Nguy hiểm tiềm tàng trong các dịch vụ sửa điện thoại giá sinh viên.

dịch vụ sửa điện thoại

Sinh viên đi sửa điện thoại và bị lừa đảo vẫn là câu chuyện chưa có hồi kết. Nguyên nhân đơn giản chỉ là vì các bạn sinh viên đa số đều bị thu hút bởi các dịch vụ sửa điện thoại giá sinh viên như quảng cáo tại các cửa hàng sửa điện thoại. Tuy nhiên, các bạn sinh viên không lường trước được nguy hiểm tiềm tàng trong các dịch vụ sửa điện thoại giá sinh viên.

là một bạn sinh viên mới vào năm nhất, chiếc Iphone 5S là quà tặng của người chị gái từ nước ngoài để chúc mừng Vũ vào đại học.

“Một lần, Vũ mắc mưa nên chiếc điện thoại của cậu cũng bị ngấm nước, điều đó khiến điện thoại mất hẳn loa. Vũ đã mang đến một cửa hàng sửa điện thoại sinh viên ở gần trường để sửa. Sau nhiều ngày, họ báo với Vũ rằng chiếc điện thoại của cậu cần thay main, giá thay lên đến 7 triệu và nói rằng đây là giá ưu đãi nhất dành cho sinh viên rồi. không có tiền để thay nên Vũ đến nhận lại máy. Lúc mới mang đến, điện thoại của Vũ chỉ bị mất loa, còn lúc nhận máy về thì nó đã hoàn toàn không lên nguồn được. Do không có bằng chứng gì nên Vũ đành ôm xác máy ra về.”

Dịch vụ sửa điện thoại
Hãy cẩn thận trước khi đến các trung tâm sửa điện thoại giá sinh viên có rất nhiều “chiêu trò lừa đảo”.

chỉ là một trong rất nhiều trường hợp các bạn sinh viên đi sửa điện

dịch vụ sửa điện thoại
Nguy hiểm tiềm tàng trong các dịch vụ sửa điện thoại giá sinh viên.

thoại và bị tráo đổi linh kiện, bị phá linh kiện và làm giá.

Mang danh là những địa chỉ sửa điện thoại cho sinh viên với giá ưu đãi dành cho sinh viên nhưng thực tế các điểm sửa chữa đó lợi dụng sinh viên để kiếm được lợi nhuận lớn.

Bảng báo giá sửa điện thoại họ đưa ra quả thực rất rẻ so với những dịch vụ sửa điện thoại khác.

Nhưng bù lại, họ cố tình không báo đúng bệnh mà tăng thêm bệnh cho điện thoại để các bạn sinh viên phải chi tiền sửa chữa những lỗi không cần thiết.

Trong trường hợp khách hàng không đồng ý sửa, thì như trường hợp của bạn Vũ kể trên, họ sẽ tranh thủ tráo đổi các linh kiện có giá trị biến chiếc điện thoại chỉ còn là cái xác.

Còn nếu khách hàng đồng ý thay linh kiện thì sao?

Bạn phải hiểu rằng linh kiện chính hãng có giá không hề rẻ, mà nếu đã có giá rẻ như vậy thì chắc chắn nó không phải chính hãng.

Vậy là bạn sẽ phải bỏ tiền ra để nhận về một linh kiện không rõ nguồn gốc, xuất xứ, không có bất cứ sự kiểm định chất lượng nào.

Những linh kiện đó thường chỉ hoạt động được một thời gian rồi cũng “die” và rồi bạn lại phải bỏ tiền để tiếp tục hành trình thay linh kiện điện thoại.

Dịch vụ sửa điện thoại
Mang danh là những địa chỉ sửa điện thoại cho sinh viên với giá ưu đãi dành cho sinh viên nhưng thực tế các điểm sửa chữa đó lợi dụng sinh viên để kiếm được lợi nhuận lớn.

Vì vậy, các bạn sinh viên nên cảnh giác trước các dịch vụ sửa điện thoại giá sinh viên mà các cửa hàng vẫn quảng cáo.

Tốt nhất bạn hãy mang điện thoại của mình đến các dịch vụ sửa chữa uy tín đã được nhiều người dùng điện thoại lựa chọn.

Có thể chi phí sửa điện thoại ở các dịch vụ đó sẽ cao hơn một chút nhưng bù lại bạn luôn được bảo đảm về chất lượng dịch vụ.

Related posts

Leave a Comment