“Điểm mặt” những smartphone đáng chú ý của Xiaomi.

Sửa điện thoại Xiaomi

Phải nói rằng Xiaomi là một hãng smartphone cực kỳ “mắn đẻ” khi chỉ trong vòng 5 năm, hãng đã trình làng hàng loạt mẫu điện thoại mới. Trong những chiếc điện thoại thông minh do Xiaomi sản xuất, bài viết sau đây xin đề cập đến những cái tên được xem là niềm kiêu hãnh của Xiaomi. “Điểm mặt” những smartphone đáng chú ý của Xiaomi.

Xiaomi mi 4:

Chiếc điện thoại Xiaomi Mi 4 được giới thiệu đã gây ra nhiều tranh cãi. Mới nhìn lướt qua Mi 4 có lẽ không ít người sẽ nhận nhầm đây là điện thoại Iphone. Quả thực, điểm trừ của Mi 4 đó là “đạo” quá nhiều chi tiết thiết kế từ Iphone 5S làm mất đi nét riêng của chính mình.

Tạm bỏ qua thiết kế Mi 4, vì các bạn đã biết Iphone 5S có thiết kế sang trọng như thế nào thì một chiếc điện thoại “đạo nhái” cũng sẽ mang vẻ đẹp tương tự như vậy thôi.

Mi 4 có màn hình rộng 5 inch, hiển thị sắc nét và góc nhìn rộng.Camera có lẽ chính là điểm nhấn đáng chú ý nhất trên Mi 4: camera sau 13MP và trước lên đến 8 MP, hỗ trợ quay phim với chất lượng đến 4K. Mi 4 sử dụng bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 801 lõi tứ và RAM lên đến 3GB giúp điện thoại đạt điểm số hiệu năng cực cao, chạy mượt mà với cả những ứng dụng nặng.

Sửa điện thoại Xiaomi
Trung tâm capcuudienthoai.com nhận sửa điện thoại Xiaomi.

Xiaomi Mi Note:

Đứa con kiêu hãnh của Xiao Mi mang tên Mi Note được trình làng vào tháng 1 vừa rồi đã không làm phụ lòng kỳ vọng của Xiaomi.

Khác với những chiếc smartphone Xiaomi trước luôn phải mang tiếng “đạo” thiết kế của Apple, Mi Note đã mang đến dấu ấn riêng của Xiaomi với độ mỏng đáng kinh ngạc, chất liệu mặt kính bảo vệ cả mặt trước và mặt sau tạo nên vẻ đẹp sang trọng.

Mi Note là chiếc phablet có cấu hình “khủng” đúng đặc trưng của dòng điện thoại Xiaomi. Mi Note sử dụng chip lõi tứ Snapdragon 801 và RAM 3GB, đạt đến điểm hiệu năng khá tốt. Và cũng như Mi 4, Mi Note được “trau chuốt” trong camera mang đến tính năng chụp ảnh tốt.

Xiaomi Mi Note Pro:

Đạt đến bộ nhớ RAM 4GB, Xiaomi Mi Note Pro hiện tại chưa có đối thủ. Như đã nói ở trên, Mi Note đã rất “khủng” rồi, Mi Note Pro tất nhiên sẽ còn “khủng” hơn thế.

Về thiết kế, Mi Note Pro không khác so với Mi Note. Về các thông số kỹ thuật, Mi Note Pro có nhỉnh hơn đôi chút. Màn hình hiển thị của Mi Note Pro đạt đến độ phân giải đạt mức 2K.

Sử dụng vi xử lý Snapdragon 810 chip 8 nhân, bộ nhớ RAM 4GB thì không cần phải bàn cãi gì về hiệu năng phần cứng của máy, phải nói là đối với những yêu cầu của một chiếc điện thoại thì sự mạnh mẽ đến độ này là “không cần thiết”.

Camera trước và sau của Mi Note 4 cũng đã đạt đến độ hoàn hảo. Nhìn chung ở cùng tầm giá, Xiaomi Mi Note 4 đã đánh bật mọi đối thủ tên tuổi khác.

Sửa điện thoại Xiaomi
Khi nhắc đến điện thoại Xiaomi thì không thể không nhắc đến Xiaomi mi 4,Xiaomi Mi Note,Xiaomi Mi Note Pro,Xiaomi Redmi Note đây là những smartphone đáng chú ý nhất.

Xiaomi Redmi Note:

Redmi Note là chiếc phablet giá rẻ rất đáng chú ý của Xiaomi đã được tung ra thị trường vào đầu năm 2014.

Chiếc Phablet này khá dày, thiết kế không mấy ấn tượng và không mang đến cảm giác an toàn, chắc tay khi cầm.

Thông số kỹ thuật của Redmi Note tương đối ổn. Máy sử dụng vi xử lý MediaTek tám lõi, RAM 1GB và bộ nhớ trong 8GB. Cũng như những chiếc điện thoại Xiaomi khác, Redmi Note có camera trước sau đều có độ phân giải ấn tượng, khả năng chụp ảnh tốt.

Tóm lại, ở mức giá dưới 5 triệu, Xiaomi Redmi Note là chiếc Phablet rất đáng đồng tiền bát gạo.

Related posts

Leave a Comment