Không phải cá tháng tư mà khách hàng vẫn bị lừa khi đi sửa Iphone.

Sửa điện thoại Iphone

Chuyện ngày cá tháng tư mọi người chơi nhau vài cú lừa cho vui đã là việc quá đỗi bình thường. Ấy vậy mà không phải cá tháng tư mà khách hàng vẫn bị lừa khi đi sửa Iphone, và trong những vụ này thì khách hàng chỉ cảm thấy tức giận tột độ chứ chẳng ai vui vẻ nổi cả.

Sửa điện thoại Iphone
Nhiều trung tâm đã cố tình báo sai bệnh, thêm bệnh để có thể thu phí sửa chữa cao hơn.

Có lẽ người dùng Iphone bị trúng phải các mánh lừa đảo khi mang điện thoại đến tiệm sửa chữa đã chẳng còn là việc gì mới mẻ, thế nên mỗi khi một người dùng Iphone lên diễn đàn để tâm sự về câu chuyện bị lừa khi đi sửa Iphone của mình thì cả chục thành viên khác vào bình luận rằng “Chia buồn với chủ thớt, mình cũng đã bị một vố!”.

Các chiêu thức lừa đảo khách hàng mà những địa chỉ sửa Iphone thường thực hiện như là:

  • Không sửa được những vẫn nhận sửa và lấy đủ lý do để kéo dài thời gian sửa chữa nhằm khiến khách hàng mất kiên nhẫn và đòi nhận lại máy, khi đó chúng sẽ “luộc” hết linh kiện có thể “luộc” đồng thời phá mạch điện thoại.
  • Có sửa điện thoại nhưng đã tranh thủ “luộc” vài linh kiện nhỏ trong điện thoại.
  • Cố tình báo sai bệnh, thêm bệnh để có thể thu phí sửa chữa cao hơn.
  • Đùn đẩy lỗi cho khách hàng và từ chối mọi trách nhiệm bảo hành.

Sau đây, xin giới thiệu với các bạn 2 mẩu tâm sự “cay cú” của người dùng Iphone sau khi bị lừa đảo tại 2 địa chỉ sửa Iphone khác nhau. 

Câu chuyện thứ nhất:

cau chuyen mot

Còn rất rất nhiều câu chuyện tương tự như vậy nữa vẫn được các bạn trẻ chia sẻ hằng ngày trên các diễn đàn.

Chính vì những “con sâu làm rầu nồi canh” như vậy nên không lạ khi khách hàng đi sửa Iphone luôn luôn ở trạng thái nghi ngờ, lo lắng và họ có ác cảm với tất cả cửa hàng sửa điện thoại:

continute

Sửa điện thoại Iphone
Trung tâm capcuudienthoai.com là một trung tâm sửa điện thoại uy tín đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

next

Chẳng biết đến bao giờ thì những câu chuyện này mới có hồi kết.

Giá như các địa điểm sửa điện thoại đều nghĩ đến tương lai lâu dài và gạt bỏ lợi nhuận nhỏ trước mắt thì người dùng điện thoại đã không bức xúc nhiều như vậy

Related posts

Leave a Comment