Khách hàng hỏi về chế độ bảo hành sau khi sửa điện thoại LG.

Sửa điện thoại LG

Chế độ bảo hành sau khi sửa điện thoại LG là một trong những điều mà khách hàng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn một dịch vụ sửa điện thoại. Chính vì vậy, bộ phận chăm sóc khách hàng của trung tâm Capcuudienthoai.com đã nhận được khá nhiều thắc mắc của khách hàng hỏi về chế độ bảo hành sau khi sửa điện thoại LG tại trung tâm như thế nào. Hy vọng bài viết sau đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về các dịch vụ tại trung tâm Capcuudienthoai.com.

Sửa điện thoại LG
Trung tâm capcuudienthoai.com thực hiện bảo hành điện thoại LG sau khi sửa nhanh chóng như khi sửa chữa.

1.Điện thoại LG của tôi sẽ được trung tâm bảo hành trong trường hợp nào?

Trung tâm Capcuudienthoai.com sẽ tiến hành bảo hành điện thoại LG của khách hàng trong trường hợp điện thoại của khách hàng tái phát lỗi cũ hoặc phát sinh lỗi mới do những sai sót của kỹ thuật viên trong quá trình sửa chữa hoặc do linh kiện thay thế mà trung tâm đã thay vào điện thoại của khách hàng bị lỗi kỹ thuật từ hãng sản xuất.

Trung tâm sẽ không thực hiện bảo hành nếu lỗi này là do sự cố từ khách hàng như điện thoại bị va đập mạnh, điện thoại bị dính nước…

2.Khi đến trung tâm để bảo hành điện thoại, tôi cần mang những gì?

Bạn chỉ còn mang chiếc điện thoại LG còn nguyên tem bảo hành trên linh kiện mà kỹ thuật viên của trung tâm đã dán lên linh kiện điện thoại sửa chữa.

Tem bảo hành phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu bị rách do ai đó đã tháo linh kiện điện thoại ra.

3.Tôi có phải chờ đợi lâu để trung tâm bảo hành điện thoại?

Trung tâm Capcuudienthoai.com thực hiện bảo hành điện thoại LG sau khi sửa nhanh chóng như khi sửa chữa.

Toàn bộ quy trình bảo hành điện thoại được tiến hành giống như quy trình sửa điện thoại.

Khi khách hàng yêu cầu bảo hành điện thoại LG, ngay lập tức điện thoại của khách hàng sẽ được kỹ thuật viên kiểm tra và sửa điện thoại. Bạn sẽ được nhận lại điện thoại LG chỉ sau 30 đến 90 phút bảo hành.

Sửa điện thoại LG
Sửa màn hình điện thoại LG nhanh chóng và tiết kiệm.
Nếu như những chiếc điện thoại LG kiểu trượt, kiểu xoay hay kiểu gập dễ gặp phải vấn đề đứt cáp màn hình thì điện thoại LG kiểu thanh lại thường gặp phải vấn đề nứt vỡ màn hình do va chạm.

4.Chi phí bảo hành như thế nào?

Tất nhiên là hoàn toàn miễn phí rồi!

Sửa điện thoại LG
Khi khách hàng yêu cầu bảo hành điện thoại LG, ngay lập tức điện thoại của khách hàng sẽ được kỹ thuật viên kiểm tra và sửa điện thoại.

5.Nếu tôi phải đến trung tâm để yêu cầu bảo hành điện thoại nhiều lần?

Đây quả thực là điều phiền toái nếu sau khi sửa điện thoại LG mà quý khách hàng phải nhiều lần yêu cầu được bảo hành điện thoại.

Rất may là trong suốt nhiều năm hoạt động, trung tâm Capcuudienthoai.com chưa hề gặp phải trường hợp như vậy.

Nhưng nếu điều này thực sự xảy ra, tức là sau khi sửa điện thoại LG, trung tâm đã phải bảo hành điện thoại của bạn quá 2 lần với cùng một lỗi điện thoại, trung tâm sẽ hoàn lại 100% chi phí sửa chữa trước, thực hiện sửa chữa hoặc thay thế linh kiện điện thoại hoàn toàn miễn phí và tiếp tục gia hạn bảo hành điện thoại lâu dài cho khách hàng.

Related posts

Leave a Comment