Điểm đặc biệt trong chế độ bảo hành của trung tâm Capcuudienthoai.com

Bảo hành sửa điện thoại

Chế độ bảo hành điện thoại sau khi sửa là một trong những điểm quan trọng để đánh giá về chất lượng dịch vụ tại một trung tâm hoặc cửa hàng sửa điện thoại. Chế độ bảo hành sửa điện thoại do từng địa chỉ sửa điện thoại tự quy định. Vậy điểm đặc biệt trong chế độ bảo hành của trung tâm Capcuudienthoai.com so với các các địa điểm sửa điện thoại khác là gì?

I.Thời gian bảo hành lâu dài:

Đối với mọi trường hợp sửa linh kiện điện thoại phần cứng, trung tâm Capcuudienthoai.com luôn mang đến thời hạn bảo hành sau khi sửa lâu dài. Tùy vào lỗi sửa mà thời gian bảo hành điện thoại có thể kéo dài từ 30 lên đến 90 ngày.

Trong khi tại nhiều nơi sửa điện thoại khác, khách hàng vẫn thường ca thán rằng họ chỉ nhận được thời gian bảo hành từ 10 đến 15 ngày cho mỗi lần đi sửa điện thoại.

Bảo hành sửa điện thoại
Nhờ chế độ bảo hành dài hạn mà trung tâm đã được khách hàng đánh giá cao chất lượng.Địa chỉ:152/28 Vĩnh Viễn P9 Q10 TP HCM.

II.Thực hiện bảo hành sửa điện thoại nhanh chóng:

Có nhiều trường hợp, khách hàng phản ánh rằng: “địa chỉ đó sửa điện thoại thì khá nhanh nhưng để yêu cầu bảo hành lại rất rườm rà, thủ tục. Khách hàng đến yêu cầu bảo hành phải đợi nhiều ngày, bên phía bảo hành đùn đẩy trách nhiệm khiến khách hàng càng tốn thêm thời gian. Thậm chí có trường hợp khách hàng cảm thấy nản nên không muốn yêu cầu bảo hành điện thoại nữa mà mang đến nơi khác để sửa lại.”

Trung tâm Capcuudienthoai.com đã khắc phục được điểm này.

Khách hàng chỉ cần giữ nguyên tem bảo hành và các biên bản giao nhận máy khi thực hiện sửa điện thoại tại trung tâm, trong thời gian bảo hành nếu khách hàng yêu cầu được bảo hành điện thoại, ngay lập tức kỹ thuật viên sẽ tiến hành các bước kiểm tra và khắc phục lỗi cho điện thoại.

Toàn bộ quá trình này được thực hiện nhanh chóng, khách hàng được quyền quan sát trực tiếp.

Bảo hành điện thoại
Điểm đặc biệt trong chế độ bảo hành của trung tâm là thời gian bảo hành dài hạn,nhanh chóng,hoàn lại chi phí nếu bảo hành quá hai lần.Địa chỉ:152/28 Vĩnh Viễn P9 Q10 TP HCM

III.Hoàn lại 100% chi phí sửa điện thoại ở lần bảo hành thứ 2:

Trong trường hợp sau khi sửa điện thoại tại trung tâm

Bảo hành sửa điện thoại
Điểm đặc biệt trong chế độ bảo hành của trung tâm capcuudienthoai.com

Capcuudienthoai.com, trong thời gian bảo hành mà khách hàng đã phải quay lại trung tâm để yêu cầu bảo hành điện thoại đến 2 lần với cùng một lỗi sửa điện thoại, trung tâm sẽ hoàn lại 100% chi phí sửa chữa trước đó đồng thời thực hiện khắc phục lỗi hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

Trong mỗi lần thực hiện sửa điện thoại, trung tâm Capcuudienthoai.com đều đảm bảo hiệu quả sửa điện thoại cao nhất.

Kỹ thuật viên cùng khách hàng sẽ test điện thoại nhiều lần trước khi khách hàng ký vào biên bản nhận máy.

Chính vì vậy, trường hợp khách hàng phải quay lại trung tâm để yêu cầu bảo hành điện thoại 2 lần hầu như chưa xảy ra. Đây cũng là một điều tự hào của trung tâm Capcuudienthoai.com

Nhờ 3 điểm đặc biệt như trên mà chế độ bảo hành sau khi sửa điện thoại tại trung tâm Capcuudienthoai.com đã được rất nhiều khách hàng đánh giá tốt. Đó cũng là một trong những điểm thu hút đông đảo khách hàng đến với trung tâm.

Related posts

Leave a Comment