Nếu bạn đang hỏi nơi sửa điện thoại Samsung trên đường Vĩnh Viễn quận 10 thành phố Hồ Chí Minh.

Sửa điện thoại trên đường

Với ưu điểm thiết kế thời trang, nhiều dòng điện thoại phù hợp với các phân khúc khách hàng khác nhau, Samsung đang là hãng điện thoại được người tiêu dùng tại thành phố Hồ Chí Minh ưa chuộng nhất. Vì vậy nhu cầu tìm nơi sửa điện thoại Samsung của người dùng điện thoại cũng khá cao. 

Nếu bạn đang hỏi nơi sửa điện thoại Samsung trên đường Vĩnh Viễn quận 10 thành phố Hồ Chí Minh?

Sửa điện thoại trên đường
Câu trả lời thích hợp dành cho bạn đó chính là trung tâm capcuudienthoai.com nằm tại địa chỉ 152/28 đường Vĩnh Viễn, phường 9, quận 10.

Câu trả lời thích hợp dành cho bạn đó chính là trung tâm Capcuudienthoai.com nằm tại địa chỉ 152/28 đường Vĩnh Viễn, phường 9, quận 10.

Trung tâm Capcuudienthoai.com nhận thực hiện:

  • Sửa linh kiện phần cứng điện thoại Samsung.
  • Unlock điện thoại Samsung.
  • Chạy hệ điều hành, cài đặt phần mềm điện thoại Samsung.
  • Cung cấp các linh kiện và phụ kiện điện thoại.

Trung tâm Capcuudienthoai.com – nơi sửa điện thoại Samsung tại thành phố Hồ Chí Minh mà bạn cần tìm. Trung tâm nhận khắc phục tất cả các lỗi phần mềm và phần cứng của điện thoại Samsung.

Quy trình thực hiện sửa chữa điện thoại Samsung được trung tâm thực hiện:

  • Ngay khi khách hàng đến, kỹ thuật viên nhận điện thoại và tiến hành kiểm tra xác định lỗi điện thoại chính xác, thương lượng với khách hàng về phương án sửa điện thoại, báo giá sửa điện thoại rõ ràng.
  • Tiến hành các bước sửa chữa ngay khi khách hàng đồng ý sửa.
  • Quá trình sửa điện thoại được thực hiện từ 30 đến 120 phút.
  • Test điện thoại sau khi sửa xong.
  • Giao điện thoại lại cho khách hàng kiểm tra.
  • Bảo hành điện thoại từ 15 đến 30 ngày.

Khi thực hiện sửa chữa điện thoại Samsung, các kỹ thuật viên luôn tuyệt đối tuân theo những quy tắc nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng sửa chữa, đồng thời đảm bảo tính công khai, minh bạch với khách hàng, đặc biệt bảo mật tuyệt đối dữ liệu trên điện thoại của khách hàng.

Với dịch vụ sửa điện thoại Samsung lấy liền, quý khách hàng sẽ luôn được theo sát chiếc điện thoại của mình trong quá trình sửa chữa, nhờ đó sẽ không phải lo lắng về tình trạng kỹ thuật viên tự ý tráo đổi linh kiện điện thoại.

Ngoài ra, trung tâm còn bảo hành sửa điện thoại Samsung dài hạn, giúp khách hàng yên tâm sử dụng điện thoại lâu dài. Trung tâm bảo hành điện thoại Samsung sau khi sửa linh kiện phần cứng từ 15 đến hơn 30 ngày.

Trong thời gian bảo hành, quý khách hàng chỉ cần giữ nguyên tem bảo hành và các giấy tờ liên quan, nếu điện thoại của khách hàng tái phát lỗi hoặc phát sinh lỗi mới do sơ sót của kỹ thuật viên trong quá trình thao tác hoặc do lỗi kỹ thuật của linh kiện điện thoại mới được thay thế, trung tâm Capcuudienthoai.com sẽ thực hiện sửa lỗi và thay thế linh kiện hoàn toàn miễn phí.

Related posts

Leave a Comment