Có phải bạn đang cần tìm nơi sửa điện thoại Iphone được bảo hành lâu dài?

Sửa điện thoại Iphone

Nhiều khách hàng khi đi sửa điện thoại Iphone vẫn thường ca thán rằng những điểm sửa chữa chỉ bảo hành một vài trường hợp sửa điện thoại nghiêm trọng, chi phí cao mà thời gian bảo hành cũng chỉ có vài ngày, còn với những trường hợp điện thoại bị lỗi nhẹ thì họ lại không bảo hành. 

“Sau khi sửa điện thoại, nếu không có chế độ bảo hành tốt sẽ không có gì bảo đảm cho chất lượng sửa điện thoại. Những trường hợp như vậy, thường kết quả là khách hàng phải bỏ tiền ra sửa đi sửa lại nhiều lần, càng sửa lại càng hỏng.”

Sửa điện thoại Iphone
Quý khách hàng sau khi đến trung tâm capcuudienthoai.com sửa điện thoại Iphone đều nhận được chế độ bảo hành dài lâu.

Có phải bạn đang cần tìm nơi sửa điện thoại Iphone được bảo hành lâu dài?

Vậy thì trung tâm Capcuudienthoai.com chính là câu trả lời dành cho bạn!

Trung tâm Capcuudienthoai.com sẽ bảo hành đối với mọi trường hợp sửa điện thoại Iphone. Tùy vào mức độ nặng nhẹ của sự cố mà thời gian bảo hành sẽ khác nhau. Thời hạn bảo hành điện thoại Iphone trung bình tại trung tâm Capcuudienthoai.com là 15 đến 60 ngày.

Các quyền lợi khách hàng sẽ được hưởng trong thời hạn bảo hành điện thoại Iphone:

  • Khắc phục miễn phí hoàn toàn nếu điện thoại lại tái phát lỗi hoặc phát sinh lỗi mới do thao tác sai trong quá trình sửa điện thoại.
  • Đổi trả linh kiện điện thoại miễn phí nếu linh kiện mới được thay thế vào điện thoại bị lỗi kỹ thuật từ hãng sản xuất.
  • Hoàn lại 100% chi phí sửa chữa đồng thời sửa lỗi điện thoại hoàn toàn miễn phí nếu trung tâm đã phải bảo hành điện thoại Iphone của khách hàng quá 2 lần với cùng một trường hợp sửa điện thoại.

Sửa điện thoại Iphone
Địa chỉ sửa điện thoại Iphone không lo bị tráo đổi linh kiện .
Đi sửa Iphone mà lại bị mất một vài linh kiện chính hãng trong điện thoại chính là nỗi ám ảnh của hàng nghìn người dùng Iphone. Trong một chiếc điện thoại cao cấp như Iphone 5S, Iphone 6, Iphone 6Plus, mỗi một linh kiện đều có giá trị từ vài trăm đến vài triệu nên việc “luộc” linh kiện Iphone của khách hàng sẽ giúp chủ các cửa hàng sửa điện thoại làm giàu nhanh chóng.

Quy trình bảo hành điện thoại Iphone sau khi sửa tại trung tâm Capcuudienthoai.com:

  • Tiếp nhận trường hợp của khách hàng.
  • Kiểm tra xác định chính xác nguyên nhân gây ra lỗi điện thoại.
  • Tiến hành sửa điện thoại.
  • Test điện thoại sau khi sửa.
Sửa điện thoại Iphone
Trung tâm capcuudienthoai.com sẽ bảo hành đối với mọi trường hợp sửa điện thoại Iphone

Quy trình bảo hành trên được trung tâm Capcuudienthoai.com thực hiện nhanh chóng.

Khách hàng sẽ không phải trải qua nhiều thủ tục bảo hành rắc rối, chỉ cần tem bảo hành trên điện thoại còn được giữ nguyên vẹn, trung tâm sẽ lập tức nhận máy và tiến hành các bước bảo hành điện thoại.

Thời gian bảo hành chỉ mất từ 30 đến 90 phút.

Nhờ thực hiện chế độ bảo hành lâu dài và những hậu mãi chu đáo, các khách hàng đến sửa điện thoại Iphone tại trung tâm Capcuudienthoai.com đều cảm thấy hài lòng và lựa chọn sẽ quay lại trung tâm nếu điện thoại phát sinh sự cố khác.

Related posts

Leave a Comment