Khách hàng cần tìm địa chỉ sửa điện thoại quận 2 đáng tin cậy.

Khách hàng cần tìm địa chỉ sửa điện thoại quận 2 đáng tin cậy.

Một khách hàng của trung tâm Capcuudienthoai.com đến từ quận 2 thành phố Hồ Chí Minh đã chân thành cho biết đi từ quận 2 đến quận 10 để sửa điện thoại khá xa nhưng điều đó không phải là vấn đề, anh sẵn sàng đi xa một chút để tìm nơi sửa điện thoại uy tín cho chiếc điện thoại cao cấp của anh, nhờ vài người bạn giới thiệu, anh đã tìm đến trung tâm Capcuudienthoai.com.

Trung tâm Capcuudienthoai.com chính là điểm đến dành cho những khách hàng quận 2 cần tìm địa chỉ sửa điện thoại đáng tin cậy.

Sửa điện thoại các quận
Ngày càng có nhiều hơn người dùng điện thoại ở quận 2 biết đến và liên hệ với trung tâm.

Muốn biết các dịch vụ sửa điện thoại của trung tâm Capcuudienthoai.com đáng tin cậy như thế nào, bạn hãy tìm hiểu về quy trình sửa điện thoại của trung tâm.

Quy trình sửa điện thoại của trung tâm Capcuudienthoai.com luôn được thực hiện hết sức nghiêm ngặt nhằm đảm bảo tính công khai, minh bạch trong suốt quá trình sửa chữa.

  • Bộ phận tiếp nhận ghi nhận về yêu cầu sửa điện thoại của khách hàng.
  • Kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra bệnh điện thoại trực tiếp dưới sự quan sát của khách hàng.
  • Kỹ thuật viên tư vấn cho khách hàng các phương án sửa điện thoại, báo giá và thời gian sửa điện thoại cụ thể.
  • Khi khách hàng đồng ý với phương án sửa điện thoại, kỹ thuật viên tiến hành sửa điện thoại.
  • Test điện thoại sau khi sửa.
  • Giao điện thoại và hướng dẫn khách hàng về chế độ bảo hành tại trung tâm.

Nếu điện thoại của khách hàng gặp những trường hợp bị lỗi nhẹ, có thể sửa nhanh lấy liền, kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa điện thoại công khai, khách hàng trực tiếp quan sát toàn bộ thao tác của kỹ thuật viên.

Nếu điện thoại của khách hàng cần thời gian sửa chữa dài hơn hoặc khách hàng không thể ngồi xem trực tiếp quá trình sửa điện thoại, kỹ thuật viên của trung tâm sẽ hướng dẫn khách hàng ký tên lên từng linh kiện điện thoại, biên nhận chi tiết về tên máy, cấu hình và tình trạng hiện tại của máy.

Trước và sau khi sửa điện thoại, kỹ thuật viên sẽ cùng khách hàng test tất cả bộ phận của điện thoại nhằm đảm bảo quá trình sửa hoàn chỉnh, không gây thêm lỗi khác cho điện thoại.

Thời gian bảo hành lâu dài sẽ giúp quý khách hàng yên tâm sử dụng điện thoại.

Chính những sự bảo đảm như trên, trung tâm Capcuudienthoai.com đã trở thành địa chỉ sửa điện thoại quận 2 đáng tin cậy dành cho khách hàng. Ngày càng có nhiều hơn người dùng điện thoại ở quận 2 biết đến và liên hệ với trung tâm.

Related posts

Leave a Comment