Khách hàng tìm nơi sửa điện thoại lấy liền.

Tìm nơi sửa điện thoại lấy liền

Chị Duyên là một tiểu thương chuyên kinh doanh hàng online trên mạng. Đối với công việc của chị thì chiếc smartphone là vật dụng bất ly thân của chị. Nhờ nó, chị có thể check đơn đặt hàng của khách hàng bất cứ lúc nào, trả lời thắc mắc cho khách hàng và liên hệ với khách hàng khi gửi hàng tận nơi. Một lần, chiếc điện thoại của chị bị rơi vỡ màn hình khiến công việc của chị bị gián đoạn. Chị đã mang điện thoại đến trung tâm Capcuudienthoai.com và được các chuyên viên tiến hành thay màn hình ngay lập tức, đồng thời các chuyên viên còn giúp chị sửa lại loa điện thoại do lúc rơi nó đã bị ảnh hưởng. Toàn bộ quá trình sửa chữa chỉ mất 90 phút, ngay sau đó chị Duyên đã có thể tiếp tục sử dụng điện thoại cho công việc của mình.

Tìm nơi sửa điện thoại lấy liền
Khách hàng tìm nơi sửa điện thoại lấy liền .

Không may mắn như chị Duyên, khi điện thoại bị hỏng, do không có nhiều thời gian nên anh Quân mang đến cửa hàng sửa điện thoại ở gần nhà gửi lại cho họ sửa chữa mà anh không hề tìm hiểu trước về địa chỉ sửa điện thoại đó.

Cũng là lỗi do rơi vỡ màn hình, vậy mà họ giữ điện thoại của anh Quân suốt 3 ngày mới thay màn hình mới và cũng không bảo hành cho việc thay màn hình. Khi mang điện thoại về, anh Quân phát hiện màn hình điện thoại “mới” này có vài vết xước, cũng không được trong như màn hình cũ của anh.

Biết là đã bị thay một màn hình cũ hoặc một màn hình “made in China”, anh Quân đến cửa hàng đó để phàn nàn thì họ chối bỏ hết mọi trách nhiệm. Rốt cuộc anh đã phải mang điện thoại đến trung tâm Capcuudienthoai.com để thay lại màn hình lần thứ 2.

Tìm nơi sửa điện thoại
Đến trung tâm, quý khách hàng chỉ cần chờ đợi từ 30 đến 180 phút để các kỹ thuật viên hoàn thành toàn bộ các bước kiểm tra, báo giá sửa, tiến hành sửa điện thoại, test lại điện thoại.

Qua tâm sự của 2 khách hàng kể trên, mọi người sẽ nhận thấy rõ ràng rằng sửa điện thoại lấy liền luôn an toàn hơn việc phải gửi điện thoại sửa chữa dài ngày.

Thực tế, nếu một trung tâm có đủ kỹ thuật viên tay nghề cao và được trang bị đầy đủ thiết bị sửa điện thoại thì họ sẽ luôn có đủ khả năng thực hiện sửa điện thoại lấy liền cho khách hàng với mọi sự cố điện thoại.

Khi đến sửa điện thoại lấy liền, khách hàng sẽ luôn được quan sát toàn bộ quá trình sửa chữa điều đó giúp khách hàng cảm thấy yên tâm hơn.

Mặt khác, thời gian sửa điện thoại nhanh chóng sẽ không làm ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của khách hàng chỉ vì không sử dụng được điện thoại. Chính vì vậy, khách hàng tìm nơi sửa điện thoại lấy liền.

Và cũng chính vì vậy, chị Duyên, anh Quân cùng hàng trăm người sử dụng điện thoại khác đã tìm đến với trung tâm Capcuudienthoai.com, trung tâm thực hiện sửa điện thoại lấy liền tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đến trung tâm, quý khách hàng chỉ cần chờ đợi từ 30 đến 180 phút để các kỹ thuật viên hoàn thành toàn bộ các bước kiểm tra=> báo giá sửa=> tiến hành sửa điện thoại => test lại điện thoại.

Khách hàng sẽ được trực tiếp theo sát từng thao tác sửa điện thoại của kỹ thuật viên nhờ đó chấm dứt mọi nỗi lo về tình trạng kỹ thuật viên tự ý tráo đổi linh kiện.

Trong trường hợp cần phải thay linh kiện điện thoại mới, kỹ thuật viên luôn phải báo trước với khách hàng.

Linh kiện cho trung tâm thay thế đều là những linh kiện chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng và được bảo hành lâu dài.

Nếu sau khi thay thế, khách hàng phát hiện có bất cứ sai sót nào của linh kiện, chất lượng không đúng như trung tâm đã cam kết, khách hàng luôn được thay mới linh kiện miễn phí.

Related posts

Leave a Comment