Địa chỉ sửa chữa an toàn dành cho những chiếc Samsung Galaxy Note cao cấp

Sửa điện thoại theo hãng.

Nếu nói về đối thủ của những chiếc điện thoại Iphone đến từ hãng Apple thì ắt hẳn ai cũng nghĩ đến những chiếc Samsung Galaxy Note cao cấp đến từ hãng Samsung. Những chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note có giá thấp hơn với những chiếc Iphone 5, 6 nhưng các thông số kỹ thuật đều cao hơn hẳn.

“Người dùng Samsung Galaxy Note hài lòng về những gì chiếc điện thoại cao cấp của mình đã mang lại: màn hình rộng với màu sắc hiển thị cực đẹp, thiết kế mang tính thanh lịch vốn có của Samsung, chip CPU lên đến 8 nhân và dung lượng RAM 3G giúp đảm bảo điện thoại luôn hoạt động mượt mà dù có tải về những game khá nặng, chất lượng ảnh chụp từ camera với độ phân giải lên đến 13MP mang đến những hình ảnh chân thực, màu sắc rực rỡ. Đặc biệt, dòng Galaxy Note Edge còn mang đến cho người dùng trải nghiệm mới lạ với màn hình tràn cạnh.”

Là dòng điện thoại cao cấp của Samsung, nên những chiếc điện thoại Galaxy Note cũng mang những linh kiện chính hãng rất đắt giá, đó cũng là lý do khiến chi phí sửa chữa cho dòng điện thoại này cao hơn hẳn các dòng điện thoại phổ thông.

Người dùng Samsung Galaxy Note khi phải đi sửa điện thoại luôn lo lắng vì:

  • Kỹ thuật viên sửa điện thoại không “đúng bệnh, đúng thuốc” khiến chiếc điện thoại bị lỗi nặng hơn
  • Linh kiện chính hãng trong điện thoại bị thay thế bằng các linh kiện kém chất lượng.
  • Chi phí sửa chữa quá cao
Sửa điện thoại theo hãng
Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ sửa chữa an toàn dành cho những chiếc Samsung Galaxy Note cao cấp, hãy đến capcuudienthoai.com địa điểm sửa chữa đã được nhiều người dùng Samsung lựa chọn.

Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ sửa chữa an toàn dành cho những chiếc Samsung Galaxy Note cao cấp, hãy liên hệ nhanh với trung tâm Capcuudienthoai.com địa điểm sửa chữa đã được nhiều người dùng Samsung lựa chọn.

Các chuyên viên tại trung tâm Capcuudienthoai.com đã có sự nghiên cứu chuyên sâu về đặc điểm cấu tạo, vi mạch của những chiếc điện thoại SamSung Galaxy Note, từ đó đã có phương án sửa chữa đối với từng trường hợp gặp phải sự cố của điện thoại.

Bên cạnh đó, trung tâm còn đầu tư thiết bị hiện đại để thực hiện sửa chữa các lỗi linh kiện của dòng máy này một cách nhanh chóng.

Đến trung tâm Capcuudienthoai.com, chiếc điện thoại Samsung Galaxy

Sửa điện thoại theo hãng.
Địa chỉ sửa chữa an toàn cho những chiếc SamSung Galaxy Note cao cấp.

Note của bạn sẽ được kiểm tra lỗi ngay lập tức, trong quá trình kiểm tra đó, các chuyên viên của trung tâm sẽ giải thích cho bạn biết linh kiện nào của điện thoại cần phải được sửa chữa, linh kiện nào vẫn còn tốt.

Trung tâm cam kết báo đúng bệnh, đúng giá sửa chữa. Tuyệt đối không tự ý thay đổi phương án sửa chữa hay thay đổi mức giá.

Sau khi sửa xong, kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn bạn test điện thoại lại nhiều lần để đảm bảo rằng kỹ thuật viên đã khắc phục thành công sự cố điện thoại và không gây ảnh hưởng đến các linh kiện khác.

Mức giá sửa chữa điện thoại Samsung Galaxy Note tại trung tâm Capcuudienthoai.com mang tính cạnh tranh cao, thấp hơn giá sửa chữa tại các trung tâm khác.

Sửa điện thoại theo hãng
Trung tâm đầu tư thiết bị hiện đại để thực hiện sửa chữa các lỗi linh kiện của dòng máy này một cách nhanh chóng. Địa chỉ:152/28 Vĩnh Viễn P9 Q10 TP HCM .

Để bảo đảm về chất lượng sửa chữa tại trung tâm, giúp khách hàng yên tâm về các dịch vụ sửa điện thoại Samsung Galaxy Note, trung tâm mang đến cho quý khách hàng thời hạn bảo hành lâu dài đối với mọi trường hợp sửa điện thoại Samsung Galaxy Note.

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh chóng mang chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note đang bị hỏng của bạn đến trung tâm Capcuudienthoai.com để trung tâm giúp bạn hồi phục các tính năng hàng đầu của dòng điện thoại cao cấp này.

Related posts

Leave a Comment