Chủ cửa hàng sửa điện thoại từ Bình Phước đến thành phố Hồ Chí Minh để sửa điện thoại cho khách hàng.

Sửa điện thoại tỉnh khác

Chủ cửa hàng sửa điện thoại từ Bình Phước đến thành phố Hồ Chí Minh để sửa điện thoại cho khách hàng.

Anh Hải là một chủ cửa hàng sửa điện thoại và kinh doanh điện thoại nhỏ ở tỉnh Bình Phước. Cửa hàng của anh chủ yếu tập trung vào kinh doanh điện thoại nên anh không đầu tư nhiều vào trang thiết bị sửa điện thoại.

Vì vậy, khi khách hàng mang điện thoại đến sửa, anh sẽ sửa trực tiếp những lỗi điện thoại đơn giản như vệ sinh điện thoại, nối lại dây cáp điện thoại.

Còn với những lỗi nghiêm trọng cần can thiệp đến main, nguồn, màn hình điện thoại thì anh sẽ nhận điện thoại của khách hàng rồi mang điện thoại đến các trung tâm sửa điện thoại lớn tại thành phố Hồ Chí Minh sửa. Địa chỉ anh Huy lựa chọn hợp tác để sửa điện thoại cho khách hàng đó là trung tâm Capcuudienthoai.com.

Sửa điện thoại tỉnh khác
Trung tâm capcuudienthoai.com còn hỗ trợ sửa điện thoại cho nhiều cửa hàng khác tại Bình Phước.

Chủ cửa hàng sửa điện thoại từ Bình Phước đến thành phố Hồ Chí Minh để sửa điện thoại cho khách hàng.

Đến nay, trung tâm Capcuudienthoai.com đã là đối tác sửa điện thoại với cửa hàng của anh Huy hơn hai năm.

Trong thời gian qua, trung tâm đã giúp anh Huy hoàn thành sửa điện thoại thành công cho hàng trăm lỗi điện thoại khó, anh sẽ mang chiếc điện thoại đã được sửa hoàn chỉnh về giao lại cho khách hàng.

Anh Huy vui vẻ cho biết “Trung tâm Capcuudienthoai.com sửa điện thoại rất đảm bảo, vì vậy tôi có thể giữ uy tín với khách hàng và các khách hàng của tôi cũng đỡ mất thời gian đi tìm nơi sửa điện thoại chất lượng!”

Không chỉ cửa hàng sửa điện thoại của anh Huy, trung tâm Capcuudienthoai.com còn hỗ trợ sửa điện thoại cho nhiều cửa hàng khác tại Bình Phước.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và trang thiết bị sửa điện thoại hiện đại, trung tâm Capcuudienthoai.com có thể khắc phục những sự cố điện thoại nghiêm trọng đối với tất cả các dòng điện thoại hiện có trên thị trường Việt Nam và cả những dòng điện thoại xách tay.

Trung tâm Capcuudienthoai.com thực hiện sửa điện thoại nhanh chóng, từ đó có thể giúp những khách hàng ở Bình Phước sớm nhận lại được chiếc điện thoại đã được sửa chữa thành công.

Sửa điện thoại tỉnh khác
Trung tâm capcuudienthoai.com hy vọng có thể hợp tác với nhiều cửa hàng sửa điện thoại ở Bình Phước để có thể phát triển sâu và rộng hơn nữa những dịch vụ sửa điện thoại của trung tâm.

Để tiết kiệm chi phí cho người dùng điện thoại, trung tâm Capcuudienthoai.com còn giảm giá sửa điện thoại, thay linh kiện điện thoại chính hãng với giá gốc đặc biệt đối với các trường hợp hỗ trợ sửa điện thoại cho các cửa hàng ở Bình Phước.

Trung tâm Capcuudienthoai.com luôn hy vọng có thể hợp tác với nhiều cửa hàng sửa điện thoại ở Bình Phước hơn để có thể phát triển sâu và rộng hơn nữa những dịch vụ sửa điện thoại của trung tâm.

Vì vậy, trung tâm sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa, nâng cao chất lượng sửa điện thoại, giữ vững uy tín với các cửa hàng đã hợp tác cùng trung tâm trong thời gian qua.

Related posts

Leave a Comment