Nguồn nhân lực của công ty sửa điện thoại danh tiếng.

Công ty sửa điện thoại

Yếu tố quan trọng hàng đầu làm nên danh tiếng của một công ty sửa điện thoại đó chính là đội ngũ kỹ thuật viên. Là một trong những công ty sửa điện thoại dẫn đầu uy tín trong ngành, trung tâm Capcuudienthoai.com hiện đang sở hữu nguồn nhân lực như thế nào?

Nguồn nhân lực của công ty sửa điện thoại danh tiếng.

Công ty sửa điện thoại
Trung tâm luôn có những kỹ thuật viên trên mười năm kinh nghiệm ,ngoài ra còn có những kỹ thuật viên trẻ tài năng.

Hiện nay, các cơ sở sửa điện thoại đang hoạt động rất nhiều. Tuy nhiên, tình trạng thiếu hụt kỹ thuật viên sửa điện thoại có chuyên môn vẫn đang xảy ra.

Một chủ cửa hàng sửa điện thoại đã thẳng thắn cho biết rằng anh chỉ biết chút ít về lắp ráp điện tử, thấy mấy người bạn mở cửa hàng sửa điện thoại làm ăn được nên anh cũng làm theo chứ thật ra anh không học gì về sửa điện thoại.

Một thợ sửa điện thoại khác cũng cho biết rằng anh chỉ biết cách tháo lắp điện thoại, sửa vài lỗi điện thoại đơn giản, còn động đến vi mạch điện thoại thì phải mang đến trung tâm lớn để các kỹ thuật viên ở đó thực hiện. Số lượng thợ sửa điện thoại đang có rất nhiều, tuy nhiên tỉ lệ kỹ thuật viên có chuyên môn cao, thực hiện sửa được những lỗi khó của điện thoại thì lại không cao.

Là một trung tâm sửa điện thoại danh tiếng, uy tín hàng đầu trong nghề nên trung tâm Capcuudienthoai.com chú trọng rất cao vào khâu tuyển chọn kỹ thuật viên sửa điện thoại.

Các kỹ thuật viên sửa điện thoại của trung tâm có những chuyên viên đã gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề.

Các chuyên viên sửa điện thoại giàu kinh nghiệm đã thực hiện khắc phục tất cả các lỗi điện thoại từ nhẹ đến nặng trên các dòng điện thoại khác nhau.

Từ đó, các chuyên viên đã nắm rõ đặc điểm cấu tạo, thiết kế, sơ đồ mạch của từng dòng điện thoại.

Bên cạnh đó, trung tâm Capcuudienthoai.com còn có những kỹ thuật viên trẻ tài năng đã được đào tạo qua các khóa học sửa điện thoại nâng cao tại các trung tâm dạy nghề hàng đầu.

Các kỹ thuật viên trẻ đã được tiếp cận với những phương pháp sửa điện thoại mới nhất, những công nghệ sửa điện thoại tiên tiến, hiện đại.

Trung tâm Capcuudienthoai.com còn trực tiếp đào tạo sửa điện thoại cho các bạn trẻ có niềm đam mê với lĩnh vực sửa điện thoại. Sau khi kết thúc các khóa đào tạo chuyên sâu tại trung tâm, có những học viên tài năng đã quyết định trở thành kỹ thuật viên chính thức của trung tâm.

Đội ngũ kỹ thuật viên tại trung tâm Capcuudienthoai.com vẫn đang không ngừng nghiên cứu, học hỏi để có thể tìm ra những phương án sửa điện thoại mới, đặt ra mục tiêu:

  • Rút ngắn thời gian sửa điện thoại.
  • Nâng cao chất lượng sửa chữa.
  • Tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

“Chuyên nghiệp và nhiệt tình” là những gì khách hàng đã đánh giá về đội ngũ kỹ thuật viên của trung tâm Capcuudienthoai.com. Các kỹ thuật viên của trung tâm luôn hân hạnh được mang đến những dịch vụ chất lượng cho chiếc điện thoại của bạn.

Công ty sửa điện thoại
Nguồn nhân lực của công ty sửa điện thoại danh tiếng.

Related posts

Leave a Comment