Giải đáp thắc mắc của khách hàng về dịch vụ sửa điện thoại Lenovo tại trung tâm Capcuudienthoai.com.

Sửa điện thoại Lenovo

Những chiếc điện thoại Lenovo thu hút người dùng bởi thiết kế khá đẹp, cấu hình khủng, hiệu năng cao và mức giá lại cực kỳ rẻ so với điện thoại cùng cấu hình từ các hãng khác. Vì vậy, không lạ khi số người dùng điện thoại Lenovo ngày càng tăng cao, và hãng luôn được xếp trong dánh sách những hãng smartphone tốt nhất thế giới.

Dù hàng điện tử của Lenovo từ lâu được đánh giá cao về độ bền, tuy nhiên “của bền tại người” trong quá trình sửa dụng, nhưng sơ ý của người dùng cũng khiến điện thoại Lenovo phải “nhập viện”.

Trung tâm Capcuudienthoai.com là địa chỉ sửa điện thoại Lenovo uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn còn có những thắc mắc về dịch vụ của trung tâm, sau đây xin giúp bạn có thể hiểu rõ về trung tâm hơn.

Sửa điện thoại Lenovo
Giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng điện thoại trung tâm luôn có bộ phận tư vấn sẵn sàng hướng dẫn và giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Giải đáp thắc mắc của khách hàng về dịch vụ sửa điện thoại Lenovo tại trung tâm Capcuudienthoai.com.

1.Tôi đến sửa điện thoại Lenovo có thể được xem kỹ thuật viên sửa không?

Tất nhiên là được thưa các bạn.

Trung tâm Capcuudienthoai.com luôn khuyến khích khách hàng trực tiếp ngồi xem các kỹ thuật viên sửa điện thoại cho bạn như thế nào.

Bằng cách này, trung tâm luôn đảm bảo tính công khai, minh bạch đồng thời sẽ giúp khách hàng cảm thấy yên tâm tuyệt đối.

2.Nếu tôi phải gửi điện thoại Lenovo lại trung tâm để sửa thì làm thế nào?

Nếu bạn không thể ngồi lại trung tâm để trực tiếp theo dõi quá trình sửa chữa, kỹ thuật viên của trung tâm sẽ tiến hành các bước để bạn yên tâm gửi điện thoại Lenovo tại trung tâm:

  • Để khách hàng ký tên lên từng linh kiện điện thoại.
  • Ghi nhận chi tiết từng linh kiện điện thoại trong giấy ghi nhận.
  • Test tất cả bộ phận điện thoại trước và sau khi sửa chữa.

3.Nếu tôi đến trung tâm kiểm tra điện thoại xong rồi quyết định không sửa nữa tôi có phải mất phí kiểm tra không?

Bạn sẽ không phải mất một phí nào cả! Bởi vì trung tâm Capcuudienthoai.com thực hiện kiểm tra và tư vấn sửa điện thoại Lenovo miễn phí.

Sau khi chẩn đoán được bệnh điện thoại, kỹ thuật viên sẽ nói với khách hàng về phương án sửa điện thoại hiệu quả, báo giá sửa chữa. Nếu khách hàng đồng ý, kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa ngay.

Nếu khách hàng không đồng ý thì kỹ thuật viên sẽ giao lại cho khách hàng chiếc điện thoại nguyên vẹn như khi mang đến và khách hàng không phải trả bất cứ chi phí nào.

Sửa điện thoại Lenovo
Giải đáp thắc mắc của khách hàng về dịch vụ sửa điện thoại tại trung tâm capcuudienthoai.com
Sửa điện thoại Lenovo
Trung tâm capcuudienthoai.com đồng hành cùng bạn.Địa chỉ :152/28 VĨnh Viễn P9 Q10 TP HCM

5.Thời gian bảo hành sau khi sửa điện thoại Lenovo như thế nào?

Trung tâm bảo hành sau khi sửa điện thoại Lenovo từ 15 đến 30 ngày.

Quyền lợi của khách hàng với dịch vụ bảo hành điện thoại Lenovo sau khi sửa:

  • Thực hiện khắc phục hoặc thay linh kiện điện thoại hoàn toàn miễn phí.
  • Nếu trung tâm đã phải bảo hành điện thoại quá 2 lần với cùng một trường hợp, trung tâm sẽ hoàn lại 100% chi phí sửa chữa đồng thời chịu trách nhiệm khắc phục lỗi điện thoại cho khách hàng.

Related posts

Leave a Comment