Khắc phục nhanh lỗi đơ cảm ứng trên smartphone.

Sửa cảm ứng điện thoại

Cảm ứng điện thoại có nhạy hay không, có hay bị đơ hay không là một trong những đặc điểm quan trọng để đánh giá về một chiếc điện thoại smartphone. Với những công nghệ mới nhất, các hãng sản xuất điện thoại đã ngày càng cải thiện về chất lượng cảm ứng điện thoại, tăng độ nhạy và hạn chế trường hợp cảm ứng bị đơ. Tuy nhiên, cảm ứng smartphone vẫn có thể bị đơ do:

I.Lỗi phần mềm, thiếu bộ nhớ:

Có thể hệ điều hành của bạn đã gặp vấn đề nào đó, hoặc bạn đã tải quá nhiều ứng dụng về điện thoại khiến bộ nhớ điện thoại bị đầy, và bạn để quá nhiều ứng dụng chạy cùng với điện thoại vượt quá dung lượng Ram giới hạn của điện thoại.

Tất cả những điều này đều là nguyên nhân khiến màn hình cảm ứng điện thoại của bạn hãy bị treo, bị đơ.

Trong trường hợp này, bạn hãy thử khởi động lại điện thoại, gỡ bỏ các ứng dụng không cần thiết, lựa chọn và tắt đi những ứng dụng chạy cùng điện thoại.

Bạn cũng nên chạy lại hệ điều hành cho điện thoại. Trong khi sử dụng, bạn hãy chú ý nâng cấp hệ điều hành cho điện thoại để có thể khắc phục những lỗi tồn tại trong hệ điều hành cũ.

II.Lỗi phần cứng:

Nguyên nhân phần cứng gây ra hiện tượng đơ cảm ứng smartphone có rất nhiều, thường là do chết màn hình cảm ứng hoặc do lỗi trên mainboard.

Để có thể xác định chính xác lỗi phần cứng nào gây ra hiện tượng đơ cảm ứng, bạn cần phải nhờ đến sự can thiệp của các kỹ thuật viên sửa điện thoại chuyên nghiệp.

Sửa cảm ứng điện thoại
Trung tâm Capcuudienthoai.com nhận khắc phục nhanh lỗi đơ cảm ứng trên smartphone.Địa chỉ: 152/28 Vĩnh Viễn P9 Q10 TP HCM.

Trung tâm Capcuudienthoai.com nhận khắc phục nhanh lỗi đơ cảm ứng trên smartphone. Với những thiết bị sửa điện thoại hiện đại, các kỹ thuật viên tại trung tâm có thể sửa nhanh các lỗi phần cứng dẫn đến tình trạng đơ cảm ứng.

Trung tâm thực hiện:

  • Thay thế màn hình cảm ứng smartphone.
  • Khắc phục lỗi tiếp xúc socket giữa màn hình cảm ứng và main.
  • Thay chip, làm chân chip điều khiển cảm ứng trên main.

Tùy vào trường hợp, thời gian sửa cảm ứng smartphone có thể kéo dài từ 60 đến 180 phút. Trong thời gian đó, khách hàng có thể trực tiếp theo dõi toàn bộ quá trình sửa chữa.

Sửa cảm ứng điện thoại
Với những thiết bị sửa điện thoại hiện đại, các kỹ thuật viên tại trung tâm có thể sửa nhanh các lỗi phần cứng dẫn đến tình trạng đơ cảm ứng
Để hạn chế các hiện tượng đơ cảm ứng smartphone, khuyên khách hàng sử dụng smartphone nên:
  • Sử dụng miếng dán màn hình điện thoại loại tốt.
  • Vệ sinh màn hình điện thoại thường xuyên.
  • Không để điện thoại bị ẩm ướt.
  • Hạn chế tải về các game hoặc các ứng dụng nặng.
  • Tắt các ứng dụng chạy ngầm

Related posts

Leave a Comment