Địa chỉ sửa main điện thoại an toàn.

Sửa main điện thoại

Bạn đánh rơi điện thoại hoặc bạn vô tình làm ướt sũng chiếc điện thoại của mình, nó khiến điện thoại không khởi động được hoặc có khởi động nhưng mất đi một số tính năng nào đó. Trường hợp này bạn cần mang điện thoại đến các địa chỉ uy tín để kiểm tra lại mianboard điện thoại.

“Phải mang điện thoại đi sửa main quả thật là điều mà chẳng ai muốn. Cũng như những thiết bị điện tử khác, mainboard là thành phần quan trọng nhất của điện thoại, nó như bộ não trung tâm điều khiển mọi hoạt động của điện thoại, động đến mainboard không phải là việc đơn giản vì nếu không cẩn thận sẽ kéo theo nhiều hỏng hóc nghiêm trọng khác.”

Sửa main điện thoại
Trung tâm capcuudienthoai.com chính là địa chỉ sửa main điện thoại an toàn mà nhiều người dùng điện thoại tại thành phố Hồ Chí Minh đã tìm đến để sửa main điện thoại

Có một thực tế đó là cửa hàng sửa điện thoại thì rất nhiều nhưng nơi có thể sửa được mainboard điện thoại lại chỉ có khoảng 30%.

Bởi vì như đã nói, mainboard điện thoại rất phức tạp, không thể sửa thủ công mà cần có máy móc, thiết bị chuyên dụng tuy  nhiên không có nhiều nơi sửa điện thoại đầu tư vào khoản này.

Đa số những nơi đó đều từ chối sửa hoặc sẽ mang điện thoại của khách hàng đến trung tâm sửa điện thoại lớn hơn để sửa và ăn tiền chênh lệch.

Trường hợp xấu nhất đó là họ không thực hiện sửa main điện thoại những vẫn nhận sửa nhằm “luộc” linh kiện điện thoại của khách hàng sau đó báo lại với khách hàng rằng điện thoại không sửa được nữa.

Lúc này nếu khách hàng có mang đến địa chỉ khác để sửa thì cũng vô ích vì linh kiện zin đã bị luộc sạch thì người thợ có tài giỏi thế nào cũng đành bó tay.

Đâu là địa chỉ sửa main điện thoại an toàn?

Khi cần tìm địa chỉ sửa main điện thoại an toàn, tốt nhất bạn hãy mang điện thoại đến các trung tâm bảo hành chính hãng, ở đó họ luôn có những linh kiện chính hãng để thay thế cho điện thoại của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn những trung tâm sửa điện thoại chuyên nghiệp, có đầy đủ các thiết bị, máy móc sửa main điện thoại.

Trung tâm Capcuudienthoai.com chính là địa chỉ sửa main điện thoại an toàn mà nhiều người dùng điện thoại tại thành phố Hồ Chí Minh đã tìm đến để sửa main điện thoại.

Trung tâm còn là đối tác hỗ trợ sửa main điện thoại cho các cửa hàng sửa điện thoại.

Quy trình sửa main điện thoại tại trung tâm Capcuudienthoai.com luôn được thực hiện công khai vì vậy khách hàng sẽ được trực tiếp theo dõi chiếc điện thoại của mình trong suốt quá trình kỹ thuật viên làm việc.

Trường hợp những lỗi nghiêm trọng, trung tâm cần thực hiện sửa chữa trong nhiều giờ, khách hàng sẽ luôn được ký tên xác nhận lên từng linh kiện điện thoại, có giấy ghi nhận đầy đủ về tên, cấu hình và các linh kiện của điện thoại.

Sửa main điện thoại
Trung tâm còn là đối tác hỗ trợ sửa main điện thoại cho các cửa hàng sửa điện thoại.

Khi khách hàng mang điện thoại đến trung tâm, kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra bệnh điện thoại với các thiết bị chuyên dụng.

Quá trình kiểm tra được thực hiện công khai và hoàn toàn miễn phí. Trung tâm chỉ nhận sửa khi chắc chắn sẽ sửa được điện thoai.

Sau khi sửa xong, kỹ thuật viên và cả khách hàng sẽ test điện thoại cẩn thận để đảm bảo lỗi main điện thoại đã được khắc phục hoàn toàn, điện thoại đã hoạt động ổn định, không có thêm lỗi nào khác.

Trung tâm Capcuudienthoai.com là địa chỉ sửa main điện thoại an toàn tại thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn hãy liên hệ nhanh với trung tâm qua đường dây nóng 19002009 khi điện thoại của bạn phát sinh bất cứ vấn đề gì. Trung tâm Capcuudienthoai.com luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cùng bạn.

Related posts

Leave a Comment