Địa chỉ sửa điện thoại trên đường Vĩnh Viễn bạn nên ghi nhớ sẵn cho “dế cưng” của mình.

Sửa điện thoại trên đường

Khi sử dụng một chiếc điện thoại đắt tiền, ai cũng muốn nó hoạt động lâu dài, trong nhiều năm sẽ không tốn tiền mua điện thoại mới. Để chiếc điện thoại của bạn kéo dài được tuổi thọ, trước hết bạn cần biết cách sử dụng và bảo dưỡng điện thoại hợp lý.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần chuẩn bị sẵn một địa chỉ sửa điện thoại uy tín để đề phòng  những sự cố bất ngờ xảy ra với điện thoại của bạn. Địa chỉ sửa điện thoại trên đường Vĩnh Viễn bạn nên ghi nhớ sẵn cho “dế cưng” của mình.

Trung tâm Capcuudienthoai.com đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa điện thoại.

Trung tâm đã thực hiện sửa chữa thành công hơn 150 000 chiếc điện thoại bị hỏng. Không chỉ sửa điện thoại cho các khách lẻ, trung tâm còn là “sân sau” hỗ trợ sửa điện thoại cho hàng trăm cửa hàng sửa điện thoại tại thành phố Hồ Chí Mình và các tỉnh Bình Dương, Long An, Đồng Nai…

Trung tâm Capcuudienthoai.com trụ tại địa chỉ 152/28 đường Vĩnh Viễn phường 9 quận 10 thành phố Hồ Chí Minh là địa chỉ đã được nhiều người dùng điện thoại ghi nhớ để luôn sẵn sàng mang điện thoại đến sửa khi điện thoại phát sinh lỗi.

Sửa điện thoại trên đờng
Với đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, đã được đào tạo chuyên sâu về sửa chữa phần cứng điện thoại khắc phục nhanh các lỗi trên điện thoại .

Với đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, đã được đào tạo chuyên sâu về sửa chữa phần cứng điện thoại, đến nay trung tâm Capcuudienthoai.com đã có thể khắc phục được đến 95% các pan bệnh điện thoại.

Đội ngũ chuyên viên của trung tâm vẫn đang không ngừng nâng cao tay nghề, nghiên cứu về sơ đồ mạch của những dòng điện thoại mới, những chiếc điện thoại xách tay hoặc điện thoại hàng độc, hàng hiếm tại Việt Nam.

Trung tâm mang đến tất cả các dịch vụ hàng đầu dành cho điện thoại như:

  • Unlock điện thoại.
  • Cài đặt điện thoại.
  • Up ROM, cứu Boot điện thoại.
  • Sửa linh kiện phần cứng điện thoại.
  • Tư vấn và kiểm tra bệnh điện thoại miễn phí.
  • Cung cấp linh kiện điện thoại chính hãng.
  • Bảo hành điện thoại sau khi sửa.

Khi thực hiện sửa chữa, trung tâm luôn đảm bảo tính công khai minh bạch, đội ngũ nhân viên thực hiện nghiêm ngặt các quy tắc khi tiến hành sửa chữa điện thoại như hướng dẫn khách hàng ký tên lên linh kiện, ghi lại số seri linh kiện, test máy cẩn thận từng bộ phận trước và sau khi sửa chữa, sắp xếp vị trí ngồi cho khách hàng thuận lợi quan sát mọi thao tác sửa chữa của kỹ thuật viên.

Chính vì vậy suốt nhiều năm hoạt động, trung tâm Capcuudienthoai.com tuyệt đối không để xảy ra tình trạng tự ý tráo đổi linh kiện khách hàng, sửa lỗi sai gây ra thêm nhiều lỗi mới cho điện thoại.

Sửa điện thoại trên đường
Trung tâm capcuudienthoai.com trụ tại địa chỉ 152/28 đường Vĩnh Viễn phường 9 quận 10 đã được nhiều người dùng ghi nhớ sẵn sàng mang điện thoại đến sửa khi điện thoại phát sinh lỗi.

Với những thiết bị máy móc sửa chữa điện thoại chuyên dụng  hiện đại, trung tâm Capcuudienthoai.com đã có thể hỗ trợ sửa chữa đến 80% pan bệnh điện thoại nhanh chóng, lấy ngay trong ngày.

Ngay khi khách hàng mang điện thoại đến trung tâm, các kỹ thuật viên sẽ ngay lập tức kiểm tra, xác nhận lỗi điện thoại, đưa ra các phương án sửa chữa và mức giá sửa chữa rõ ràng đến khách hàng. Khi có sự đồng ý của khách hàng, các chuyên viên bắt tay ngay vào sửa chữa.

Cũng như nhiều trung tâm sửa điện thoại uy tín khác, trung tâm Capcuudienthoai.com cũng không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa điện thoại ngày càng tốt hơn, tiết kiệm chi phí nhiều hơn.

Related posts

Leave a Comment