Làm thế nào để tăng thời lượng sử dụng pin điện thoại.

Hướng dẫn sửa điện thoại

Thời lượng sử dụng pin trên điện thoại lâu dài thế nào luôn là điều mà người dùng điện thoại quan tâm. Nhất là đối với những dòng smartphone như hiện nay, thời lượng sử dụng pin điện thoại là một trong những nhược điểm lớn nhất mà các hãng sản xuất điện thoại đang “trăn trở” tìm cách khắc phục.

Dung lượng pin tiêu chuẩn mà các hãng điện thoại đưa ra khi quảng cáo về một mẫu điện thoại luôn được tính trong tình trạng điện thoại hoạt động ở trạng thái cơ bản nhất.

Trên thực tế, khi sử dụng điện thoại, bạn luôn sử dụng kèm theo các tính năng như wifi, 3G, chạy các chương trình ứng dụng… vì thế thời lượng pin smartphone trên thực tế ít hơn rất nhiều.

Hướng dẫn sử điện thoại
Hãy liên hệ đến hotline :1900 2009 để được kỹ thuật viên tư vấn giải đáp thắc mắc của bạn.

Vậy làm thế nào để tăng thời lượng sử dụng pin điện thoại?

I.Bật chế độ tiết kiệm pin:

Khi bật chế độ tiết kiệm pin, điện thoại của bạn sẽ tự động điều chỉnh lại độ sáng màn hình, tắt các kết nối wifi, dữ liệu, định vị GPS… để hạn chế việc hao tốn dung lượng pin.

II.Giảm độ sáng màn hình, âm lượng:

Việc giảm độ sáng màn hình và giảm âm lượng loa của điện thoai, tắt đi các âm thanh không cần thiết như âm bàn phím, âm thanh các ứng dụng cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được pin điện thoại.

III.Tắt kết nối dữ liệu và kết nối wifi:

Thực tế cho thấy, một chiếc điện thoại không mở kết nối dữ liệu hay wifi sẽ có thời lượng sử dụng pin kéo dài gấp đôi thậm chí gấp 3 lần chiếc điện thoại ở chế độ kết nối dữ liệu và wifi liên tục.

Vì vậy, khi không cần thiết, bạn hãy tắt các kết nối này đi để tiết kiệm pin điện thoại nhé.

IV.Tắt các ứng dụng:
Hướng dẫn sửa điện thoại
Làm thế nào để tăng thời lượng sử dụng pin điện thoại .

 Như đã nói ở trên, việc để wifi hay kết nối dữ liệu sẽ khiến điện thoại của bạn hao pin nhanh chóng.

Thực ra, kết nối wifi và 3G không phải là nguyên nhân chính gây ra sự hao hụt pin điện thoại mà chính là những ứng dụng sẽ bắt đầu hoạt động khi điện thoại được kết nối wifi hay 3G.

Vì vậy, bạn hãy kiểm tra lại tất cả các ứng dụng trên điện thoại của mình và tắt đi những ứng dụng không cần thiết nhé.

Hướng dẫn sử dụng điện thoại
Để pin điện thoại hoạt động lâu hơn nên tắt những ứng dụng không cần thiết ,giảm độ sáng màn hình,bật chế độ tiết kiệm pin.
V.Đừng vội tin vào ứng dụng “sửa” pin điện thoại:

Các ứng dụng “sửa” pin điện thoại mời gọi người dùng smartphone với những lời quảng cáo hấp dẫn sẽ giúp điện thoại hết chai pin, khôi phục đến 80% dung lượng pin điện thoại như ban đầu.

Sự thực là không có ứng dụng nào làm được việc kỳ diệu như vậy, các ứng dụng “sửa” pin chỉ có thể giúp bạn “dọn dẹp” ổ cứng điện thoại, điều chỉnh hiển thị…

Bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện các thao tác này trên điện thoại mà không phải tốn phí mua về một ứng dụng nào cả.

Related posts

Leave a Comment