Đối tác sửa điện thoại uy tín dành cho những cửa hàng sửa điện thoại.

Sửa điện thoại uy tín

Trong số các cơ sở sửa điện thoại, có nhiều cửa hàng sửa điện thoại nhỏ lẻ không có nhiều kỹ thuật viên chuyên nghiệp hay thiết bị sửa điện thoại chuyên dụng. Những cửa hàng sửa điện thoại này thường nhận điện thoại của khách hàng và mang đến các trung tâm lớn để sửa. 

“Việc lựa chọn đối tác sửa điện thoại cũng rất quan trọng, vì nếu chọn không đúng “sân sau” sửa điện thoại đồng nghĩa với việc chủ cửa hàng sửa điện thoại đó phải chịu mọi trách nhiệm nếu điện thoại của khách hàng được sửa không tốt, có thể làm cửa hàng mất đi lượng khách hàng đáng kể.”

Trung tâm Capcuudienthoai.com là một trong những đối tác sửa điện thoại uy tín dành cho những cửa hàng sửa điện thoại tại thành phố Hồ Chí Minh.

Sửa điện thoại uy tín
Trung tâm đã trở thành đối tác cho nhiều cửa hàng sửa điện thoại .Địa chỉ :152/28 Vĩnh Viễn P9 Q10 TP HCM

Trung tâm có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp cùng đầy đủ dụng cụ sửa điện thoại hiện đại, tự tin nhận sửa những lỗi điện thoại từ đơn giản đến phức tạp trên tất cả các dòng điện thoại thông dụng trên thị trường Việt Nam và cả những chiếc điện thoại xách tay.

Trung tâm nhận khắc phục các lỗi điện thoại:

  • Bị rơi vỡ màn hình điện thoại.
  • Điện thoại bị mất nguồn.
  • Điện thoại không sạc pin được.
  • Điện thoại bị treo logo, trắng màn hình.
  • Màn hình điện thoại tối, mờ, sọc màn hình.
  • Điện thoại mất camera.
  • Điện thoại bị mất loa, mic…
  • Điện thoại không kết nối được wifi/3G.
  • Unlock điện thoại, cứu Boot điện thoại.
  • Thay vỏ điện thoại.
Sửa điện thoại uy tín
Đối tác sửa điện thoại uy tín dành cho các cửa hàng sửa điện thoại .

Với những phương án sửa điện thoại sẵn có, trung tâm Capcuudienthoai.com thực hiện sửa lỗi điện thoại trong thời gian nhanh chóng để các chủ cửa hàng sửa điện thoại có thể giao lại chiếc điện thoại đã được sửa hoàn chỉnh cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Đối với các cửa hàng sửa điện thoại, trung tâm Capcuudienthoai.com luôn hỗ trợ sửa điện thoại với chi phí cực kỳ ưu đãi, cung cấp linh kiện điện thoại chính hãng bằng giá gốc. Từ đó giúp khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí khi đi sửa điện thoại.

Trung tâm Capcuudienthoai.com còn bảo hành tất cả những chiếc điện thoại sau khi sửa. Nếu sau khi sửa điện thoại mà điện thoại tái phát lỗi hoặc phát sinh lỗi mới do kỹ thuật, trung tâm sẽ thực hiện bảo hành hoàn toàn miễn phí. Quy trình bảo hành điện thoại nhanh chóng.

Sự hợp tác giữa trung tâm Capcuudienthoai.com và các cửa hàng sửa điện thoại sẽ giúp tất cả người dùng điện thoại luôn nhận được những dịch vụ sửa điện thoại uy tín tại các cửa hàng sửa chữa gần nhà. Điều này còn giúp các cửa hàng sửa điện thoại giữ được uy tín với khách hàng,

Related posts

Leave a Comment