Lưu ý trước khi đi sửa loa Iphone

Sửa loa điện thoại

Dù nổi tiếng về độ bền và âm thanh tốt thì loa điện thoại của dòng Iphone vẫn có thể gặp phải trục trặc do sự cố trong quá trình sử dụng hoặc sự xuống cấp sau thời gian dài sử dụng.

Sửa loa điện thoại
Lưu ý cần tránh trước khi sửa loa điện thoại .

Là linh kiện của một chiếc điện thoại cao cấp nên loa Iphone không thoát khỏi những mối đe dọa:

  • Bị tráo đổi loa “zin” của máy.
  • Thao tác sửa lỗi loa trên main gây ra những ảnh hưởng khác cho main.
  • Bị báo sai lỗi, chém giá.

  Những lưu ý trước khi đi sửa loa Iphone bạn cần biết.

  • Xác định nguyên nhân:

  Cũng như những dòng điện thoại khác, lỗi loa đối với Iphone là trường hợp rất thường gặp. Nguyên nhân gây ra các sự cố về loa có thể có rất nhiều. Trước khi đi sửa điện thoại, bạn cần phải xác định chính xác lỗi để tránh trường hợp bị phía sửa chữa báo sai bệnh.

  Loa điện thoại Iphone của bạn có thể gặp phải sự cố do các nguyên nhân:

  • Giắc cắm tai nghe bị kẹt khiến dù bạn đã rút tai ra thì điện thoại vẫn hiển thị đang cắm tai nghe và không thể nghe loa ngoài: trường hợp này chỉ cần điều chỉnh lại giắc cắm tai nghe là được.
  • Nước hoặc bụi bẩn ở chân cắm sạc: bạn cần vệ sinh lại chân cắm sạc.
  • Có thể do điện thoại bị lỗi ở phần mềm, bạn hãy thử khởi động lại điện thoại hoặc restore lại máy.
  • Nếu bạn đã thực hiện các thao tác trên những vẫn không khắc phục được có nghĩa điện thoại của bạn đã gặp phải sự cố ở phần cứng. Sự cố phần cứng loa điện thoại cũng có nhiều trường hợp: có thể chỉ là tuột dây loa trên main, chỉ mất và chục nghìn tiền phí để gắn lại; có khi phải thay loa điện thoại mới với giá tầm vài trăm nghìn, cũng có thể là phải thay IC Audio với giá lên đến cả triệu.

      Vì vậy, trước khi đi sửa điện thoại, bạn hãy nhờ một người nào đó có kiến thức về lĩnh vực này để giúp bạn xác định chính xác lỗi loa điện thoại là gì.

Sửa loa điện thoại
Cần cẩn thận trước khi sửa loa như:xác định nguyên nhân,cẩn thận với những yêu cầu thay linh kiện,xác định điểm đến.

Sửa loa điện thoại
Sửa loa điện thoại nhanh chóng tại thành phố Hồ Chí Minh

Là một thiết bị để liên lạc nên điện thoại không thể thiếu loa được. Loa điện thoại được cấu tạo rất nhỏ, nằm bên trong điện thoại và được điều điển bằng dây cáp nối đến chip Audio nằm trên board mạch chủ của điện thoại.

  • Cẩn thận với những yêu cầu thay linh kiện:

   Việc thay linh kiện Iphone với giá đắt đỏ tất nhiên sẽ giúp các cửa hàng sửa chữa kiếm được lợi nhuận cao hơn là sửa lại linh kiện. Như đã nói ở trên, những sự cố loa điện thoại đôi khi xuất phát từ những nguyên nhân rất đơn giản và cách sửa cũng cực kỳ đơn giản.

   Tuy nhiên, để kiếm được lợi, các điểm sửa Iphone có thể sẽ yêu cầu bạn thay loa và các loa cũ được lấy ra từ máy của bạn sẽ được giữ lại để thay vào máy cho vị khách hàng tiếp theo. Chính vì vậy bạn hãy thật cẩn thận trước khi quyết định thay thế linh kiện. Khi đã đồng ý thay, bạn nên giữ lại loa điện thoại cũ để mang đến một địa chỉ khác kiểm tra lại.

sửa loa điện thoại
Tại địa chỉ sửa loa điện thoại uy tín capcuudienthoai.com, quý khách hàng sẽ luôn được kỹ thuật viên kiểm tra để xác định lỗi loa điện thoại trực tiếp,công khai.
  • Lựa chọn điểm đến:

  Thực tế là các khách hàng đi sửa Iphone thường có rất ít kiến thức về phần cứng Iphone và cũng không dám tự tay tháo điện thoại ra để tự kiểm tra chính xác lỗi điện thoại. Vì vậy, cách tốt nhất để bạn bảo vệ chiếc điện thoại Iphone của mình vẫn là phải lựa chọn một địa chỉ sửa loa điện thoại uy tín.

   Tại địa chỉ sửa loa điện thoại uy tín như trung tâm Capcuudienthoai.com, quý khách hàng sẽ luôn được kỹ thuật viên kiểm tra để xác định lỗi loa điện thoại trực tiếp, quy trình sửa chữa được công khai, khách hàng luôn theo sát được chiếc điện thoại của mình.

Trung tâm luôn báo đúng bệnh, đúng thuốc và tuân thủ đúng các quy tắc nghiêm ngặt trong quá trình sửa điện loa điện thoại Iphone để bảo đảm an toàn cho điện thoại của khách hàng.

Related posts

Leave a Comment