Khách hàng chia sẻ cùng nhau địa chỉ của trung tâm Capcuudienthoai.com trên đường Vĩnh Viễn quận 10 thành phố Hồ Chí Minh.

Sửa điện thoại trên đường

Trong số hàng nghìn khách hàng đến với trung tâm Capcuudienthoai.com có những khách hàng thân thiết với trung tâm, đã sửa điện thoại tại trung tâm nhiều lần, có những khách hàng đến với trung tâm nhờ tìm hiểu thông tin qua  người thân bạn bè đã từng sửa điện thoại tại đây. 

Khách hàng chia sẻ cùng nhau địa chỉ của trung tâm Capcuudienthoai.com trên đường Vĩnh Viễn quận 10 thành phố Hồ Chí Minh.

Sửa điện thoại trên đường
Nhờ những chia sẻ của khách hàng, trung tâm capcuudienthoai.com đã trở thành một trong những địa chỉ sửa điện thoại hàng đầu như hiện nay.

Chị Yến lần đầu tiên đến sửa chiếc điện thoại HTC tại trung tâm Capcuudienthoai.com nói rằng khi biết chị cần tìm chỗ sửa điện thoại bị mất nguồn, một bạn đồng nghiệp trong công ty cho chị địa chỉ của trung tâm. Chị Yến còn nói thêm, đồng nghiệp của chị dành nhiều lời khen cho trung tâm, chính vì vậy nên chị mới cảm thấy yên tâm mang điện thoại đến đây.

Anh Khải cũng tâm sự rằng: quá nhiều câu chuyện “luộc” linh kiện điện thoại được chia sẻ tràn lan trên các diễn đàn khiến anh rất hoang mang khi đi sửa chiếc điện thoại Iphone 5S của mình, bạn của anh đã khuyên anh thử đến trung tâm Capcuudienthoai.com trên đường Vĩnh Viễn, quận 10, tại đây các kỹ thuật viên sửa điện thoại công khai nên anh sẽ không lo bị “luộc” linh kiện nữa. Anh Khải đã tin tưởng và tìm đến, quả thật đúng như lời bạn của anh đã kể, kỹ thuật viên của trung tâm làm việc chuyên nghiệp, thực hiện sửa điện thoại công khai nên anh cảm thấy rất yên tâm.

Rất nhiều, rất nhiều những chia sẻ như vậy, một đồn mười, mười đồn trăm, dần dần chính nhờ những chia sẻ của khách hàng, trung tâm Capcuudienthoai.com đã trở thành một trong những địa chỉ sửa điện thoại hàng đầu như hiện nay.

Vì sao các khách hàng lại tin tưởng mang chiếc điện thoại đến sửa chữa tại trung tâm Capcuudienthoai.com và chia sẻ địa chỉ của trung tâm cho nhau biết như vậy?

Thứ nhất:

Các kỹ thuật viên của trung tâm đều là những kỹ thuật viên sửa điện thoại chuyên nghiệp với hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề, đã thực hiện sửa chữa rất nhiều lỗi điện thoại khác nhau trên các dòng điện thoại khác nhau nên. Đến nay, các kỹ thuật viên đã có phương án sửa chữa tối ưu dành cho tất cả mọi trường hợp.

Thứ ba:

Kỹ thuật viên luôn báo giá rõ ràng đến khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa.Mức giá sửa điện thoại tại trung tâm Capcuudienthoai.com được khách hàng đánh giá là mức giá phải chăng dành cho những dịch vụ chất lượng cao.

Sửa điện thoại trên đường
Quá trình sửa điện thoại được thực hiện nhanh chóng và công khai, khách hàng sẽ trực tiếp quan sát toàn bộ quá trình sửa chữa đó nhờ vậy sẽ cảm thấy yên tâm nhiều hơn.

Thứ tư:

Linh kiện điện thoại được thay thế đều là những linh kiện chính hãng, có tem bảo đảm nguồn gốc rõ ràng.

Thứ năm:

Sau khi sửa xong, kỹ thuật viên hướng dẫn khách hàng test điện thoại thật cẩn thận trước khi mang điện thoại về.

Cuối cùng:

chế độ bảo hành điện thoại sau khi sửa lên đến trên 30 ngày. Hoàn tiền đến 100% nếu điện thoại tái phát lỗi, đồng thời chịu trách nhiệm khắc phục lỗi điện thoại và thay thế linh kiện hoàn toàn miễn phí.

Related posts

Leave a Comment