Dịch vụ sửa ưu việt từ công ty sửa điện thoại hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty sửa điện thoại

Trong hàng trăm công ty sửa điện thoại đang hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm Capcuudienthoai.com đã nỗ lực không ngừng để có thể khẳng định uy tín vững chắc. Trung tâm Capcuudienthoai.com đã trở thành một trong những công ty sửa điện thoại hàng đầu với những thế mạnh nổi bật.

“Trung tâm Capcuudienthoai.com là một trong những công ty sửa điện thoại có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao. Cơ sở vật chất hiện đại, thường xuyên nâng cấp các trang thiết bị sửa điện thoại cũng chính là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng sửa điện thoại.”

Công ty sửa điện thoại
Trung tâm capcuudienthoai.com là một trong những trung tâm có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp tay nghề cao .

Dịch vụ sửa ưu việt từ công ty sửa điện thoại hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh:

1.Thời gian sửa điện thoại nhanh chóng:

Với những phương án sửa điện thoại có sẵn, trang thiết bị sửa điện thoại hiện đại, trung tâm Capcuudienthoai.com có thể thực hiện sửa điện thoại cho khách hàng trong thời gian nhanh chóng.

Thời gian sửa điện thoại tại trung tâm chỉ mất từ 60 đến 120 phút. Đối với những lỗi nặng hơn, trung tâm sẽ hoàn thành sửa chữa và giao máy trong vòng 48 giờ.

2.Quy trình sửa điện thoại công khai:

Để giúp khách hàng yên tâm cao nhất khi đến sửa điện thoại tại trung tâm Capcuudienthoai.com, trung tâm công khai toàn bộ quy trình sửa điện thoại.

Tất cả quy trình từ khâu kiểm tra, tư vấn đến khâu sửa chữa và test điện thoại sau khi sửa đều được thực hiện công khai dưới sự quan sát trực tiếp của khách hàng.

3.Chi phí sửa điện thoại phải chăng:

Trung tâm Capcuudienthoai.com hướng đến mục tiêu giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí sửa điện thoại, trung tâm đã nghiên cứu các phương án sửa điện thoại để giảm bớt chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Chi phí sửa điện thoại tại trung tâm là mức giá phải chăng đã được đa số khách hàng đánh giá là mức giá rẻ dành cho một dịch vụ chất lượng hàng đầu. Trung tâm cam kết giá sửa điện thoại không cao hơn mặt bằng chung trên thị trường.

4.Bảo hành điện thoại sau khi sửa lâu dài:

Để khẳng định chất lượng sửa điện thoại tại trung tâm, giúp khách hàng yên tâm sử dụng điện thoại, trung tâm đã mang đến chế độ bảo hành điện thoại sau khi sửa lâu dài.

Thời gian bảo hành điện thoại tại trung tâm lên đến trên 30 ngày. Đặc biệt, trung tâm còn hoàn tiền đến 100% chi phí sửa chữa nếu trong thời gian bảo hành, điện thoại của khách hàng tái phát lỗi.

Related posts

Leave a Comment