Địa chỉ sửa nguồn điện thoại tại thành phố Hồ Chí Minh.

Sửa nguồn điện thoại

Hiện tượng điện thoại không mở nguồn được hoặc điện thoại thường xuyên tự động tắt nguồn là điều khiến hàng trăm nghìn người dùng điện thoại đau đầu. Các nguyên nhân gây ra lỗi nguồn điện thoại có rất nhiều, có thể chỉ là do phần mềm bị xung đột ở những dòng smartphone điều khiển bằng hệ điều hành, có thể là do lỏng dây nguồn, do pin điện thoại bị hỏng, do chân tiếp xúc của pin và điện thoại bị bụi bẩn, rỉ sét, do chết IC nguồn hoặc đơn giản chỉ là do nút nguồn bị kẹt….

Sửa nguồn điện thoại không phải là việc đơn giản bởi vì thợ sửa điện thoại phải can thiệp vào những linh kiện quan trọng của điện thoại, sai một ly là đi một dặm.

Nếu bạn giao điện thoại vào những địa chỉ không uy tín, có thể tình trạng lỗi nguồn không những không được khắc phục mà mainboard điện thoại còn “die” theo luôn.

Vì vậy trước khi đi sửa nguồn điện thoại, bạn cần nghiên cứu kỹ về địa chỉ mình sẽ đến.

Trung tâm Capcuudienthoai.com với trang thiết bị hiện đại, quy trình sửa chữa được tự động hóa, giảm rủi ro xuống mức tối thiểu sẽ là địa chỉ sửa nguồn điện thoại tại thành phố Hồ Chí Minh mà bạn nên tham khảo.

Sửa nguồn điện thoại
Thời gian sửa nguồn điện thoại tại trung tâm chỉ từ 30 đến 120 phút, bạn có thể ngồi xem trực tiếp toàn bộ quá trình sửa chữa này

Khi điện thoại của bạn phát sinh bất kỳ sự cố nào về nguồn, bạn hãy liên hệ với trung tâm Capcuudienthoai.com, địa chỉ sửa nguồn điện thoại tại thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn có thể gọi điện đến đường dây nóng của trung tâm 19002009 và mô tả chính xác về lỗi nguồn điện thoại của bạn, các chuyên viên sẽ giúp bạn chuẩn đoán lỗi nguồn, đưa ra các phương án sửa chữa.

Để được kiểm tra chính xác hơn, bạn nên trực tiếp mang điện thoại đến địa chỉ trung tâm tại 152/28 đường Vĩnh Viễn, phường 9, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh để các chuyên viên sử dụng các dụng cụ sửa điện thoại chuyên dụng kiểm tra và xác định pan bệnh của điện thoại.

Quá trình kiểm tra này được thực hiện công khai hoàn toàn miễn phí.

Sau khi kiểm tra, các chuyên viên sẽ tư vấn cho bạn cách sửa chữa phù hợp, báo giá sửa chính xác. Nếu bạn đồng ý với phương án sửa chữa đó, kỹ thuật viên sẽ tiến hành các bước ký tên xác nhận linh kiện điện thoại và thực hiện sửa nguồn điện thoại.

Thời gian sửa nguồn điện thoại tại trung tâm chỉ từ 30 đến 120 phút, bạn có thể ngồi xem trực tiếp toàn bộ quá trình sửa chữa này. Sau khi sửa xong, kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn bạn test điện thoại một cách cẩn thận, xác nhận lại chữ ký trên các linh kiện điện thoại.

Sau khi sửa nguồn điện thoại, trung tâm bảo hành từ 30 đến hơn 90 ngày.

Sửa nguồn điện thoại
Trung tâm capcuudienthoai.com với trang thiết bị hiện đại, quy trình sửa chữa được tự động hóa, giảm rủi ro xuống mức tối thiểu.

Related posts

Leave a Comment