Làm thế nào để trung tâm Capcuudienthoai.com có thể giảm giá sửa điện thoại mà vẫn đảm bảo chất lượng?

Sửa điện thoại giá rẻ

Một trong những mục tiêu làm việc hàng đầu của trung tâm Capcuudienthoai.com đó chính là giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí sửa điện thoại mà vẫn bảo đảm chất lượng sửa chữa. Làm thế nào để trung tâm Capcuudienthoai.com có thể giảm giá sửa điện thoại mà vẫn đảm bảo chất lượng?

Để có thể giảm chi phí sửa điện thoại cho khách hàng, đội ngũ kỹ thuật viên của trung tâm Capcuudienthoai.com đã không ngừng nghiên cứu, tìm ra những phương pháp sửa điện thoại đơn giản hơn, an toàn hơn, loại bỏ mọi rủi ro trong quá trình sửa điện thoại, từ đó có thể giảm bớt chi phí sửa điện thoại.

Sửa điện thoại giá rẻ
Dù giảm giá sửa điện thoại nhưng trung tâm vẫn đảm bảo chất lượng sau khi sửa.

Trung tâm Capcuudienthoai.com cũng đã đầu tư những thiết bị sửa điện thoại tối ưu, có thể hỗ trợ kỹ thuật viên sửa các lỗi khó của điện thoại một cách nhanh chóng, đơn giản và không gây ra sai sót.

Đến nay, đội ngũ kỹ thuật viên của trung tâm Capcuudienthoai.com đã có phương án sửa chữa nhanh chóng đến 80% sự cố điện thoại.

Chi phí sửa điện thoại sẽ luôn được kỹ thuật viên của trung tâm báo giá chính xác đến khách hàng trước khi sửa.

Mức giá sửa điện thoại tại trung tâm đã được nhiều khách hàng đánh giá là mức giá vô cùng phải chăng, khá rẻ đối với một dịch vụ uy tín hàng đầu.

Trung tâm luôn đảm bảo giá sửa điện thoại thấp hơn mặt bằng chung trên thị trường.

Dù giảm giá sửa điện thoại nhưng trung tâm Capcuudienthoai.com vẫn bảo đảm về chất lượng sửa điện thoại.

Trước và sau khi sửa, kỹ thuật viên của trung tâm cùng khách hàng sẽ test tất cả bộ phận của điện thoại để đảm bảo:

  • Lỗi điện thoại đã được khắc phục hoàn chỉnh.
  • Không phát sinh thêm lỗi mới sau khi sửa.

Để khẳng định cho chất lượng dịch vụ, trung tâm Capcuudienthoai.com thực hiện bảo hành lâu dài đến hơn 30 ngày đối với các trường hợp sửa điện thoại.

Trong thời gian bảo hành, quý khách hàng sẽ được khắc phục lỗi điện thoại hoàn toàn miễn phí nếu điện thoại tái phát lỗi hoặc phát sinh lỗi mới do sơ sót kỹ thuật.

Bên cạnh đó, trung tâm Capcuudienthoai.com còn mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi nếu khách hàng đã đến sửa điện thoại tại trung tâm nhiều lần:

  • Giảm giá sửa điện thoại.
  • Được mua linh kiện điện thoại với giá gốc.
  • Cài đặt điện thoại miễn phí.

Trung tâm Capcuudienthoai.com vẫn đang tiếp tục nỗ lực để tìm ra những phương pháp có thể giúp khách hàng tiết kiệm thêm nhiều chi phí sửa điện thoại đồng thời nâng cao chất lượng sửa điện thoại.

Related posts

Leave a Comment