Công ty sửa điện thoại

Công ty sửa điện thoại

Trong thời đại hiện nay, chiếc điện thoại đã gần như trở thành một vật bất ly thân đối với tất cả mọi người. Có nhiều người còn sử dụng cùng lúc đến 2 – 3 chiếc điện thoại để phục vụ cho công việc. Còn có nhiều người với niềm đam mê công nghệ nên đã sưu tập đến cả chục chiếc điện thoại khác nhau. Chiếc điện thoại ngày càng chiếm vai trò quan trọng trong cuộc sống và công việc của mọi người.

Chính vì vậy, một khi điện thoại hỏng, nó có thể gây ra ảnh hưởng đến người sử dụng, khiến công việc của họ bị gián đoạn. Luôn đảm bảo chiếc điện thoại luôn hoạt động tốt cũng là một trong những điều kiện tiên quyết để có thể thành công trong công việc.

Để giúp người sử dụng điện thoại tại thành phố Hồ Chí Minh có được những dịch vụ chăm sóc tối ưu cho chiếc điện thoại của mình, trung tâm Capcuudienthoai.com đã được thành lập và nhanh chóng xây dựng được vị trí vững chắc trong lĩnh vực sửa điện thoại.

Trung tâm Capcuudienthoai.com hiện nay đang là một trong những công ty sửa điện thoại được nhiều người sử dụng điện thoại tìm đến.

Công ty sửa điện thoại
Quý khách hàng có thể sửa điện thoại tại công ty capcuudienthoai.com ,nơi sửa điện thoại uy tín,chất lượng,

Đáp ứng yêu cầu của khách hàng, trung tâm Capcuudienthoai.com đã phát triển những dịch vụ sửa chữa điện thoại nhanh chóng. Khi khách hàng mang điện thoại đến với trung tâm, quý khách sẽ không phải chờ đợi lâu, không phải gửi máy vài ngày lại trung tâm mà ngay lập tức quý khách sẽ được tiến hành ghi nhận, kiểm tra lỗi điện thoại, báo giá sửa chữa và tiến hành sửa chữa ngay khi khách hàng đồng ý.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng những trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên sửa điện thoại của trung tâm Capcuudienthoai.com đã tự tin khắc phục nhanh đến 80% lỗi điện thoại, trong đó có cả những lỗi khó mà nhiều nơi khác phải mất nhiều thời gian để kiểm tra và sửa chữa.

Khách hàng mang điện thoại đến trung tâm và chỉ cần đợi 60 đến 150 phút để mang chiếc điện thoại đã được sửa chữa hoàn chỉnh về. Trong thời gian chờ đợi đó, quý khách có thể ngồi đợi tại trung tâm để trực tiếp quan sát toàn bộ quá trình sửa chữa của kỹ thuật viên.

Các dịch vụ sửa điện thoại tại trung tâm Capcuudienthoai.com bao gồm:

 • Sửa điện thoại theo hãng: trung tâm nhận sửa tất cả các dòng điện
  Công ty sửa điện thoại
  Công ty sửa điện thoại tại thành phố Hồ Chí Minh.

  thoại khác nhau của các hãng điện thoại trên thị trường như Samsung, Apple, Nokia, HTC, Sony, LG, Asus, Lenovo, Oppo, Xiaomi, Huawei, Blackberry…

 • Sửa linh kiện điện thoại: trung tâm sửa lỗi phần cứng cho tất cả các bộ phận của điện thoại như mainboard, ổ cứng, nguồn, bàn phím, loa, camera, wifi… Đặc biệt, trung tâm thực hiện sửa các lỗi vi mạch nghiêm trọng, khó sửa.
 • Cung cấp linh kiện, phụ kiện: điện thoại chính hãng của tất cả các hãng điện thoại, đảm bảo hàng mới 100%, có tem và hạn bảo hành của hãng sản xuất.
 • Cài đặt điện thoại: trung tâm hỗ trợ cài đặt các phần mềm, ứng dụng tiện ích, nâng cấp hệ điều hành.
 • Tư vấn miễn phí: không chỉ trực tiếp sửa chữa, trung tâm còn tư vấn hướng dẫn hoàn toàn miễn phí qua điện thoại. Trung tâm sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng các vấn đề liên quan đến điện thoại, giúp quý khách hàng chuẩn đoán bệnh của điện thoại, đưa ra các phương án sửa chữa…

Từ khi thành lập đến nay, công ty sửa điện thoại Capcuudienthoai.com đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và cả những tỉnh thành khác.

Chính sự tin tưởng và những đánh giá tốt của khách hàng đã giúp công ty ngày càng phát triển, mở rộng và cải thiện hơn nữa các dịch vụ sửa chữa điện thoại, thu hút đông đảo khách hàng.

Công ty sửa điện thoại
Công ty capcuudienthoai.com chuyên sửa điện thoại ,thay linh kiện ,cung cấp linh kiện chính hãng cho khách hàng giá mềm.Địa chỉ:152/28 Vĩnh Viễn P9 Q10 TP HCM.

Mục tiêu của trung tâm đặt ra là để khách hàng sẽ tin tưởng quay lại với trung tâm mỗi khi điện thoại phát sinh sự cố.

Để làm được điều đó, đội ngũ nhân viên của trung tâm luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, cố gắng làm hài lòng tất cả các vị khách khó tính nhất.

Hơn 90%  khách hàng đều lựa chọn sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của trung tâm Capcuudienthoai.com nếu điện thoại của họ lại gặp phải một sự cố mới.

Related posts

Leave a Comment