Chia sẻ của khách hàng về dịch vụ sửa điện thoại tại trung tâm Capcuudienthoai.com

Sửa điện thoại

Trung tâm Capcuudienthoai.com rất vui mừng từ khi đi vào hoạt động đến nay, trung tâm đã thực hiện sửa chữa thành công cho hàng ngàn chiếc điện thoại. Bộ phận chăm sóc khách hàng của trung tâm vẫn thường xuyên theo dõi, ghi nhận các ý kiến đánh giá nhận xét của khách hàng khi đến sửa điện thoại tại trung tâm.Qua các ý kiến đánh giá chân thành đó, trung tâm có thể biết được những ưu điểm để phát huy và  những mặt còn hạn chế để khắc phục kịp thời.

Hơn 93% khách hàng đến với trung tâm Capcuudienthoai.com đều đánh

Sửa điện thoại
Chia sẻ của khách hàng sửa chữa điện thoại tại trung tâm capcuudienthoai.com

giá cao về cách làm việc nhanh chóng tại trung tâm.

Các khách hàng đặc biệt yên tâm khi được trực tiếp quan sát toàn bộ quá trình sửa chữa.

“Chị Kim Ngân ở quận 3 thành phố Hồ Chí Minh trong lúc chờ sửa điện thoại tại trung tâm cho biết “Trước khi đến trung tâm Capcuudienthoai.com, tôi có mang điện thoại đến sửa tại một trung tâm khác nhưng họ yêu cầu để điện thoại lại sửa hôm sau mới đến lấy, tôi không đồng ý và mang điện thoại đến đây. Thật vui vì tôi đã đến đúng chỗ, trung tâm thực hiện sửa điện thoại chỉ trong 2 giờ đồng hồ!””

Sửa điện thoại
Hơn 93% khách hàng đến với trung tâm Capcuudienthoai.com đều đánh giá cao về cách làm việc nhanh chóng tại trung tâm.

Trong số hàng trăm ngàn chiếc điện thoại đã được trung tâm Capcuudienthoai.com sửa chữa, có nhiều trường hợp điện thoại bị lỗi nặng hoặc đó là những dòng điện thoại đã ngưng sản xuất vì vậy những điểm sửa chữa khác không có linh kiện để thay thế.

Giống như trường hợp của bạn Thảo, một sinh viên đang học tại quận 10: “Thời buổi này ai cũng xài smartphone nên chiếc điện thoại nắp gập Motorola từ đời cổ lỗ sĩ này của em trở nên khó sửa. Nó bị đứt cáp mà em mang đến 3 chỗ sửa họ đều nói rằng không có dây cáp để thay. Em cứ tưởng phải bye bye nó rồi chứ, may mà trung tâm Capcuudienthoai.com đã thay được dây cáp mới vào điện thoại của em. Thế là “dế yêu” này lại có thể tiếp tục đi cùng em rồi!”

Tất nhiên trong quá trình làm việc, trung tâm vẫn còn những thiếu sót, chưa thực sự làm hài lòng tất cả các khách hàng. Đặc biệt trong những ngày nghỉ, khách hàng đến sửa điện thoại khá đông, đội ngũ kỹ thuật viên của trung tâm không kịp hỗ trợ nên các khách hàng đã phải chờ đợi khá lâu.

Bạn Bảo, một bạn sinh viên khác cũng đang chờ sửa điện thoại nói “Mình đã đợi cũng được hơn nửa giờ đồng hồ rồi mà chưa đến lượt mình được sửa. Nhưng thấy khách hàng đến đây đông như vậy mình tin rằng ở đây sửa điện thoại tốt. Có lẽ lần sau mình nên đến sớm hơn chút nữa để khỏi phải đợi lâu!”

Sửa điện thoại
Trung tâm capcuudienthoai.com từ lúc thành lập cho đến nay đã thực hiện sửa chữa thành công cho hàng ngàn chiếc điện thoại .

Trung tâm Capcuudienthoai.com chân thành cảm ơn những tình cảm và những đánh giá, nhận xét của quý khách hàng dành cho trung tâm.

Để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, trung tâm sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa với mong muốn tối ưu hóa các phương pháp sửa điện thoại, từ đó có thể nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng đối với trung tâm đến mức tối đa.

Related posts

Leave a Comment