Cửa hàng sửa điện thoại nhanh

Công ty sửa điện thoại

Trung tâm Capcuudienthoai.com là cửa hàng sửa điện thoại nhanh nằm tại quận 10 thành phố Hồ Chí Minh đã được đông đảo người dùng điện thoại tìm đến.

Tại sao trung tâm Capcuudienthoai.com có thể trở thành một trong những cửa hàng sửa điện thoại nhanh và uy tín.

Công ty sửa điện thoại
Cửa hàng capcuudienthoai.com là một địa điểm sửa điện thoại nhanh chóng được nhiều khách hàng biết đến.Địa chỉ:152/28 Vĩnh Viễn P9 Q10 TP HCM.

Có hai yếu tố quan trọng hàng đầu làm nên điều này:

I.Thứ nhất:

Là nhờ đội ngũ kỹ thuật viên sửa điện thoại chuyên nghiệp của trung tâm. Các kỹ thuật viên của trung tâm đều đã có trên 2 năm kinh nghiệm, đã tiến hành sửa chữa hàng trăm chiếc điện thoại thuộc các hãng khác nhau với các lỗi khác nhau, từ đó các kỹ thuật viên đã có phương án sửa chữa sẵn sàng cho hầu hết các trường hợp điện thoại bị hỏng.

Khi khách hàng đến với trung tâm, các kỹ thuật viên có thể nhanh chóng xác định lỗi và đưa ra các phương án sửa chữa dành cho lỗi đó.

II.Thứ hai:

Là nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc sửa điện thoại hiện đại như máy khò, máy đo tần số, máy làm chân chipset… các kỹ thuật viên đã có thể sửa hầu hết các lỗi khó trên vi mạch của điện thoại.

Quy trình sửa điện thoại nhanh tại trung tâm Capcuudienthoai.com:

 • Bộ phận tiếp nhận ghi nhận về điện thoại của khách hàng gồm tên máy, linh kiện đi kèm, tình trạng máy…
 • Bộ phận kỹ thuật kiểm tra để xác định lỗi và test tất cả các bộ phận của điện thoại.
 • Kỹ thuật viên thông báo với khách hàng về phương án sửa chữa và báo giá sửa rõ ràng.
 • Khi khách hàng đã đồng ý, kỹ thuật viên lập tức tiến hành sửa chữa.
 • Khách hàng được khuyến khích ngồi tại trung tâm để quan sát quá trình sửa điện thoại của kỹ thuật viên và nhận máy ngay sau khi sửa xong.
 • Sau khi sửa xong, kỹ thuật viên hướng dẫn khách hàng test lại tất cả các bộ phận của điện thoại trước khi mang điện thoại về.
 • Khách hàng được hướng dẫn cụ thể về chế độ bảo hành tại trung tâm.
Công ty sửa điện thoại
Cửa hàng sửa điện thoại nhanh ,giá mềm,cung cấp linh kiện chính hãng. Tại capcuudienthoai.com .Địa chỉ:152/28 Vĩnh Viễn P9 Q10 TP HCM .

Cửa hàng sửa điện thoại nhanh Capcuudienthoai.com cam kết giúp điện thoại của quý khách hàng:

 • Khắc phục các lỗi hiện có, ngăn chặn các nguy cơ phát sinh lỗi.
 • Hồi phục các tính năng của điện thoại.
 • Không tự ý tráo đổi linh kiện điện thoại của khách hàng.
 • Trong trường hợp điện thoại cần được thay thế linh kiện, trung tâm chỉ sử dụng linh kiện chính hãng, bảo đảm chất lượng để thay thế.
 • Hiệu quả sử dụng lâu dài

Đến với một cửa hàng sửa điện thoại nhanh như Capcuudienthoai.com, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và nhất là tâm lý sẽ cảm thấy yên tâm hơn nhiều so với việc để điện thoại phải “nằm viện” sửa chữa lâu ngày.

Không chỉ được đảm bảo thời gian sửa chữa, trung tâm Capcuudienthoai.com còn đảm bảo về chất lượng sau khi sửa chữa.

Chính vì vậy, trung tâm cam kết sẽ hoàn lại 100% chi phí và đền bù mọi thiệt hại nếu sau khi sửa tại trung tâm, điện thoại của quý khách hàng đã phải bảo hành quá 2 lần.

Related posts

Leave a Comment