho khách hàng nếu máy phát sinh lỗi cũ quá hai lần khi đã được trung tâm kiểm tra.
Trung tâm Capcuudienthoai.com nhận thực hiện:
  • Sửa linh kiện phần cứng điện thoại Samsung.
  • Unlock điện thoại Samsung.
  • Chạy hệ điều hành, cài đặt phần mềm điện thoại Samsung.
  • Cung cấp các linh kiện và phụ kiện điện thoại.

Trung tâm bảo hành điện thoại Samsung sau khi sửa linh kiện phần cứng từ 15 đến hơn 30 ngày.

Trong thời gian bảo hành, quý khách hàng chỉ cần giữ nguyên tem bảo hành và các giấy tờ liên quan, nếu điện thoại của khách hàng tái phát lỗi hoặc phát sinh lỗi mới do sơ sót của kỹ thuật viên trong quá trình thao tác hoặc do lỗi kỹ thuật của linh kiện điện thoại mới được thay thế, trung tâm Capcuudienthoai.com sẽ thực hiện sửa lỗi và thay thế linh kiện hoàn toàn miễn phí.

Quá trình bảo hành điện thoại cũng nhanh chóng như quá trình sửa điện thoại.

Khách hàng đến trung tâm và chỉ cần trình bày cho kỹ thuật viên biết về tình trạng điện thoại đang gặp phải, kỹ thuật viên sẽ ngay lập tức tiến hành kiểm tra  và xác định nguyên nhân gây ra lỗi.

Sau đó, kỹ thuật viên sẽ sửa chữa điện thoại Samsung trong vòng 30 đến 120 phút.

Điều đặc biệt đó là trong trường hợp khách hàng đến sửa điện thoại Samsung tại trung tâm và đã phải đến bảo hành quá 2 lần sau khi sửa với cùng một lỗi sửa điện thoại, trung tâm sẽ hoàn lại 100% chi phí sửa điện thoại trước, đồng thời tiến hành sửa chữa hoặc thay thế linh kiện miễn phí cho khách hàng.

Sửa điện thoại samsung
Để khách hàng yên tâm khi sửa điện thoại trung tâm capcuudienthoai.com luôn có chế độ bảo hành lâu dài.

Chính nhờ chế độ hậu mãi chu đáo, nhiều người dùng điện thoại Samsung sau khi sửa điện thoại tại trung tâm Capcuudienthoai.com đã quay lại trung tâm khi điện thoại lại phát sinh các sự cố mới.

Khách hàng cho biết, thời gian bảo hành sau khi sửa điện thoại tại Samsung cao hơn hẳn các địa chỉ sửa điện thoại khác, và quy trình bảo hành điện thoại cũng được thực hiện nhanh gọn hơn, trung tâm không lần lữa, không rườm rà về các thủ tục để bảo hành điện thoại.

Related posts

Leave a Comment