Nên sửa điện thoại sớm

Nên sửa điện thoại sớm

Điện thoại hiện nay đã trở thành vật dụng không thể thiếu đối với tất cả mọi người. Đảm bảo rằng sẽ có rất nhiều bạn cảm thấy rằng đi ra đường mà quên mang vật gì còn không sao chứ quên mang theo cái điện thoại là sẽ phải thấp thỏm liên tục. Đến lúc gặp sự cố bất ngờ rồi, nếu không có cái điện thoại thì lại phải “xoắn” cả lên vì chẳng biết giải quyết thế nào.

Đơn cử một ví dụ nhé: bạn đang vi vu trên đường, bỗng nhiên một cây đinh đáng ghét xuất hiện và đâm thủng lốp xe của bạn, sờ vào túi thấy “tiền khô cháy túi”, tính móc điện thoại gọi thằng bạn thân cùng phòng mang tiền đến “cứu”, vậy mà điện thoại cũng bỏ quên ở phòng nốt. Những em bé còn nhỏ hoặc những người cao tuổi dễ đi lạc, quên đường về cũng rất cần phải được trang bị một chiếc điện thoại luôn mang theo bên mình. Những người của công việc lại càng không thể thiếu điện thoại, không chỉ là một cái điện thoại mà có khi còn là vài cái điện thoại bên mình cùng một lúc.

Nên sửa điện thoại sớm.
Sửa điện thoại sớm khi vừa gặp lỗi sẽ hạn chế được các lỗi nặng khác.Địa chỉ:152/28 Vĩnh Viễn P9 Q10 TP HCM.

Chính vì vậy, việc điện thoại hỏng phải mang đi sửa là cả một rắc rối lớn đối với người sử dụng điện thoại. Không chỉ mất thời gian và chi phí để đi sửa điện thoại mà còn ảnh hưởng đến nhiều hoạt động khác trong cuộc sống. Thế nên khi điện thoại hỏng thì bạn nên sửa điện thoại sớm.

y là còn chưa kể đến việc các linh kiện bên trọng điện thoại là một thiết kế thống nhất, liên kết với nhau, một linh kiện bị hỏng sẽ làm ảnh hưởng đến các linh kiện khác.

Vì vậy bạn nên sửa điện thoại sớm trước khi lỗi nhỏ ở một linh kiện lại kéo theo sự hỏng hóc ở các linh kiện khác.

Đi sửa điện thoại sớm không đồng nghĩa với việc bạn vội vội vàng vàng mang điện thoại đến bất cứ cửa hàng sửa điện thoại nào mà bạn tiện đường.

Nên sửa điện thoại sớm
Nên sửa điện thoại sớm khi bạn mới gặp lỗi nhẹ .

Giống như câu chuyện của Thuận, một bạn sinh viên mang điện thoại đến một cửa hàng sửa điện thoại ở gần trường để sửa lỗi liệt bàn phím.

Lần thứ nhất, bàn phím đã được sửa  nhưng loa điện thoại lại mất.

Lần thứ hai, Thuận mang điện thoại quay lại cửa hàng đó để yêu cầu sửa lại thì loa điện thoại đã phát ra âm thanh lại được rồi nhưng cắm tai nghe vào thì không nghe gì nữa.

Lần thứ ba, Thuận quay lại đó để yêu cầu sửa lại thêm lần nữa thì đúng là tất cả mọi điều đều đã ổn, trừ một việc là pin điện thoại của Thuận lúc đầu hết sức bình thường nhưng khi mang về thì nó đã có dấu hiệu bị phù lên.

Lần thứ tư, Thuận mang điện thoại đến yêu cầu đổi lại pin điện thoại thì nhân viên ở đó đã tỏ thái độ khiếm nhã, trả lời cô một cách cộc lốc rằng “Có bằng chứng gì cho thấy trước khi mang điện thoại đến đây pin điện thoại của cô chưa bị như vậy?”.

Thuận ấm ức mang điện thoại về, xài được vài hôm là phải vứt pin đi, phải tốn tiền đi mua pin điện thoại mới.

Nên sửa điện thoại sớm.
Các chuyên gia kỹ thuật khuyên bạn nên sửa điện thoại sớm tránh để lâu lỗi nặng hơn.Trung tâm capcuudienthoai.com ,địa chỉ:152/28 Vĩnh Viễn P9 Q10 TP HCM.

Thế đấy bạn ạ, nên sửa điện thoại sớm nhưng cũng phải suy nghĩ, lựa chọn thật kỹ địa chỉ bạn sẽ mang điện thoại đến sửa. Để rơi vào tình trạng như cô sinh viên trên đây thì vội vàng chỉ khiến mất thêm nhiều thời gian, tiền bạc và còn chuốc thêm bực tức cho bản thân.

Related posts

Leave a Comment