Cung cấp linh kiện điện thoại Xiaomi chính hãng.

Sửa điện thoại Xiaomi

Có những trường hợp điện thoại Xiaomi gặp phải các sự cố nghiêm trọng như: rơi vỡ màn hình, chập điện làm cháy main, nước thấm vào trong làm chết các linh kiện… Những trường hợp đó cách xử lý duy nhất là phải thay linh kiện Xiaomi mới.

Sửa điện thoại Xiaomi
Trung tâm capcuudienthoai.com là địa chỉ cung cấp linh kiện điện thoại Xiaomi chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Thay linh kiện điện thoại sẽ dễ thực hiện với các kỹ thuật viên sửa điện thoại hơn nhưng cũng sẽ khó khăn hơn cho người dùng trong việc đảm bảo chất lượng của linh kiện được thay thế.

Thường thì người dùng sẽ dễ dàng biết được điện thoại Xiaomi mình dùng có phải là hàng chính hãng hay không nhưng để biết được từng linh kiện có như thế nào thì rất khó.

Người thợ sửa điện thoại có thay thế bằng một linh kiện điện thoại cũ hoặc một linh kiện làm “nhái” kém chất lượng thì khách hàng cũng không biết được.

Vì vậy, cách tối ưu dành cho bạn khi phải thay linh kiện điện thoại Xiaomi đó là phải lựa chọn những địa chỉ uy tín.

Thứ nhất, bạn hãy đến trung tâm bảo hành Xiaomi chính hãng, ở đó bạn sẽ nhận được linh kiện điện thoại chính hãng Xiaomi.

Tuy nhiên nếu điện thoại của bạn đã hết hạn bảo hành hoặc sự cố điện thoại không nằm trong trường hợp được bảo hành thì bạn sẽ phải mất khá nhiều chi phí để thay linh kiện tại trung tâm chính hãng.

Thứ hai, bạn hãy lựa chọn những cơ sở sửa điện thoại uy tín lâu năm, tất nhiên họ sẽ không vì một lợi ích nhỏ mà tự đánh mất khách hàng của mình.

Trung tâm capcuudienthoai.com là đối tác trực tiếp thực hiện thay linh kiện điện thoại Xiaomi cho những cửa hàng sửa điện thoại khác tại thành phố Hồ Chí Minh.
Trung tâm capcuudienthoai.com là đối tác trực tiếp thực hiện thay linh kiện điện thoại Xiaomi cho những cửa hàng sửa điện thoại khác tại thành phố Hồ Chí Minh.

Quy trình thay linh kiện điện thoại Xiaomi tại trung tâm được thực hiện:

  • Kiểm tra điện thoại, xác định linh kiện cần thay thế và tình trạng các linh kiện còn lại.
  • Báo giá thay linh kiện cho khách hàng.
  • Tiến hành thay linh kiện.
  • Lắp ráp lại điện thoại và test điện thoại sau khi thay.
  • Tư vấn khách hàng về chế độ bảo hành tại trung tâm.

Trung tâm cam kết:

  • Linh kiện được thay thế là hàng chính hãng, còn nguyên tem.
  • Thời gian thay linh kiện chỉ từ 30 đến 45 phút.
  • Khách hàng được ngồi xem trực tiếp quá trình thay linh kiện.
  • Chi phí thay linh kiện nhiều ưu đãi, tính theo giá gốc của linh kiện.
  • Đổi trả miễn phí nếu trong thời gian bảo hành linh kiện phát sinh các lỗi kỹ thuật.

Trung tâm Capcuudienthoai.com là đối tác trực tiếp thực hiện thay linh kiện điện thoại Xiaomi cho những cửa hàng sửa điện thoại khác tại thành phố Hồ Chí Minh.

Không chỉ thay linh kiện điện thoại, trung tâm còn cung cấp những phụ kiện dành cho điện thoại Xiaomi như: miếng dán màn hình, bao da, ốp lưng, pin, sạc, sạc dự phòng…

Related posts

Leave a Comment