Hậu quả khi không đi sửa điện thoại sớm

Nên sửa điện thoại sớm

Người dùng điện thoại thường bỏ qua những lỗi nho nhỏ của điện thoại và chỉ tìm đến điểm sửa điện thoại khi gặp một trục trặc gì đó thật sự quan trọng như điện thoại không kích nguồn được, không sạc pin được, cảm ứng bị liệt… Đó là một cách chăm sóc điện thoại thực sự sai lầm, điều đó thể hiện rằng bạn không có nguyện vọng gắn bó lâu dài với chú “dế yêu” này chút nào. Bạn hãy xem hậu quả khi không đi sửa điện thoại sớm như thế nào nhé?

Nên sửa điện thoại sớm
Trung tâm capcuudienthoai.com sẽ giúp bạn giải quyết các lỗi nhanh chóng,hiệu quả và tiết kiệm chi phí .Địa chỉ:152/28 Vĩnh Viễn P9 Q10 TP HCM .

Không đi sửa điện thoại sớm, từ lỗi nhỏ thành lỗi lớn:

Điện thoại hoạt động theo cơ chế là một thể thống nhất, hầu hết mọi hoạt động của điện thoại đều được điều khiển bằng board mạch chủ.

Vì vậy một bộ phận nào đó của điện thoại hoạt động không tốt nó sẽ gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác.

Nên sửa điện thoại sớm
Hậu quả khi không sửa điện thoại sớm .

“Bệnh” của điện thoại cũng giống như bệnh ở người vậy, khi phát bệnh mà không tìm cách chữa trị ngay thì bệnh sẽ được “ủ” lâu ngày và càng lúc càng nặng hơn.

Chính vì vậy nên một khách hàng khi đến với trung tâm Capcuudienthoai.com đã kể rằng: đầu tiên điện thoại của tôi chỉ bị liệt phím di chuyển nhưng tôi có thể di chuyển lên xuống bằng phím số nên không sao, sau đó loa điện thoại cũng có vấn đề mất hẳn loa ngoài, giờ thì tôi không mở nguồn điện thoại lên được luôn.

Sau khi kiểm tra, kỹ thuật viên mới biết, thì ra vị khách hàng đó đã từng làm rơi điện thoại vào nước sau đó vớt lên, lau khô và tiếp tục dùng thì thấy bắt đầu xuất hiện các triệu chứng kể trên. Giá như ngay lúc đó, khách hàng này mang đến trung tâm ngay thì kỹ thuật viên sẽ có biện pháp xử lý dứt điểm, còn bây giờ thì board mạch điện thoại đã bị chạm “lung tung” nên muốn giải quyết tận gốc chỉ còn cách thay board mới.

Nên sửa điện thoại sớm
Nên sửa điện thoại sớm ngay khi phát hiện ra lỗi sẽ giảm được những lỗi nặng khác và tiết kiệm được chi phí .

Không đi sửa điện thoại sớm để rồi mất luôn chếc điện thoại:

Như đã nói ở trên, nếu bạn mang điện thoại đi sửa sớm, kỹ thuật viên sẽ thực hiện khắc phục các lỗi nhỏ của điện thoại một cách dễ dàng, chi phí sửa chữa cũng không tốn kém.

Bạn đợi đến lúc điện thoại không sạc được pin, không kích nguồn hoặc chết hẳn màn hình … mới đem đi sửa thì giải pháp lúc này là phải thay mới linh kiện.

Mà giá các linh kiện điện thoại chĩnh hãng như mainboard, màn hình thì không rẻ chút nào. Đôi khi vì giá sửa cao bằng một nửa giá trị của chiếc điện thoại nên người dùng điện thoại đã phải quyết định vứt bỏ luôn chiếc điện thoại đó.

Thực ra việc đi sửa điện thoại không phức tạp hay mất nhiều thời gian như bạn nghĩ. Nếu bạn đến đúng các địa chỉ sửa điện thoại uy tín thì họ sẽ tiến hành kiểm tra và sửa điện thoại ngay, bạn có thể nhận máy ngay sau vài giờ.

Vì vậy, bạn đừng dùng lý do này để “ngụy biện” cho việc bạn đang “thờ ơ” với “dế cưng” như thế nào?

Related posts

Leave a Comment