Khách hàng nói gì về dịch vụ sửa ổ cứng điện thoại của trung tâm.

Sửa ổ cứng điện thoại

Trải qua nhiều năm nỗ lực, trung tâm Capcuudienthoai.com đã xây dựng được vị trí vững chắc trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại. Trung tâm đã có thể thực hiện khắc phục đến 95% sự cố điện thoại, trong đó có những sự cố điện thoại nghiêm trọng như điện thoại vỡ màn hình, mất nguồn, chết mạch sạc, cháy main, hư ổ cứng…

Trong đó trường hợp điện thoại bị lỗi ổ cứng là một trong những trường hợp khiến người dùng điện thoại đau đầu nhất.

Nguyên nhân gây ra hư hỏng ổ cứng điện thoại có thể do:

  • Lỗi phần mềm.
  • Điện áp không ổ định.
  • Điện thoại bị ngấm nước.
  • Điện thoại quá nóng.
Sửa ổ cứng điện thoại
Trải qua nhiều năm nỗ lực, trung tâm Capcuudienthoai.com đã xây dựng được vị trí vững chắc trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại.

Trung tâm Capcuudienthoai.com đã thực hiện sửa chữa cho hơn 200 chiếc điện thoại gặp các sự cố về ổ cứng. Hãy cùng lắng nghe khách hàng nói gì về dịch vụ sửa ổ cứng điện thoại của trung tâm.

Chị Thanh, khách hàng tâm sự “Tôi là phụ nữ nên mấy khoản về điện thoại, vi tính là tôi hoàn toàn mờ tịt, tôi chỉ biết cầm điện thoại lên sử dụng thôi chứ đâu có biết bên trong đó có những gì, cũng đâu biết cái ổ cứng điện thoại là gì. Trước khi mang điện thoại đến đây, tôi có đến sửa ở 1 địa chỉ khác, điện thoại của tôi hay bị đơ và tắt nguồn đột ngột, họ bảo tôi thay ổ cứng mới, giá đến 2 triệu đồng. Vì quá cao nên tôi mang điện thoại về và tiếp tục sử dụng tạm. Sau đó, mấy đồng nghiệp ở công ty mới bảo tôi mang đến trung tâm Capcuudienthoai.com kiểm tra lại thử. Kết quả thật bất ngờ, các anh ở đây báo điện thoại của tôi chỉ bị xung đột phần mềm, cần restore lại điện thoại là xong chứ không cần thay ổ cứng mới.”

Anh Kế thì nói rằng “Tôi chỉ cần thay ổ cứng cho con Iphone 5S của mình, là một người kinh doanh nên tôi không thể một ngày không dùng điện thoại được. Rất may là ở trung tâm Capcuudienthoai.com có ngay ổ cứng thích hợp để thay thế. Tôi chỉ mất 45 phút ngồi xem kỹ thuật viên thay ổ cứng điện thoại là đã có thể có lại được chiếc điện thoại hoạt động bình thường rồi!”

Bạn Vũ  phấn khởi nói Sau khi được trung tâm Capcuudienthoai.com nâng cấp ổ cứng cho con Iphone này cảm giác cứ y như mình cầm cái điện thoại mới trên tay vậy. Với ổ cứng mới được thay thế, mình có thể làm được nhiều việc hơn với chiếc điện thoại này!”

Sửa ổ cứng điện thoại
Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách hàng là động lực để trung tâm nổ lực hơn nữa.

Sự hài lòng và những đánh giá tốt của khách hàng sau khi sửa ổ cứng điện thoại tại trung tâm Capcuudienthoai.com chính là nguồn động lực to lớn để trung tâm có thể phát triển lớn mạnh hơn nữa.

Trung tâm sẽ tiếp tục nỗ lực để mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng hơn với chi phí tiết kiệm hơn nữa.

Related posts

Leave a Comment