Kiểm tra lỗi điện thoại miễn phí.

Báo giá sửa điện thoại

Với mong muốn hỗ trợ khách hàng tối đa, trung tâm Capcuudienthoai.com đã thực hiện kiểm tra và xác định lỗi điện thoại miễn phí cho hàng trăm nghìn chiếc điện thoại.

Để được kiểm tra, chẩn đoán bệnh của điện thoại, khách hàng có thể thực hiện bằng hai phương thức:
  • Trực tiếp mang điện thoại đến trung tâm để các kỹ thuật viên dùng các thiết bị, máy móc đo và dò ra chính xác lỗi của điện thoại.
  • Liên hệ đến tổng đài của trung tâm ở số 19002009, mô tả cho các kỹ thuật viên biết một cách cụ thể về tình trạng hiện tại của điện thoại, kỹ thuật viên sẽ giúp bạn chẩn đoán lỗi điện thoại trong thời gian sớm nhất.
Báo giá sửa điện thoại
Với mong muốn hỗ trợ khách hàng tối đa ,trung tâm đã kiểm tra lỗi cho hàng nghìn chiếc điện thoại .Địa chỉ:152/28 Vĩnh Viễn P9 Q10 TP HCM .

Tất nhiên toàn bộ quá trình kiểm tra và xác định lỗi của điện thoại, đưa ra phương án sửa chữa dành cho điện thoại đều được trung tâm Capcuudienthoai.com thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Mặt khác, trong quá trình kiểm tra lỗi điện thoại tại trung tâm, kỹ thuật viên sẽ thực hiện công khai với sự quan sát của khách hàng.

Kỹ thuật viên sẽ chỉ ra và giải thích tường tận cho khách hàng rõ về nguyên nhân gây ra lỗi điện thoại, các phương án sửa chữa và chi phí mỗi phương án sửa chữa như thế nào.

Sau khi kiểm tra, xác định pan bệnh điện thoại, đưa ra phương án khắc phục và báo giá sửa điện thoại, nếu khách hàng đồng ý, kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa lỗi điện thoại.

Nếu là những lỗi điện thoại có thể sửa nhanh, lấy liền, trung tâm sẽ tiến hành sửa chữa ngay và khách hàng sẽ luôn được theo sát chiếc điện thoại của mình, quan sát mọi thao tác sửa chữa của kỹ thuật viên.

Báo giá sửa điện thoại
Kiểm tra lỗi điện thoại miễn phí

Nếu là những lỗi điện thoại nghiêm trọng, cần thời gian sửa chữa kéo dài, trung tâm sẽ thực hiện đầy đủ các nguyên tắc để đảm bảo an toàn cho điện thoại của khách hàng:

Test kiểm tra tất cả các linh kiện của điện thoại trước khi sửa chữa.

-Có biên nhận đầy đủ về tình trạng của điện thoại, tên máy, các linh kiện và phụ kiện đi kèm, ngày giờ nhận và giao điện thoại.

Hướng dẫn khách hàng ký tên lên linh kiện.

-Sau khi sửa xong, để khách hàng kiểm tra lại chữ ký trước khi lắp ráp lại điện thoại.

Test lại tất cả các bộ phận của điện thoại để đảm bảo quá trình sửa chữa hoàn chỉnh, không thêm lỗi mới cho điện thoại.

Dán tem bảo hànhhướng dẫn khách hàng về chế độ bảo hành tại trung tâm.

Báo giá sửa điện thoại
Toàn bộ quá trình kiểm tra và xác định lỗi của điện thoại ,đưa ra phương án sửa chữa dành cho điện thoại đều được trung tâm capcuudienthoai.com thực hiện hoàn toàn miễn phí .

Với dịch vụ kiểm tra và báo bệnh điện thoại miễn phí, trung tâm Capcuudienthoai.com hy vọng có thể giúp khách hàng đi sửa điện thoại xác định được chính xác lỗi điện thoại của mình là gì từ đó sẽ tránh được các trường hợp bị các điểm sửa điện thoại khác báo “sai bệnh, sai thuốc”.

Related posts

Leave a Comment