Hướng dẫn quản lý điện thoại Android từ xa

Hướng dẫn sửa điện thoại

Một chiếc smartphone với hệ điều hành Android không chỉ thực hiện nhiệm vụ liên lạc mà nó còn đóng vai trò quan trọng đối với người sử dụng. Trên chiếc điện thoại đó, người dùng lưu trữ rất nhiều thông tin cá nhân quan trọng, còn có cả tài khoản để đăng nhập vào Facebook, Email, Google… Chính vì vậy, vấn đề quản lý thiết bị Android luôn là điều mà người dùng Android quan tâm hàng đầu.

Bạn lo lắng khi chiếc điện thoại Android của mình bị mất, bạn không muốn ai sử dụng được điện thoại hay xem được những dữ liệu quan trọng đã được lưu trữ trên điện thoại của bạn? Với trình quản lý thiết bị Android từ xa, bạn có thể định vị thiết bị, khóa điện thoại hoặc khôi phục cài đặt gốc của điện thoại từ một máy tính cá nhân, máy tính bảng hoặc điện thoại khác.

Hướng dẫn quản lý điện thoại Android từ xa.

Để sử dụng trình quản lý điện thoại Android từ xa, trước hết bạn cần kích hoạt ứng dụng “Cài đặt google”.

Sau đó, vào Settings, chọn “bảo mật”, kích hoạt vào mục “Quản trị viên của máy”.

Hướng dẫn sửa điện thoại
Với trình quản lý thiết bị điện thoại từ xa bạn có thể định vị thiết bị ,khóa điện thoại hoặc khôi phục cài đặt gốc bẳng một thiết bị từ xa.

Trong trường hợp bị mất điện thoại, bạn có thể dùng máy tính cá nhân hoặc một thiết bị thông minh khác vào android.com/devicemanager và đăng nhập tài khoản google bạn đã thiết lập trên điện thoại.

Từ đây, trình quản lý thiết bị android từ xa sẽ giúp bạn:

  • Định vị được vị trí của điện thoại
  • Đổ chuông điện thoại: chuông báo sẽ được báo với âm lượng to nhất liên tục trong 5 phút.
  • Khóa điện thoại: bạn có thể cài đặt mới hoặc thay đổi mật khẩu để khóa màn hình điện thoại.
  • Xóa dữ liệu: tức là khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại, mọi dữ liệu cá nhân và tài khoản trên điện thoại của bạn đều sẽ bị xóa.
Hướng dẫn sửa điện thoại
Với ứng dụng quản lý thiết bị từ xa bạn có thể nhanh chóng bảo vệ được tài liệu và những thông tin riêng khi điện thoại bị mất .

Một điều quan trọng đó là nếu điện thoại android của bạn đang không kết nối mạng hoặc ngoại tuyến thì trình quản lý điện thoại từ xa sẽ không hoạt động được.

Tuy nhiên, khi bạn đã lựa chọn tác vụ cho điện thoại android từ trình quản lý thiết bị, ngay khi điện thoại được kết nối wifi hoặc dữ liệu di động thì trình quản lý thiết bị sẽ tự động thực hiện các tác vụ đó.

Related posts

Leave a Comment