Địa chỉ sửa điện thoại Iphone không lo bị tráo đổi linh kiện.

Sửa điện thoại Iphone

Đi sửa Iphone mà lại bị mất một vài linh kiện chính hãng trong điện thoại chính là nỗi ám ảnh của hàng nghìn người dùng Iphone. Trong một chiếc điện thoại cao cấp như Iphone 5S, Iphone 6, Iphone 6Plus, mỗi một linh kiện đều có giá trị từ vài trăm đến vài triệu nên việc “luộc” linh kiện Iphone của khách hàng sẽ giúp chủ các cửa hàng sửa điện thoại làm giàu nhanh chóng.

Người dùng Iphone trở nên hoang mang trong việc tìm nơi sửa điện thoại: sửa điện thoại tại trung tâm bảo hành nếu điện thoại không thuộc diện được bảo hành thì chi phí quá cao, còn sửa điện thoại ở ngoài thì lại giống như một trò cá cược, may mắn thì tìm được nơi sửa chữa tốt, còn nếu xui xẻo thì đành “say goodbye” với dế cưng Iphone.

Sửa điện thoại Iphone
Trung tâm capcuudienthoai.com chính là địa chỉ sửa điện thoại Iphone đã được đông đảo người dùng Iphone tin tưởng tại thành phố Hồ Chí Minh

Giải pháp nào là tốt nhất dành cho người dùng Iphone? Địa chỉ sửa điện thoại Iphone không lo bị tráo đổi linh kiện.

Trung tâm Capcuudienthoai.com chính là địa chỉ sửa điện thoại Iphone đã được đông đảo người dùng Iphone tin tưởng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tại sao bạn sẽ không phải lo lắng gì khi lựa chọn các dịch vụ sửa điện thoại Iphone tại trung tâm Capcuudienthoai.com:

  • Hơn 80% lỗi điện thoại Iphone được trung tâm thực hiện sửa nhanh, lấy liền, quý khách hàng có thể chờ nhận điện thoại tại chỗ đồng thời trực tiếp quan sát toàn bộ quá trình sửa điện thoại của kỹ thuật viên.
  • Với những trường hợp cần sửa điện thoại Iphone trong thời gian dài hơn, kỹ thuật viên sẽ tháo rời từng linh kiện để khách hàng ký tên lên từng linh kiện, có biên bản ghi nhận chi tiết về cấu hình, tình trạng của điện thoại. Khách hàng có quyền yêu cầu kỹ thuật viên cho kiểm tra chữ ký trên linh kiện điện thoại trước khi kỹ thuật viên lắp ráp lại điện thoại và giao cho khách hàng.
  • Trước và sau khi sửa chữa, kỹ thuật viên cùng khách hàng sẽ test điện thoại nhiều lần để đảm bảo quy trình sửa chữa không gây ra lỗi mới cho điện thoại.
  • Nếu khách hàng phát hiện kỹ thuật viên tự ý tráo đổi linh kiện điện thoại, trung tâm sẽ hoàn lại đến 200% chi phí sửa điện thoại, đồng thời chịu trách nhiệm thay linh kiện mới chính hãng cho điện thoại của khách hàng.
Sửa điện thoại Iphone
Hơn 80% lỗi điện thoại Iphone được trung tâm thực hiện sửa nhanh, lấy liền, quý khách hàng có thể chờ nhận điện thoại tại chỗ

Đối với trung tâm Capcuudienthoai.com, uy tín vẫn luôn là điều quan trọng nhất.

Giữ vững được uy tín trong ngành chính là chìa khóa để trung tâm có được sự phát triển như hiện nay.

Các khách hàng đã đến sửa điện thoại Iphone tại trung tâm đều tin tưởng và quay lại với trung tâm lần thứ 2, thứ 3… nếu điện thoại phát sinh một sự cố mới.

Related posts

Leave a Comment