Khóa học sửa điện thoại cơ bản dành cho tất cả mọi người.

Đào tạo sửa điện thoại

Hiện nay, chiếc điện thoại đã trở nên vô cùng phổ biến và đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Cũng vì thế mà nhu cầu của người tiêu dùng về các dịch vụ sửa điện thoại cũng tăng nhanh. Và trở thành kỹ thuật viên sửa điện thoại hiện đang là xu hướng thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn trẻ.

Trở thành một kỹ thuật viên sửa điện thoại, các bạn trẻ không chỉ có một được một định hướng nghề nghiệp ổn định, mức thu nhập hấp dẫn mà còn có nhiều cơ hội để phát triển.

Để góp phần định hướng nghề nghiệp cho các bạn, trung tâm Capcuudienthoai.com đã mở ra các khóa học sửa điện thoại cơ bản dành cho tất cả mọi người.

Khóa học sửa điện thoại cơ bản dành cho tất cả những ai mới bắt đầu làm quen với lĩnh vực sửa điện thoại.

Đến với khóa học sửa điện thoại cơ bản của trung tâm, các bạn sẽ được làm quen với tất cả các dòng điện thoại thông thường của các hãng điện thoại trên thị trường như Nokia, SamSung, Sony, LG, HTC…

Đào tạo sửa điện thoại
Khóa học sửa điện thoại dành cho tất cả mọi người.
Đào tạo sửa điện thoại
Học viên sẽ được các chuyên viên đã có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy.Địa chỉ:152/28 Vĩnh Viễn P9 Q10 TP HCM.

Học viên sẽ được các giảng viên là những chuyên viên đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa điện thoại trực tiếp giảng dạy.

Tại khóa học, các học viên sẽ được cung cấp đầy đủ giáo trình sửa điện thoại cơ bản.

Bằng phương pháp kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, học viên sẽ nắm bắt được những kiến thức cần nhớ một cách nhanh chóng.

Sau khi kết thúc khóa học sửa điện thoại cơ bản, các học viên sẽ nắm được:

  • Nguyên tắc an toàn trong lĩnh vực sửa chữa điện tử.
  • Sơ đồ mạch, nguyên lý hoạt động cơ bản của tất cả các dòng điện thoại thông thường.
  • Cách kiểm tra và thay thế các linh kiện điện thoại cơ bản.
  • Sử dụng các thiết bị sửa điện thoại cơ bản cần biết: cách tháo ráp các linh kiện điện thoại, sử dụng máy đo tần số, máy khò, hàn, làm chân IC….
  • Cách phân tích các pan bệnh điện thoại cơ bản.
  • Nạp phần mềm cơ bản cho các dòng điện thoại thông thường, unlock điện thoại bị khóa mạng.
Đào tạo sửa điện thoại
Để góp phần định hướng nghề nghiệp cho các bạn, trung tâm capcuudienthoai.com đã mở ra các khóa học sửa điện thoại cơ bản dành cho tất cả mọi người.

Các khóa học sửa điện thoại cơ bản của trung tâm Capcuudienthoai.com được khải giảng thường xuyên với mức học phí cực kỳ ưu đãi.

Bạn còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ nhanh với trung tâm để ghi danh hoặc gọi điện đến đường dây nóng của trung tâm 19002009 để được tư vấn cụ thể hơn về khóa học.

Related posts

Leave a Comment