Cung cấp bộ sạc pin điện thoại chính hãng.

Sửa sạc điện thoại

Bộ sạc pin điện thoại là thiết bị biển đổi nguồn điện xoay chiều dung trong mạng điện dân dụng thành nguồn điện một chiều để sạc pin điện thoại. Bộ sạc điện thoại là thiết bị vô cùng quan trọng với chiếc điện thoại, tuy nhiên người dùng điện thoại thường chỉ nâng niu chiếc điện thoại mà quên đi việc bảo quản bộ sạc điện thoại đúng cách.

Bộ sạc điện thoại rất dễ hỏng, nào là sự cố do chập điện, do nước, do rơi vỡ, do thú cưng cắn đứt dây sạc… Khi sạc điện thoại bị hỏng, người dùng điện thoại thường sẽ đi lựa chọn mua một sạc điện thoại mới.

Như đã nói ở trên, sạc điện thoại rất dễ hỏng, vì thế nhu cầu đổi sạc điện thoại mới của người dùng điện thoại rất cao.

Và nhiều nơi đã lợi dụng nhu cầu này, lợi dụng cả tâm lý ham rẻ của người tiêu dùng để bán những loại sạc điện thoại kém chất lượng, không có nguồn gốc bảo đảm.

Họ vẫn cam đoan với người dùng rằng “Sạc chính hãng giá gốc”, tuy nhiên chỉ có họ mới biết nguồn gốc những loại sạc đó như thế nào. Mua những sạc điện thoại giá rẻ này, người mua cũng không hề có một giấy tờ để bảo đảm chất lượng.

Sửa sạc điện thoại
Trung tâm capcuudienthoai.com là địa điểm cung cấp bộ sạc điện thoại chính hãng, có tem bảo hành mà người dùng cần tìm tại TP HCM.

Những loại sạc kém chất lượng ảnh hưởng như thế nào đến điện thoại của bạn?

  • Sạc kém chất lượng tuy thực hiện sạc điện thoại được nhưng mức điện áp nó cung cấp không phù hợp với mức điện áp quy định để sạc pin, vì thế thời gian sạc pin điện thoại có thể dài hơn hoặc ngắn hơn, điều này đều khiến pin điện thoại nhanh chai.
  • Sạc kém chất lượng có khả năng chịu nhiệt kém và tuổi thọ không cao, khi sử dụng, điện năng thường làm sạc nóng lên và những sạc kém chất lượng sẽ rất nhanh bị hỏng vì lý do này.
  • Sạc kém chất lượng có khả năng cháy nổ cao: trên thế giới đã có những vụ người dùng sạc điện thoại và xảy ra những vụ cháy nổ nghiêm trọng, nguyên nhân của việc này chính là: khi người dùng sạc điện thoại và sử dụng điện thoại cùng lúc, nhiệt độ của điện thoại sẽ tăng cao, các sạc điện thoại kém chất lượng với khả năng chịu nhiệt kém sẽ không chịu nổi và gây ra các vụ cháy nổ.

Khi bạn cần lựa chọn mua một sạc điện thoại mới, bạn không được ham rẻ mà lựa chọn mua các loại sạc không rõ nguồn gốc được bán ở các quầy hàng điện tử ven đường. Bạn phải đến các địa chỉ uy tín để mua sạc điện thoại và phải có giấy tờ mua bán, giấy bảo hành, tem đảm bảo đầy đủ.

Sửa sạc điện thoại
Đến với trung tâm bạn sẽ tìm thấy tất cả linh kiện chính hãng của các loại điện thoại trên thị trường .

Trung tâm Capcuudienthoai.com là địa chỉ cung cấp bộ sạc pin điện thoại chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đến trung tâm, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy loại sạc giống với sạc gốc điện thoại của bạn.

Trung tâm cam kết:
  • Sạc mới 100%
  • Sạc chính hãng, có tem bảo đảm của hãng sản xuất.
  • Được bảo hành chính hãng.
  • Được bảo hành tại trung tâm Capcuudienthoai.com
  • Đổi trả miễn phí nếu sạc mắc phải các lỗi kỹ thuật.

Related posts

Leave a Comment