Máy ép màn hình, giải pháp mới dành cho điện thoại bị vỡ màn hình.

Dụng cụ sửa điện thoại

Bạn vô tình làm rơi điện thoại hoặc khiến điện thoại bị chèn ép quá mức dẫn đến nứt vỡ màn hình. Nếu như trước đây, giải pháp duy nhất là phải thay toàn bộ màn hình điện thoại với giá gần bằng nửa giá trị chiếc điện thoại đó thì hiện nay bạn đã có thể lựa chọn giải pháp mới, chỉ thay mặt kính màn hình điện thoại với giá rẻ hơn rất nhiều. Để thay mặt kính màn hình điện thoại thì chiếc máy ép đóng vai trò không thể thiếu. Máy ép màn hình, giải pháp mới dành cho điện thoại bị vỡ màn hình.

Dụng cụ sửa điện thoại
Trung tâm Capcuudienthoai.com đã thực hiện ép mặt kính màn hình cho rất nhiều smartphone, tablet bị nứt vỡ mặt kính. Địa chỉ:152/28 Vĩnh Viễn P9 Q10 TP HCM.

  Trung tâm Capcuudienthoai.com là một trong số ít các địa chỉ sửa điện thoại đã cập nhật về máy ép màn hình điện thoại hiện đại, thích hợp để ép màn hình điện thoại của các hầu hết các dòng smartphone các hãng điện thoại trên thị trường.

Dụng cụ sửa điện thoại
Máy ép màn hình ,giải pháp mới dành cho điện thoại bị vỡ màn hình.

Nguyên lý hoạt động của máy ép màn hình đó là:

  • Tách rời mặt kính màn hình bị vỡ.
  • Hút chân không
  • Ép mặt kính mới vào màn hình điện thoại bằng keo dẫn chuyên dụng.

   Việc thay mặt kính màn hình điện thoại chỉ được thực hiện trong trường hợp chỉ mặt kính bị vỡ, lớp màn hình cảm ứng và màn hình hiển thị bên trong không bị ảnh hưởng.

    Trung tâm Capcuudienthoai.com đã thực hiện ép mặt kính màn hình cho rất nhiều smartphone, tablet bị nứt vỡ mặt kính. Đây là giải pháp tiết kiệm dành cho quý khách hàng. Toàn bộ quá trình ép mặt kính đều được thực hiện bằng máy móc nên mức rủi ro gần như là không có.

Trung tâm cam kết mặt kính mới được thay là loại kính cường lực chất lượng cao, chống trầy xước, khả năng chịu lực tốt.

Dụng cụ sửa điện thoại
Dụng cụ sửa điện thoại

Hiện nay, trung tâm Capcuudienthoai.com đã xây dựng được vị trí vững chắc trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại tại thành phố Hồ Chí Minh. Yếu tố quan trọng làm nên sự thành công của trung tâm như bây giờ đó là đội ngũ kỹ thuật viên được tuyển chọn khắt khe với tay nghề cao, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa điện thoại. Các kỹ thuật viên của trung tâm đã nắm được hầu hết các sự cố điện thoại và cách sửa chữa đối với từng loại điện thoại khác biệt. Kỹ thuật viên vẫn không ngừng học hỏi, nghiên cứu để nâng cao tay nghề sửa chữa và cập nhật các phương án sửa chữa mới, mang đến hiệu quả sửa chữa cao hơn.

Trung tâm đảm bảo sau khi ép mặt kính màn hình điện thoại:

  • Không làm ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị và cảm ứng của màn hình.
  • Mặt kính mới hoàn toàn, trong suốt và không bị trầy xước.
Dụng cụ sửa điện thoại
Máy ép màn hình giải pháp nhanh trong cho những điện thoại bị vỡ mặt kính ,chỉ mất 60-90 phút ,tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

      Quy trình thay mặt kính màn hình điện thoại tại trung tâm Capcuudienthoai.com:

  • Kỹ thuật viên tiến hành các bước kiểm tra màn hình cảm ứng và hiển thị của điện thoại.
  • Kiểm tra các linh kiện khác của điện thoại để xác định ngoài nứt vỡ ở mặt kính còn xuất hiện hỏng hóc ở linh kiện nào hay không.
  • Tiến hành tách và ép mặt kính màn hình điện thoại hoàn toàn bằng máy.
  • Test lại màn hình điện thoại và các bộ phận khác, đảm bảo quá trình ép mặt kính không gây ra lỗi mới cho điện thoại.

    Toàn bộ quá trình ép mặt kính màn hình điện thoại chỉ kéo dài từ  60 đến 90 phút. Quý khách hàng có thể trực tiếp theo dõi quá trình thay mặt kính điện thoại của kỹ thuật viên tại trung tâm.

Related posts

Leave a Comment