Dịch vụ sửa điện thoại uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ sửa điện thoại

Trung tâm Capcuudienthoai.com được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu về một dịch vụ sửa điện thoại uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Trải qua một giai đoạn hình thành và phát triển, đến nay trung tâm Capcuudienthoai.com đã có thể khẳng định được vị thế vững vàng của mình trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại đang cạnh tranh mạnh mẽ.

Trung tâm Capcuudienthoai.com mang đến các dịch vụ chất lượng hàng đầu dành cho chiếc điện thoại thân yêu của bạn:

 • Up Rom, cài đặt hệ điều hành, cài đặt các phần mềm dành cho điện thoại.
 • Sửa linh kiện phần cứng của điện thoại.
 • Cung cấp linh kiện điện thoại chính hãng, chất lượng cao.
 • Tư vấn sửa điện thoại tại nhà.
 • Dịch vụ sửa điện thoại tận nơi nhanh chóng.
Dịch vụ sửa điện thoại
Trung tâm capcuudienthoai.com được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu về một dịch vụ sửa điện thoại uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Địa chỉ:152/28 Vĩnh Viễn P9 Q10 TP HCM .

Trong suốt thời gian hoạt động, trung tâm Capcuudienthoai.com đã thực hiện sửa chữa thành công cho hàng nghìn chiếc điện thoại thuộc nhiều hãng khác nhau với các sự cố điện thoại khác nhau.

Chất lượng sửa chữa chi phí sửa chữa vẫn là hai điều mà khách hàng quan tâm nhiều nhất khi mang điện thoại đi sửa.

Trong suy nghĩ của khách hàng hai điều này luôn tỉ lệ thuận với nhau, một trung tâm sửa chữa chất lượng sẽ đồng nghĩa với mức giá cao hơn nhiều nơi khác, ngược lại một nơi sửa chữa giá rẻ thì chất lượng cũng sẽ bị kéo xuống theo.

Sự có mặt của trung tâm Capcuudienthoai.com đã giúp giải quyết nỗi lo của đa số người sử dụng điện thoại, mang đến cho mọi người những dịch vụ sửa chữa điện thoại chất lượng mà giá cả phải chăng.

Mức giá sửa chữa tại trung tâm Capcuudienthoai.com luôn thấp hơn so với mức giá trung bình tại những điểm sửa điện thoại uy tín khác.

Đối với mọi dịch vụ sửa chữa điện thoại, trung tâm đều cam kết:

 • Sửa chữa nhanh, giao máy đúng hẹn cho khách hàng.

  Dịch vụ sửa điện thoại
  Dịch vụ sửa điện thoại uy tín TP HCM
 • Báo giá rõ ràng trước khi sửa, không tự ý thay đổi mức giá.
 • Không tự ý tráo đổi linh kiện điện thoại của khách hàng.
 • Test kiểm tra tất cả bộ phận của điện thoại khách hàng trước và sau khi sửa chữa.
 • Trong trường hợp phải thay thế linh kiện, khách hàng luôn được báo trước và linh kiện thay thế đều là những linh kiện chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng.
 • Bảo mật tuyệt đối dữ liệu cá nhân trên điện thoại của khách hàng.

Nhờ thực hiện đúng các cam kết như trên, quy trình sửa điện thoại tại trung tâm Capcuudienthoai.com được tiến hành một cách chuyên nghiệp, từ đó giúp quý khách hàng luôn cảm thấy yên tâm khi mang điện thoại đến sửa tại trung tâm.

Điều đáng vui mừng nhất đối với trung tâm là có đến 85% khách hàng đã đến sửa điện thoại tại trung tâm trên hai lần hoặc giới thiệu người thân, bạn bè đến với trung tâm.

Những khách hàng thân thiết của trung tâm cho biết: điều họ cần nhất khi đi sửa điện thoại đó là bên sửa chữa luôn bảo đảm tính công khai trong suốt quá trình sửa chữa và trung tâm Capcuudienthoai.com đã thực hiện tốt điều này.

Dịch vụ sửa điện thoại
Trung tâm capcuudienthoai.com đã thực hiện sửa chữa thành công cho hàng nghìn chiếc điện thoại thuộc nhiều hãng khác nhau với các sự cố điện thoại khác nhau.

Trung tâm Capcuudienthoai.com vẫn đang nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng các dịch vụ sửa điện thoại tại trung tâm.

Trung tâm luôn đặt mục tiêu phấn đấu trở thành một trong những dịch vụ sửa điện thoại uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, mang đến những công nghệ sửa điện thoại tối ưu.

Related posts

Leave a Comment