Home

welcom

Chào mừng bạn đến với trung tâm capcuudienthoai.com

” I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo. I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.”

sua dien thoai o dau
trung tam
[wpo_products title=”phụ kiện mới về” type=”recent_product” style=”grid” columns_count=”6″ number=”6″]
capcuudienthoai1

Tai phone

[wpo_productcategory category=”tai-phone-dien-thoai” style=”grid” number=”2″ columns_count=”1″]

Đốc xạc, cáp

[wpo_productcategory category=”doc-cap-sac” style=”grid” number=”2″ columns_count=”1″]

Miếng dán màn hình

[wpo_productcategory category=”tai-phone-dien-thoai” style=”grid” number=”2″ columns_count=”1″]

Ốp lưng

[wpo_productcategory category=”doc-cap-sac” style=”grid” number=”2″ columns_count=”1″]
[wpo_brands number=”12″]

Có thể bạn quan tâm

 • Nhìn vào quy trình làm việc để xác định trung tâm sửa điện thoại uy tín.

  Trung tâm sửa điện thoại

  Để biết một trung tâm sửa điện thoại có làm việc uy tín hay không, khách hàng thường dựa trên các tiêu chí:

  • Lượng khách hàng sửa điện thoại tại đó có đông hay không.
  • Ý kiến của những khách hàng sau khi sửa điện thoại ở đó như thế nào?
  • Quy trình làm việc của các kỹ thuật viên có chuyên nghiệp hay không?

  “Việc biết được quy trình làm việc của một trung tâm sửa điện thoại uy tín sẽ giúp bạn phát hiện sớm những chiêu lừa đảo.”

  Trung tâm sửa điện thoại
  Quy trình làm việc tại trung tâm capcuudienthoai.com được rất nhiều khách đến với trung tâm nhận xét rằng họ yên tâm tuyệt đối với quy trình sửa chữa.

  Cách “luộc” linh kiện điện thoại mà các cơ sở sửa điện thoại lừa đảo thường áp dụng nhất là thực hiện sửa điện thoại trong một “phòng kỹ thuật”, ở đó chỉ có kỹ thuật viên được làm việc, khách hàng không được bước chân vào.

  Đến khi nhận lại điện thoại thì khách hàng nhận lại chiếc điện thoại đã được lắp ráp hoàn chỉnh, không lẽ lại yêu cầu kỹ thuật viên tháo máy ra để kiểm tra lại linh kiện bên trong???

  Nên bên trong điện thoại có bị “luộc” những gì thì phải mang máy về sử dụng vài ngày mới phát hiện. Mà đến khi phát hiện ra thì cũng là lúc hết hạn bảo hành, bên sửa chữa sẽ chối bỏ mọi trách nhiệm.

  Sau đây là câu chuyện một thành viên đã chia sẻ khi bị “luộc” linh kiện tại một trung tâm sửa điện thoại và quy trình sửa điện thoại rất nghiệp dư của trung tâm đó:

  adb

  Một trung tâm sửa điện thoại uy tín sẽ luôn đảm bảo được tính công khai, minh bạch trong suốt quá trình sửa chữa. Nhìn vào quy trình làm việc để xác định trung tâm sửa điện thoại uy tín.

  Quy trình sửa điện thoại tại trung tâm Capcuudienthoai.com đã được tất cả khách hàng đến với trung tâm nhận xét rằng họ cảm thấy yên tâm tuyệt đối với quy trình làm việc chuyên nghiệp này:

  Khi khách hàng đến với trung tâm sẽ được kỹ thuật viên ghi nhận về yêu cầu sửa điện thoại.

  Kỹ thuật viên kiểm tra để xác định lỗi điện thoại, tư vấn cho khách hàng về phương án sửa chữa, thời gian sửa và báo giá cụ thể.

  Nếu lỗi điện thoại có thể sửa nhanh, lấy liền tại chỗ, trung tâm Capcuudienthoai.com thực hiện sửa điện thoại công khai, khách hàng luôn được khuyến khích trực tiếp theo dõi toàn bộ quy trình sửa điện thoại.

  Trung tâm sửa điện thoại
  Trung tâm sửa điện thoại công khai,khách hàng trực tiếp quan sát.

  Nếu lỗi điện thoại cần thời gian sửa chữa nhiều giờ, khách hàng phải gửi máy lại trung tâm, kỹ thuật viên sẽ thực hiện đúng các nguyên tắc:

  • Để khách hàng ký tên lên từng linh kiện điện thoại.
  • Có biên nhận chính xác về tên máy, cấu hình, tình trạng máy, các linh kiện hiện có. Biên nhận phải có chữ ký xác nhận của cả hai phía.
  • Sau khi sửa điện thoại, kỹ thuật viên sẽ để khách hàng xác nhận lại linh kiện điện thoại rồi mới tiến hành lắp ráp điện thoại trước sự quan sát của khách hàng.

  Trung tâm sửa điện thoại công khai, thời gian sửa điện thoại nhanh chóng và còn bảo hành điện thoại lâu dài sau khi sửa, tất cả đã giúp khách hàng cảm thấy yên tâm khi sử dụng các dịch vụ sửa điện thoại tại trung tâm.

 • Lựa chọn trung tâm sửa điện thoại để khách hàng không phải boăn khoăn về chi phí cũng như thời gian.

  Trung tâm sửa điện thoại

  Một chiếc điện thoại dù tốt đến đâu nhưng sau nhiều năm sử dụng, các linh kiện điện thoại cũng sẽ xuống cấp và bắt đầu phát sinh các trục trặc. Hoặc dù bạn giữ gìn nâng niu điện thoại như thế nào, trong quá trình sử dụng, bạn vẫn không thể tránh được các sự cố gây ra hư hỏng điện thoại. Những lúc như vậy, bạn chưa có đủ kinh phí để “tậu” điện thoại mới hoặc chưa nỡ dứt bỏ chú “dế” cưng gắn bó bao lâu, thế nên bạn cần tìm một trung tâm sửa điện thoại.

  “Trung tâm sửa điện thoại thì không thiếu nhưng để tìm được trung tâm sửa điện thoại vừa bảo đảm chất lượng, vừa sửa nhanh chóng mà giá lại phải chăng thì lại là cả một vấn đề không đơn giản. Lựa chọn trung tâm sửa điện thoại để khách hàng không phải boăn khoăn về chi phí cũng như thời gian.”

  Trung tâm sửa điện thoại
  Trung tâm capcuudienthoai.com chính là lựa chọn của rất nhiều người dùng điện thoại tại thành phố Hồ Chí Minh và cả những tỉnh lân cận

  Trung tâm Capcuudienthoai.com chính là sự lựa chọn của rất nhiều người dùng điện thoại tại thành phố Hồ Chí Minh và cả những tỉnh thành lân cận.

  Trung tâm đã đáp ứng được yêu cầu của hầu hết khách hàng về một trung tâm sửa điện thoại đáng tin cậy.

  I.Chất lượng sửa điện thoại hàng đầu:

  Để có thể đảm bảo chất lượng sửa điện thoại, trung tâm Capcuudienthoai.com đã tuyển chọn đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, đều đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

  Trung tâm còn đưa vào hoạt động những thiết bị sửa điện thoại tiên tiến, giúp kỹ thuật viên can thiệp sâu vào các linh kiện quan trọng của điện thoại như màn hình, mainboard… mà không làm ảnh hưởng đến linh kiện.

  Từ đó, trung tâm Capcuudienthoai.com đã có phương án sửa chữa triệt để đối với mọi trường hợp lỗi điện thoại. Trước và sau khi sửa chữa, kỹ thuật viên của trung tâm sẽ test điện thoại nhiều lần để đảm bảo về chất lượng sửa điện thoại.

  Trung tâm còn mang đến thời hạn bảo hành điện thoại sau khi sửa lâu dài để khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng sửa điện thoại.

  Trung tâm sửa điện thoại
  Thời gian sửa điện thoại nhanh chóng ,chất lượng tốt và chi phí sửa điện thoại hợp lý.

  II.Thời gian sửa điện thoại nhanh chóng đặc biệt:

  Nếu bạn đang lo lắng về việc sẽ phải chờ đợi sửa điện thoại nhiều ngày thì trung tâm Capcuudienthoai.com sẽ giúp bạn chấm dứt nỗi lo đó.

  Với cách quản lý và điều phối công việc hợp lý, trung tâm luôn xử lý nhanh chóng các yêu cầu sửa điện thoại từ khách hàng.

  Trung tâm nhận máy, sửa máy và giao máy ngay tại chỗ, chỉ trong vòng 60 đến 120 phút. Khách hàng sẽ ngồi đợi lấy máy và trực tiếp xem kỹ thuật viên sửa điện thoại cho mình.

  III.Chi phí sửa điện thoại rẻ bất ngờ:

  Có lẽ mọi người đều nghĩ những dịch vụ sửa điện thoại chất lượng và nhanh chóng sẽ đi kèm mức giá sửa chữa cao hơn các dịch vụ khác.

  Tuy nhiên, trung tâm Capcuudienthoai.com có sẵn nguồn cung cấp linh kiện điện thoại ổn định và đảm bảo uy tín, cùng với trang bị hiện đại ngay tại trung tâm giúp việc sửa điện thoại trở nên đơn giản hơn, hạn chế tối thiểu các rủi ro từ đó trung tâm có thể giảm giá sửa điện thoại cho khách hàng.

  Với phương châm làm việc Nhanh chóng – minh bạch – lâu dài, trung tâm Capcuudienthoai.com đã trở thành một trong những trung tâm sửa điện thoại uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.

  Hãy gọi đến 19002009 để được tư vấn cụ thể về các dịch vụ sửa điện thoại tại trung tâm Capcuudienthoai.com và được báo giá tốt nhất.

 • Bạn chọn trung tâm sửa điện thoại được bảo hành lâu dài hay cửa hàng sửa điện thoại giá rẻ mà không bảo hành.

  Trung tâm sửa điện thoại

  Bạn nên biết rằng khi tính phí dịch vụ sửa điện thoại, cơ sở sửa điện thoại đã bao gồm chi phí linh kiện, phí thay thế và cả phí để đảm bảo chất lượng sửa điện thoại.

  Một số cửa hàng sửa điện thoại, để thu hút khách hàng họ đã giảm giá sửa chữa rất hấp dẫn, bù lại họ sẽ thu lợi nhuận bằng cách:

  • Sử dụng linh kiện giá rẻ không rõ nguồn gốc, linh kiện cũ từ điện thoại khác.
  • Không bảo hành điện thoại sau khi sửa.

  Vậy bạn chọn trung tâm sửa điện thoại được bảo hành lâu dài hay cửa hàng sửa điện thoại giá rẻ mà không được bảo hành hoặc chỉ bảo hành vài ngày.

  Trung tâm sửa điện thoại
  Các kỹ thuật viên sửa điện thoại tại trung tâm khuyên bạn nên chọn những trung tâm sửa điện thoại có chế độ bảo hành lâu dài

  Để giúp khách hàng yên tâm sử dụng điện thoại và bảo đảm uy tín, các trung tâm sửa điện thoại lớn sẽ thực hiện bảo hành điện thoại của khách hàng ít nhất 15 ngày.

  Trong thời gian bảo hành, các trung tâm sửa điện thoại sẽ luôn đảm bảo các quyền lợi cho khách hàng:

  • Khắc phục lỗi điện thoại miễn phí nếu điện thoại tái phát lỗi.
  • Đổi trả linh kiện điện thoại miễn phí nếu linh kiện điện thoại mới thay bị lỗi kỹ thuật.
  • Hoàn lại chi phí sửa điện thoại và các chi phí khác khi khách hàng phải bảo hành điện thoại nhiều lần.

  Đến với một số cửa hàng sửa điện thoại giá rẻ, khách hàng đều bất ngờ khi được thông báo một câu rằng “Trường hợp này không được bảo hành”.

  Tất nhiên các chủ cửa hàng đều mạnh miệng bảo đảm về chất lượng sửa điện thoại nhưng nếu không có bảo hành thì lấy gì bảo đảm đây?

  trung tam

  Tóm lại, người ta vẫn có câu “tiền nào của nấy”, có thể bạn lựa chọn sửa điện thoại tại một trung tâm lớn thì sẽ mất chi phí cao hơn nhưng bù lại bạn nhận được những dịch vụ khách hàng chu đáo, bảo đảm về chất lượng sửa điện thoại.

  Còn bạn muốn tiết kiệm chi phí nên lựa chọn những cửa hàng sửa điện thoại giá rẻ và không có chế độ bảo hành thì coi như “may rủi”, nếu may thì điện thoại của bạn sẽ hoạt động tốt còn nếu xui thì đành “tiền mất tật mang”.

  Trung tâm sửa điện thoại
  Trung tâm capcuudienthoai.com là một trong những trung tâm sửa điện thoại bảo hành lâu dài giúp khách hàng cảm thấy yên tâm hơn.

  Trung tâm Capcuudienthoai.com là một trong những trung tâm sửa điện thoại có thời gian bảo hành điện thoại lâu dài nhất sau khi sửa.

  Đối với mọi trường hợp sửa điện thoại, trung tâm đều bảo hành đến trên 30 ngày.

  Quy trình bảo hành điện thoại tại trung tâm cũng được thực hiện nhanh chóng, khách hàng sẽ không phải mất nhiều thời gian chờ đợi khi cần bảo hành điện thoại. Trung tâm còn có những hậu mãi cho những lần sửa điện thoại tiếp theo.

  Chế độ bảo hành uy tín chính là một trong những ưu điểm nổi bật để khách hàng tin tưởng vào các dịch vụ sửa điện thoại tại trung tâm Capcuudienthoai.com. Bạn hãy liên hệ đến đường dây nóng 19002009 để được tư vấn cụ thể về các dịch vụ sửa điện thoại của trung tâm, báo giá sửa chữa cũng như thời gian bảo hành sau khi sửa.

Leave a Comment